Chuyên mục
Dinh dưỡng

Bí Quyết Chụp ảnh Tạo Chiều Cao

Bí quyết chụp ảnh để bạn nấm lùn thêm phần cao ráo, đó là những gì chúng ta sẽ chia sẻ trong bài viết này. Hãy cùng xem những mẹo chụp ảnh thú vị dưới đây!

Mẹo chụp ảnh giúp bạn tạo chiều cao hiệu quả

Vừa đi vừa chụp

Bạn có thể áp dụng cách chụp ảnh này, để người chụp nắm bắt được những khoảnh khắc tự nhiên nhất của bạn.

Vừa đi vừa chụp

Hãy cố sải bước thật dài và tránh khom lưng hay khụy chân, để đôi chân được tăng chiều dài đáng kể. Khi bạn bước đi, các cơ chân hoạt động, hông và khoảng cách giữa 2 đùi được mở ra, khiến đôi chân trông có vẻ dài và gọn hơn, giúp bạn tạo ấn tượng cao ráo hơn.

Bắt chéo chân khi chụp

Đây là một cách khá hữu hiệu giúp bạn tạo chiều cao. Nếu bạn có đôi chân khuyết điểm hay một đôi chân vòng kiềng, thì đây là giải pháp để có một tấm ảnh đẹp.

Bắt chéo chân khi chụp ảnh giúp chân thon hơn

Tư thế bắt chéo chân khá hay, chúng đánh lừa thị giác, tạo cảm giác cho một đôi chân thon dài. Hãy thử đưa 2 tay lên cao một cách hờ hững để tạo thêm hiệu ứng đẹp cho tấm ảnh.

Nhón chân cao

Đừng đứng đơ người nữa, hãy nhón chân cao lên và tìm cho mình một túi xách hay một phụ kiện để cầm tay. Chúng giúp bạn trông tự nhiên hơn và tạo hiệu ứng cho đôi chân dài hơn.

Nhón chân cao giúp chân dài hơn

Bạn cũng có thể đứng một chân, nhón một chân hờ hững và mix cùng một chiếc túi xách sành điệu.

Chọn góc chụp phù hợp

Đây có lẽ là một mẹo chụp ảnh quan trọng, nhưng không phải ai cũng biết góc nào phù hợp và làm nổi bật mình nhất.

Chụp hất từ dưới lên trên cũng khá hay, bạn có thể áp dụng, đây là một trong những góc chụp ảnh thần thánh mà bạn không nên bỏ qua.

Chọn góc chụp phù hợp cho ra một tấm ảnh đẹp

Chụp hất từ dưới lên trên giúp những cô gái nấm lùn trông cao hơn và tạo ra một bức ảnh đẹp và nghệ thuật. Để có kết quả tốt, hãy cân chỉnh ống kính với tầm chụp ngang eo, ống kính đặt hướng lên một chút. Điều này giúp cân đối cơ thể, đặc biệt là đôi chân, tạo cảm giác cao và thon hơn.

Xem thêm  Vitamin A - Một Khám phá cùng Lão Bạch

Thay vì đứng thẳng chính diện với ống kính, hãy đứng ở góc 3/4. Góc này làm cho cơ thể trông mỏng đi và cảm giác cao hơn.

Hướng chân về phía ống kính

Một đặc điểm quan trọng khác để có một bức ảnh trông cao hơn và tạo chiều cao là nhón chân và hướng chân về phía máy ảnh. Đây là mẹo giúp kéo dài chân với một tấm ảnh.

Hãy tránh vị trí hướng chân đến 4 mép ảnh, điều này làm chân trông ngắn và to. Hướng chân về mép ảnh cũng vô ích vì không tạo được bất kỳ hiệu ứng nào.

Ngồi xuống

Đây cũng là một cách chụp ảnh tạo chiều cao cho bạn chân ngắn. Ngồi xuống đúng cách cũng giúp bạn tạo chiều cao đáng kể.

Hãy thử thay đổi bằng một dáng ngồi khác, nhẹ nhàng ngồi xuống và đưa 2 chân sang cùng một phía, nghiêng hẳn sang một bên để tạo ấn tượng hơn.

Ngồi xuống nhẹ nhàng và chụp ảnh

Vắt chéo chân nhẹ nhàng, tư thế hơi hững hờ cũng khiến đôi chân trông thon hơn và có cảm giác dài miên man.

Quan trọng nhất là việc chọn một chiếc máy ảnh tốt. Máy ảnh tốt sẽ tạo ra những bức ảnh sắc nét và bắt trọn những khoảnh khắc đẹp nhất của bạn.

Đừng lo, Lão Bạch – Kết nối và yêu thương có đủ các loại máy ảnh phù hợp với mọi nhu cầu của bạn. Truy cập vào đây để tìm hiểu thêm.

Đó là một số mẹo chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn, đặc biệt là những cô gái nấm lùn để có thể có những bức ảnh với đôi chân dài miên man. Hy vọng những mẹo này sẽ giúp bạn. Nếu bạn thấy hữu ích, hãy chia sẻ với mọi người và lên kế hoạch cho chuyến du lịch tiếp theo. Хoàng Tô Camera sẽ luôn đồng hành cùng bạn trên hành trình chụp ảnh.