Chuyên mục
Facebook

Cách hack mật khẩu facebook người khác

Tài khoản Facebook hiện nay như là một phần không thể thiếu đối với người dùng, bởi lẽ mọi hoạt động trong cuộc sống,, côgn việc đều có thể trao đổi trên nền tảng này, chính vì vậy việc lấy cắp tài khoản Facebook của người khác đang là một vấn đề nhứt nhối hiện nay. Bài viết hôm nay, Laptop Minh Khoa tìm hiểu về các “Cách hack mật khẩu facebook người khác”

Cách hack mật khẩu facebook người khác

Sử dụng ứng dụng giám sát để hack mật khẩu facebook người khác

Bước 1: Đăng ký: Truy cập trang web sau đó làm theo hướng dẫn đăng ký và cung cấp thông tin chính xác để hoàn tất quá trình đăng ký.

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản của họ: Sau khi hoàn tất, hacker cần đăng nhập vào tài khoản của mình và sau đó điền vào tất cả các chi tiết của thiết bị họ muốn theo dõi.

Bước 3: Cài đặt ứng dụng: Sau khi đã cung cấp thông tin chi tiết của thiết bị di động hoặc thiết bị cố định mà hacker muốn theo dõi, họ cần tải xuống ứng dụng trên đó.

  • Thông thường, các ứng dụng như vậy hoạt động tốt trên cả iOS và Android.

Bước 4: Tùy chọn “Bắt đầu giám sát / theo dõi”.

Xem thêm Cách hack mật khẩu facebook

Phương pháp thủ công để hack mật khẩu facebook người khác

Bước 1: Lấy địa chỉ email mà người bị nhắm tới đã sử dụng để đăng ký tài khoản Facebook của họ. Ngoài ra, có thể sử dụng công cụ hack như Harvester để thu thập tất cả thông tin đăng nhập, hoăc cũng có thể những nick người dùng hiển thị địa chỉ email của họ trên tài khoản Facebook của họ.

Bước 2: Mở trang đăng nhập của người dùng mục tiêu và nhấp vào ‘Quên mật khẩu’. Nhấn vào cửa sổ bật lên để có thêm lời nhắc để thực hiện thêm hành động.

Bước 3: Facebook sẽ yêu cầu cung cấp địa chỉ email khôi phục để gửi liên kết đặt lại mật khẩu. Tiếp tục, nhấn vào “Không còn có quyền truy cập vào những địa chỉ này?”.

Bước 4: Tiếp theo, trình duyệt sẽ yêu cầu cung cấp một địa chỉ email thay thế. Lúc này, cần cung cấp địa chỉ email không liên kết với tài khoản Facebook mà bạn muốn theo dõi.

Bước 5: Facebook sẽ hỏi một số câu hỏi để chứng minh rằng chủ sở hữu tài khoản được gắn với mật khẩu đang cố gắng đặt lại. Nếu biết rõ người dùng mục tiêu, chúng ta có thể dễ dàng đoán được câu trả lời chính xác hơn và thay đổi mật khẩu mà chủ tài khoản thực không phát hiện ra.

Bước 6: Nếu không thành công trong giai đoạn trước, họ có thể sử dụng bạn bè của mình để giúp đặt lại mật khẩu. Trong trường hợp này, hacker sẽ chọn ba người bạn và tạo tài khoản Facebook giả mạo tên của họ. Trang bị những tài khoản giả mạo này, hacker sẽ dễ dàng trốn tránh các rào cản trước đó vì Facebook sẽ liên hệ với những “bạn bè” đó để xác nhận.

Bước 7: Sau khi thành công với các bước trước đó, hacker sẽ nhận được một email thông báo được gửi đến địa chỉ email thay thế mà hacker đã cung cấp. Từ đó, họ có thể đặt lại mật khẩu và truy cập vào tài khoản muốn theo dõi.

Xem thêm Cách lấy lại facebook không cần mã xác nhận

Theo dõi tài khoản facebook bằng hệ điều hành Kali Linux

Bước 1: Cài đặt Kali Linux

Tại Kali Linux, bạn cần truy cập một ứng dụng Browser Exploitation Framework (BeEF). Với BeEF, hacker có thể hack trình duyệt của mục tiêu và chiếm quyền điều khiển.

Bước 2: Khởi chạy BeEF, tiếp theo mở trình duyệt IceWeasel để truy cập. Trong đó, cần tạo tên người dùng và mật khẩu để truy cập BeEF.

Bước 3: Truy cập trình duyệt của người dùng mục tiêu

Tại đây, hacker sẽ cần thuyết phục người dùng nhấp vào một liên kết JavaScript cụ thể cho phép hacker chiếm quyền điều khiển trình duyệt của họ.

