Làm thế nào để chọn miếng độn giày tăng chiều cao

Lót giày tăng chiều cao là gì? Có nên sử dụng hay không? Đây là những câu hỏi mà nhiều quý ông hiện đại đang băn khoăn. Nếu bạn đang có ý định sử dụng đế lót giày tăng chiều cao, hãy tham khảo bài viết này nhé.

I – Miếng đệm giày tăng chiều cao nam là gì?

Miếng đệm giày tăng chiều cao là loại lót giày được sử dụng để bảo vệ chân khi đi giày. Tuy nhiên, điểm khác biệt của miếng đệm này là nó không chỉ có công dụng bảo vệ chân mà còn giúp “ăn gian” chiều cao cho người sử dụng.

Thường thì khi sử dụng miếng đệm này, bạn có thể tăng chiều cao từ 3 – 7cm, tùy thuộc vào độ dày của miếng lót và mục đích sử dụng của bạn.

II. Các loại đế lót giày tăng chiều cao

* Đế lót giày tăng chiều cao nửa bàn chân

Đây là sản phẩm tương đối giống với giày cao gót dành cho phụ nữ, với thiết kế độn đế ở gót chân. Điều này giúp cải thiện chiều cao một cách hiệu quả. Tuy nhiên, lực tác động sẽ tập trung vào mũi chân, làm bạn cảm thấy không thoải mái, thậm chí đau mỏi khi mới sử dụng.

* Miếng đệm đế tăng chiều cao cả bàn chân

Đây là dạng lót giày kéo dài từ gót chân đến mũi giày, được nam giới ưa chuộng vì độ thoải mái khi sử dụng. Sản phẩm này có nhiều kích thước và kiểu dáng khác nhau để phù hợp với mọi loại giày.

III – Có nên sử dụng lót giày tăng chiều cao nam?

Lót giày tăng chiều cao có công dụng ấn tượng, nhưng có nhiều người vẫn băn khoăn liệu có nên sử dụng hay không. Bởi vì có những quan điểm cho rằng sử dụng miếng lót này có thể ảnh hưởng đến sức khỏe. Vậy thực tế là sao?

 1. Tuỳ thuộc vào chất lượng sản phẩm

Với những người có chiều cao khiêm tốn, sử dụng miếng lót giày tăng chiều cao là giải pháp tốt. Tuy nhiên, việc miếng lót có tốt hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố, đặc biệt là chất lượng sản phẩm. Miếng lót làm bằng chất liệu bọt biển, độ dốc vừa phải sẽ mang lại cảm giác êm ái cho chân. Ngược lại, miếng lót kém chất lượng có độ dốc cao hơn so với tỉ lệ gót và mũi chân sẽ gây đau nhức chân và khó chịu khi di chuyển.

 1. Tuỳ thuộc vào mục đích sử dụng

Miếng lót giày tăng chiều cao có công dụng “hack” chiều cao. Tuy nhiên, nếu bạn thường xuyên di chuyển trên địa hình phức tạp, nó có thể gây đau chân. Vì vậy, bạn nên cân nhắc mục đích sử dụng của mình trước khi quyết định có nên sử dụng hay không. Nếu bạn không phải là người có chiều cao khiêm tốn hoặc không cần thiết, hãy sử dụng lót giày bình thường để cảm thấy thoải mái nhất.

 1. Lựa chọn loại lót tăng chiều cao phù hợp

Việc lựa chọn loại lót giày phù hợp cũng rất quan trọng khi đang phân vân về việc sử dụng đế lót giày tăng chiều cao. Thị trường hiện có nhiều loại lót giày phục vụ mục đích tăng chiều cao như lót tăng chiều cao nửa bàn chân, cả bàn chân, đệm khí,… Tùy thuộc vào mục đích sử dụng, bạn có thể lựa chọn loại lót giày phù hợp nhất.

Xem thêm  Những Cách Tăng Chiều Cao ở Tuổi 13

Hiện nay, loại lót giày được khuyến nghị sử dụng là lót giày cả bàn chân, vì nó hỗ trợ tăng chiều cao đều và mang lại sự thoải mái khi di chuyển.

IV – Giày tăng chiều cao – Giải pháp thay thế lót giày

Thay vì phân vân không biết nên chọn và sử dụng loại lót giày tăng chiều cao như thế nào, bạn hoàn toàn có thể chọn những đôi giày có thiết kế hỗ trợ tăng chiều cao. Hiện nay, có tới 80% nam giới lựa chọn giày tăng chiều cao thay vì sử dụng lót giày. Thiết kế này không chỉ giúp tăng chiều cao mà còn giảm tình trạng đau chân.

LaForce là thương hiệu cung cấp nhiều mẫu giày da nam tăng chiều cao, được quý ông tin tưởng và lựa chọn. Sử dụng đôi giày độn nam cao cấp của LaForce có thể giúp bạn hack chiều cao lên đến 7cm mà không gây khó chịu khi di chuyển. Các mẫu giày tại LaForce đã được thiết kế với đế có lớp đệm cao su đàn hồi, mang lại cảm giác thoải mái và dễ chịu cho chân.

Đặc biệt, LaForce cũng cung cấp nhiều kiểu dáng khác nhau, từ Oxford, Derby, Brogues cho đến Monk Strap. Hãy tham khảo một số mẫu giày tăng chiều cao nam mà LaForce đang rất được ưa chuộng:

 1. Giày tăng chiều cao nam GCLAVA220-A32-V:
 • Thiết kế kiểu dáng derby dễ sử dụng
 • Trang bị họa tiết đục lỗ viền má giày sang trọng
 • Nâng đế 5-7cm mà không bị lộ
 • Đế độn cao su đàn hồi êm chân
 1. Giày tây đế cao nam GCLAS997-8-D:
 • Sử dụng chất liệu da bò thật 100%
 • Hỗ trợ tăng chiều cao 5-7cm
 • Trang bị lớp đệm cao su đàn hồi dễ sử dụng
 • Kiểu dáng Oxford buộc dây, mũi giày nhọn, sang trọng
 1. Giày monk strap tăng chiều cao GCLAMD122-BT03-D:
 • Chất liệu da bò thật 100%
 • Hỗ trợ tăng chiều cao 5-7cm
 • Thiết kế giày độn với lớp đệm cao su đàn hồi, dễ sử dụng, giúp tăng chiều cao tối đa
 • Kiểu dáng Monk strap thời thượng
 1. Giày độn đế nam dáng derby GCLAA730-K3-CF:
 • Thiết kế đơn giản, dễ sử dụng
 • Hỗ trợ tăng tới 7cm chiều cao, không bị lộ
 • Sử dụng chất liệu da bò trơn pha da lộn cực hiện đại
 • Đế làm bằng chất liệu cao su, có xẻ rãnh chống trơn trượt
 1. Mẫu giày nam đế cao brogues GCLAS997-3-D:
 • Được làm bằng 100% da bò thật
 • Tăng từ 5 – 7cm chiều cao
 • Trang bị lớp đệm cao su đàn hồi dễ sử dụng
 • Kiểu dáng Brogues buộc dây, trang bị viền họa tiết sang trọng, lịch lãm

Để biết thông tin chi tiết và đặt hàng sản phẩm, bạn có thể truy cập Lão Bạch – Kết nối và yêu thương.

Trên đây là những thông tin quan trọng về việc chọn miếng đốn giày tăng chiều cao cũng như top các mẫu giày nam tăng chiều cao đang rất được ưa chuộng tại LaForce. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại comment, liên hệ hotline hoặc click chat ngay để được hỗ trợ nhanh nhất.