Chuyên mục
Facebook

Hướng dẫn đổi tên Facebook chỉ 1 chữ trên điện thoại và máy tính

Bạn đã từng gặp tài khoản Facebook chỉ có 1 chữ và tự hỏi làm cách nào để thực hiện điều này? Chính sách chung của Facebook không cho phép đổi tên chỉ 1 chữ, nhưng đừng lo! Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách đổi tên Facebook chỉ 1 chữ trên điện thoại và máy tính một cách đơn giản mà không phải ai cũng biết!

Đổi tên Facebook 1 chữ trên điện thoại

Cách đổi tên Facebook 1 chữ trên điện thoại sẽ khác nhau tùy thuộc vào hệ điều hành của bạn. Hãy xem cách thực hiện trên điện thoại Android và điện thoại Xiaomi:

Đổi tên Facebook 1 chữ trên điện thoại Android và Xiaomi

Bước 1: Truy cập vào CH Play và tải 2 ứng dụng “OpenVPN for Android” và “Indonesia VPN – Plugin for OpenVPN” về điện thoại Android.

Bước 2: Sau khi cài đặt xong, mở ứng dụng “OpenVPN” và “Indonesia VPN”.

Bước 3: Tại ứng dụng “Indonesia VPN”, tích chọn vào ô “Tôi tin tưởng ứng dụng này” và nhấn “OK”. Tiếp theo, nhấn vào nút “Play” để kết nối điện thoại với VPN.

Bước 4: Truy cập vào ứng dụng Facebook trên điện thoại. Nhấn vào biểu tượng có 3 dấu gạch ngang ở góc bên phải phía trên màn hình. Chọn “Cài đặt & Quyền riêng tư” và sau đó chọn “Ngôn ngữ” để thay đổi sang tiếng Indonesia.

Bước 5: Quay lại trang chủ Facebook và nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang. Chọn “Cài đặt & Quyền riêng tư” và sau đó chọn “Pengaturan”. Tiếp theo, chọn “Informasi Pribadi” và sau đó chọn “Nama” để thay đổi tên.

Bước 6: Tại ô “Nama depan”, nhập tên mới cho tài khoản Facebook của bạn. Nhấn “Tinjau Perubahan” và nhập mật khẩu Facebook để xác nhận. Cuối cùng, nhấn “Simpan Perubahan” để hoàn tất quá trình đổi tên Facebook chỉ 1 chữ trên điện thoại Android.

Đổi tên Facebook 1 chữ trên điện thoại iPhone

Bước 1: Truy cập vào App Store và tải 2 ứng dụng “OpenVPN Connect” và “Best VPN Proxy OvpnSpider” về điện thoại iPhone.

Bước 2: Mở ứng dụng “Best VPN Proxy OvpnSpider” và nhấn vào dấu cộng ở góc bên phải phía trên màn hình. Chọn “Indonesia” và sau đó nhấn vào một proxy bất kỳ. Nhấn “Thêm” ở góc bên phải phía dưới giao diện để tiếp tục.

Bước 3: Nhấn vào “Sao chép đến OpenVPN” và nhấn “ADD”. Nhấn “ADD” một lần nữa và cho phép OpenVPN thêm cấu hình VPN.

Bước 4: Bật Proxy bằng cách chuyển công tắc từ bên trái sang bên phải.

Bước 5: Mở trình duyệt web và truy cập vào tài khoản Facebook trên điện thoại. Nhấn vào biểu tượng hình 3 dấu gạch ngang ở góc phải bên trên màn hình. Chọn “Ngôn ngữ” và sau đó chọn “Bahasa Indonesia”.

Xem thêm  Cách chỉnh sửa và xóa giới thiệu của fanpage trên Facebook

Bước 6: Quay lại trang chủ Facebook và nhấn vào biểu tượng hình 3 dấu gạch ngang. Chọn “Pengaturan” và sau đó chọn “Informasi Pribadi”. Nhấn “Nama” và nhập tên mới vào ô “Nama depan”. Nhấn “Tinjau Perubahan” và nhập mật khẩu Facebook để xác nhận.

Đó là cách đổi tên Facebook chỉ 1 chữ trên điện thoại Android, Xiaomi và iPhone. Nhớ lưu ý những điều sau để thành công:

  • Thử từng proxy để tìm một địa chỉ tốt nhất và tránh mất kết nối Internet trên thiết bị của bạn.
  • Nhập đúng mật khẩu Facebook để xác nhận thay đổi.
  • Đổi về ngôn ngữ Việt Nam sau khi hoàn tất quá trình đổi tên.

Đổi tên Facebook 1 chữ trên máy tính

Ngoài việc sử dụng điện thoại di động, bạn cũng có thể thay đổi tên Facebook chỉ 1 chữ trên máy tính. Hãy làm theo các bước sau:

Đổi tên Facebook 1 chữ trên máy tính

Bước 1: Tải tiện ích “GeoProxy” về máy tính và nhấn “Add to Chrome”.

Bước 2: Xác nhận việc cài đặt tiện ích “GeoProxy”.

Bước 3: Nhấn vào biểu tượng tiện ích “GeoProxy” và chọn “Indonesia” trong mục “Select”.

Bước 4: Nhấn vào một địa chỉ proxy bất kỳ để tiếp tục.

Bước 5: Đăng nhập vào Facebook trên trình duyệt web. Nhấn vào “Tài khoản” có biểu tượng hình mũi tên chỉ xuống ở góc bên phải phía trên màn hình. Chọn “Cài đặt & Quyền riêng tư” và sau đó chọn “Ngôn ngữ”.

Bước 6: Chỉnh sửa ngôn ngữ trên Facebook thành “Bahasa Indonesia”.

Bước 7: Chọn “Pengaturan” trong phần “Ngôn ngữ trên Facebook” và nhập tên mới vào ô “Nama depan”. Nhấn “Tinjau Perubahan” và nhập mật khẩu Facebook để xác nhận.

Đó là cách đổi tên Facebook chỉ 1 chữ trên máy tính. Nhớ lưu ý những điều sau để thành công:

  • Chọn một địa chỉ proxy tốt nhất và tránh mất kết nối Internet.
  • Nhập đúng mật khẩu Facebook để xác nhận thay đổi.
  • Đổi về ngôn ngữ Việt Nam sau khi hoàn tất quá trình đổi tên.

Nhìn chung, cách đổi tên Facebook chỉ 1 chữ trên điện thoại và máy tính không phức tạp nếu bạn làm theo hướng dẫn trong bài viết này. Chúc bạn thành công!

Bạn có thể tìm hiểu thêm về Lão Bạch – Kết nối và yêu thương để biết thêm thông tin chi tiết.