Bước 4: Gửi hộp thoại cho người dùng

  • Hacker sẽ thấy địa chỉ IP, trình duyệt và hệ điều hành của bạn xuất hiện trong bảng điều khiển “Hooked browsers”.
  • Nhấp vào tab “Commands”, cuộn xuống từ “Module Tree” cho đến “Social Engineering”, nhấp và mở rộng nó. T
  • Nhấp vào biểu tượng “Pretty Theft” để mở cửa sổ “Module Results History” và “Pretty Theft”. Với mô-đun này, hacker sẽ có thể gửi các cửa sổ bật lên đến trình duyệt của nạn nhân.
  • Tạo một “Hộp thoại” cho Facebook để nhắc người dùng nhấp vào hộp thoại đó.
  • Nhấp vào nút “Execute” làm cho hộp thoại xuất hiện trong hệ thống của người dùng mục tiêu.
Xem thêm  Hướng dẫn chi tiết và thông minh về thanh toán quảng cáo trên Facebook qua thẻ

Bước 5: Thu thập chi tiết đăng nhập

Hacker sẽ thấy chi tiết đăng nhập trong “Command results” trên bảng điều khiển BeEF

Xem thêm Tài khoản Facebook bị khóa tạm thời trong bao lâu?

Cách lấy lại acc facebook bị mất

Sử dụng tính năng Quản lý mật khẩu để lấy lại acc facebook bị mất

Bước 1: Bấm vào biểu tượng 3 chấm ở góc trên bên phải của trình duyệt web. Sau đó ấn chọn Settings.

Bước 2: Chọn vào mục Mật khẩu. Sau đó, bạn tìm đến dòng lưu mật khẩu Facebook và chọn biểu tượng hình mắt.

Bước 3: Bạn sẽ thấy xuất hiện hộp thông báo, tiếp theo bạn hãy nhập mật khẩu Windows (mật khẩu bạn đã cài khi khóa và mở màn hình laptop) để xem lại mật khẩu Facebook của mình.

Lấy acc facebook bị mất qua bạn bè

Bước 1: Đăng nhập vào Facebook. Trong màn hình trang chủ Facebook của bạn, ở góc trên bên phải, nhấp vào Mũi tên xuống và lựa chọn Cài đặt & quyền riêng tư.

Bước 2: Ở cột bên trái, chọn Bảo mật và đăng nhập (Security and Login). Trong mục “Chọn bạn bè để liên hệ nếu bạn không đăng nhập được“, bạn nhấn vào Chỉnh sửa => Chọn Bạn bè.

Bước 3: Trong hộp thoại Chọn người liên hệ đáng tin cậy (Choose Trusted Contacts), nhập tên từ 3 – 5 người bạn của bạn trên Facebook và sau đó nhấn xác nhận.

Bước 4: Bạn sẽ nhìn thấy các liên hệ mà bạn đã lựa chọn. Trong trường hợp muốn thay đổi sau này, bạn vẫn có thể lựa chọn Chỉnh sửa (Edit) để thay đổi người liên hệ khác.

Lấy lại acc Facebook bị mất bằng Username

Bước 1: Nhập Email hoặc số điện thoại bạn đã từng dùng để đăng ký tài khoản Facebook.

Bước 2: Chọn vào tài khoản có tên (username) và ảnh đại diện trùng khớp với bạn

Bước 3: Chọn vào Không còn truy cập được nữa?

Bước 4: Cuối cùng bạn thực hiện các bước xác thực trên màn hình để lấy lại mật khẩu Facebook của mình

Lấy lại acc Facebook bị mất qua CMND hoặc Thẻ căn cước

Bước 1: Để có thể lấy lại mật khẩu Facebook bằng CMND hoặc CCCD bạn cần phải truy cập theo liên kết tại đây.

Bước 2: Bạn sẽ nhận được 1 thông báo hiện về việc gửi thông tin để xác nhận kèm theo các điều khoản của Facebook mà bạn có thể tham khảo thêm để biết được xem mình có được duyệt.

Bước 3: Sau khi đã đọc vằ nắm rõ thông tin, bạn ấn vào Chọn tệp để tải tệp tin gồm 3 bức ảnh, trong đó 2 bức ảnh đầu tiên là chụp mặt trước và sau của CMND hoặc CCCD của bạn. Bức ảnh còn lại là ảnh chụp chân dung của bạn để Facebook nhận dạng và xác minh.

Bước 4: Cuối cùng bạn chỉ cần nhập địa chỉ Email hoặc số điện thoại và nhấn nút gửi thông tin cho Facebook. Kết quả phản hồi sẽ được trả về trong vòng 30 ngày kể từ lúc bạn gửi thông tin lên.

Lời cuối

Qua bài viết trên đã giúp bạn biết được “Cách hack mật khẩu facebook người khác” cũng như cách lấy lại acc Facebook. Hy vọng nó sẽ giúp ích cho bạn trong các vấn đề liên quan đến Facebook. Ngoài ra khi gặp các vấn đề về laptop, việc bạn cần làm là chọn một cơ sở uy tín để được sửa chữa và tư vấn. Mách nhỏ bạn một nơi sửa chữa uy tín tại thành phố Đà Nẵng đó chính là Công ty sửa chữa laptop Minh Khoa ngụ tại 155 Hàm Nghi, Hải Châu, Đà Nẵng.

BÀI VIẾT THAM KHẢO

  • Máy tính bị nhiễm virus quảng cáo – 1 số cách xử lý

  • Scam là gì? 1 số cách Scam thường gặp

  • Phần mềm bắt wifi cho máy tính bàn