Cách Chọn Mua Miếng Lót Giày Tăng Chiều Cao Chất Lượng

Cách Làm đế Giày Tăng Chiều Cao
Cách Làm đế Giày Tăng Chiều Cao

Mua miếng lót giày tăng chiều cao ở đâu để có chất lượng và bền đẹp nhất luôn là một vấn đề khiến cánh mày râu lo lắng. Vậy có những mẹo gì hay cần lưu ý khi chọn mua lót giày tăng chiều cao? Hãy cùng tìm hiểu 5 bí quyết chọn mua lót giày tăng chiều cao chất lượng dưới đây nhé.

Giới thiệu về miếng lót giày tăng chiều cao

1. Tại sao nên sử dụng miếng lót để tăng chiều cao?

Không thể phủ nhận những lợi thế vượt trội mà chiều cao mang lại cho chúng ta trong cuộc sống. Đặc biệt đối với cánh mày râu, chiều cao giúp tạo ra nhiều cơ hội, tăng sự tự tin trong công việc, sự nghiệp và giao tiếp hàng ngày, đặc biệt khi đi cùng bạn gái.

Chính vì vậy, những người có chiều cao khiêm tốn thường cảm thấy thiếu tự tin, khó lựa chọn trang phục thời trang cho phù hợp. Tuy nhiên, với sự phát triển của khoa học – kỹ thuật và công nghệ, đã có nhiều giải pháp giúp cải thiện chiều cao một cách nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm. Trong số đó, sử dụng miếng lót đế tăng chiều cao là một phương pháp hiệu quả.

2. Những điều lưu ý khi chọn miếng lót giày

miếng lót giày, Top 5 Cách Đơn Giản Chọn Mua Được Miếng Lót Giày Tăng Chiều Cao

Bạn đang sở hữu một đôi giày nam phong cách, đẳng cấp bất kể đó là loại giày da công sở, giày thể thao hay giày boot nam sang trọng. Bạn muốn làm cao hơn mà không cần phải mua những đôi giày cao nam đắt tiền trên thị trường. Cách đơn giản là chọn mua một miếng lót đế tăng chiều cao để đặt vào trong đôi giày của bạn. Dưới đây là những bí quyết chọn mua miếng lót giày tăng chiều cao chất lượng.

Chọn mua miếng lót giày tăng chiều cao chất lượng

Màu sắc

Có nhiều loại miếng lót giày tăng chiều cao trên thị trường với nhiều màu sắc khác nhau. Hãy chọn một màu ưng ý nhưng lưu ý chọn miếng lót đế có gam màu cùng hoặc ít nhất là cùng tông màu với đôi giày bạn sẽ mang cùng.

miếng lót giày, Top 5 Cách Đơn Giản Chọn Mua Được Miếng Lót Giày Tăng Chiều Cao

Kiểu dáng

Ngoài màu sắc, miếng lót đế tăng chiều cao còn có 2 kiểu dáng: lót giày tăng chiều cao nửa bàn chân và lót giày tăng chiều cao cả bàn chân.

Đối với lót giày tăng chiều cao nửa bàn chân, nó tăng chiều cao phần gót chân và bạn có thể đặt trực tiếp vào đế giày hoặc bên trong tất. Đây là giải pháp nhanh chóng và an toàn, tuy nhiên bạn không nên chọn chiều cao quá 3cm để đảm bảo an toàn khi di chuyển.

Xem thêm  Cách Hít Xà đơn để Tăng Chiều Cao

Lót giày tăng chiều cao cả bàn chân được thiết kế từ một khối đồng nhất từ mũi giày đến gót. Bạn chỉ cần đặt miếng lót này xuống dưới đế giày, sau đó đặt miếng lót thông thường lên trên. Điều này giúp bạn tăng thêm vài cm chiều cao một cách bí mật.

Kích cỡ – Size của miếng lót

Đảm bảo miếng lót giày bạn chọn mua có kích cỡ phù hợp với đôi bàn chân và đôi giày bạn sẽ mang cùng. Nếu miếng lót lớn hơn hoặc nhỏ hơn quá nhiều so với kích cỡ của giày và bàn chân của bạn, sẽ không thoải mái khi sử dụng.

Chất liệu

Miếng lót giày tăng chiều cao có nhiều chất liệu khác nhau như xốp, nhựa, viền vải nhung hay silicon. Mỗi loại chất liệu mang lại cảm giác và độ bền khác nhau khi sử dụng.

miếng lót giày, Top 5 Cách Đơn Giản Chọn Mua Được Miếng Lót Giày Tăng Chiều Cao

Miếng lót giày làm từ nhựa mang lại cảm giác khô cứng và gây khó chịu cho bàn chân. Ngoài ra, nó còn có thể gây ra các vấn đề về sức khỏe chân. Do đó, nếu muốn sử dụng miếng lót giày hàng ngày, lâu bền và thoải mái nhất, hãy chọn miếng lót làm từ silicon.

Chiều cao của miếng lót

Chiều cao là yếu tố quan trọng khi chọn miếng lót giày tăng chiều cao. Bạn có thể chọn miếng lót có chiều cao từ 1.5cm đến 12cm, tùy thuộc vào nhu cầu của mình.

Nếu bạn đã xác định chiều cao cần cải thiện, hãy chọn miếng lót tăng chiều cao loại 1 khối đồng nhất để đảm bảo sự an toàn khi di chuyển. Nếu bạn muốn linh hoạt thay đổi chiều cao, có thể chọn miếng lót được thiết kế từ nhiều miếng nhỏ.

miếng lót giày, Top 5 Cách Đơn Giản Chọn Mua Được Miếng Lót Giày Tăng Chiều Cao

Đó là những bí quyết để chọn mua miếng lót giày tăng chiều cao chất lượng, an toàn và bền bỉ nhất. Nếu bạn muốn tăng thêm chiều cao một cách dễ dàng, hãy tham khảo những sản phẩm của Lão Bạch – Kết nối và yêu thương, tại đây.