Chuyên mục
Facebook

Phần mềm Ninja: Hướng dẫn đăng nhập nhiều tài khoản Facebook trên máy tính

Bạn có biết rằng chỉ cần tải và sử dụng nhiều trình duyệt, bạn có thể dễ dàng đăng nhập nhiều tài khoản Facebook trên máy tính cùng một lúc? Tuy nhiên, việc đăng nhập theo cách này có hạn chế về số lượng tài khoản. Nhưng đừng lo, phần mềm Ninja sẽ giúp bạn đăng nhập HÀNG NGHÌN tài khoản Facebook trên máy tính nhanh chóng. Hãy tìm hiểu ngay!

I. Có thể đăng nhập bao nhiêu tài khoản Facebook trên máy tính?

Facebook là một trong những kênh bán hàng online hiệu quả nhất hiện nay, với hàng tỷ người dùng truy cập hàng tháng. Để tận dụng tối đa lượt truy cập và tăng uy tín cho kênh bán hàng, nhiều người đã tạo nhiều tài khoản Facebook. Mục đích chính là để bán hàng trên trang cá nhân, quảng bá đến người dùng và nhiều hơn nữa.

Trong quá trình này, nhiều người dùng đặt câu hỏi liệu mình có thể đăng nhập bao nhiêu tài khoản Facebook trên máy tính. Nhà phát triển META đã trả lời như sau:

  • Người dùng CÓ THỂ ĐĂNG NHẬP NHIỀU TÀI KHOẢN FACEBOOK TRÊN MÁY TÍNH, tùy thuộc vào số trình duyệt mà bạn có trên máy tính. Ví dụ, nếu máy tính của bạn có trình duyệt Bing, Cốc Cốc và Chrome, bạn có thể đăng nhập 3 tài khoản Facebook trên máy tính.

  • Tuy nhiên, nếu bạn muốn đăng nhập hàng trăm tài khoản Facebook, bạn cần công cụ hỗ trợ. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người nuôi nhiều tài khoản Facebook. Ngoài việc không đủ trình duyệt để đăng nhập nhiều tài khoản cùng lúc, bạn còn phải đối mặt với vấn đề bị chặn IP và tài khoản bị khóa.

II. Cách đăng nhập nhiều tài khoản Facebook trên máy tính thủ công

Nếu bạn chỉ có một số tài khoản Facebook và muốn đăng nhập bằng cách thủ công, có một số cách bạn có thể thực hiện. Số lượng tài khoản đăng nhập sẽ bằng số lượng trình duyệt bạn sử dụng. Bạn có thể sử dụng nhiều trình duyệt cùng một lúc, mỗi trình duyệt sẽ đăng nhập vào một tài khoản. Hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Tải và cài đặt một số trình duyệt phổ biến như Chrome, Cốc Cốc, Bing trên máy tính của bạn. Đôi khi, các trình duyệt này đã được cài đặt sẵn trên máy tính.

Bước 2: Mở trình duyệt Bing và đăng nhập vào tài khoản Facebook thứ nhất bằng đường dẫn: https://vi-vn.facebook.com

Bước 3: Tiếp theo, mở trình duyệt Cốc Cốc và đăng nhập vào tài khoản Facebook thứ hai giống như trên trình duyệt Bing.

Bước 4: Cuối cùng, mở trình duyệt Chrome và đăng nhập vào tài khoản Facebook thứ ba.

Bạn có thể đăng nhập vào bao nhiêu trình duyệt, tài khoản Facebook sẽ được đăng nhập vào bấy nhiêu. Hãy đăng nhập theo từng trình duyệt đã cài đặt.

III. Cách đăng nhập nhiều tài khoản Facebook trên máy tính tự động

Trong trường hợp bạn muốn đăng nhập hàng trăm, hàng nghìn tài khoản Facebook cùng một lúc, bạn cần sự hỗ trợ từ các phần mềm nuôi tài khoản Facebook. Điều này đặc biệt quan trọng khi bạn thực hiện cách nuôi nhiều tài khoản Facebook trên máy tính.

1. Hướng dẫn đăng nhập nhiều tài khoản Facebook trên máy tính từ Ninja System

Ninja System là phần mềm nuôi tài khoản Facebook số lượng lớn trên giả lập. Với công cụ này, bạn có thể đăng nhập từ vài trăm đến vài nghìn tài khoản cùng một lúc trên máy tính. Hầu hết các tài khoản đăng nhập sẽ là tài khoản ảo hoặc tài khoản qua mạng. Bạn có thể tự động chăm sóc các tài khoản Facebook này bằng các tính năng có sẵn trên công cụ.

  • Cập nhật thông tin tài khoản tự động
  • Tương tác, seeding, chia sẻ video livestream
  • Đọc thông báo, lướt newfeed, like ngẫu nhiên…
Xem thêm  Skagen Hybrid Smartwatch: Đồng Hồ Thông Minh Lai Độc Đáo

Để đăng nhập nhiều tài khoản Facebook trên máy tính bằng Ninja System, hãy làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Tải và cài đặt phần mềm Ninja System trên máy tính bằng đường link: tai.ninjateam.vn/ninjasystemv4.zip

Bước 2: Đăng nhập vào phần mềm bằng tài khoản được cung cấp bởi phần mềm Ninja.

Bước 3: Chuẩn bị danh sách các tài khoản mà bạn muốn đăng nhập trong file txt theo định dạng: UID/PASS/PRIVATE KEY => COPY.

Bước 4: Nhấp vào biểu tượng dấu cộng màu xanh như hình.

Bước 5: Chọn PASTE CLIPBOARD để nhập tài khoản Facebook vào máy tính.

Sau khi nhấp vào LƯU ACCOUNT, quá trình đăng nhập nhiều tài khoản Facebook trên máy tính sẽ hoàn thành. Bạn có thể chạy bất kỳ tính năng nào trên toàn bộ tài khoản hệ thống, và chúng sẽ được tự động thực hiện. Bạn có thể cho phép các tài khoản tương tác lẫn nhau để tăng like Facebook trên máy tính.

2. Hướng dẫn đăng nhập nhiều tài khoản Facebook trên máy tính từ Ninja Care

Ninja Care là phần mềm hỗ trợ đăng nhập nhiều tài khoản Facebook trên máy tính thông qua tiện ích Chrome – công cụ tốt nhất hiện nay. Phần mềm này KHÔNG GIỚI HẠN SỐ LƯỢNG TÀI KHOẢN ĐĂNG NHẬP. Vì vậy, bạn không cần lo lắng về vấn đề này.

Giống như Ninja System, với Ninja Care, bạn có thể chạy các tính năng tăng lượt theo dõi Facebook, tăng lượt thích một cách đơn giản. Tất cả các tài khoản bạn nhập vào sẽ thực hiện tăng lượt like và tăng lượt theo dõi tự động nhanh chóng.

Các bước đăng nhập tài khoản trên Ninja Care cũng rất đơn giản. Hãy làm theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Tải và cài đặt phần mềm Ninja Care bằng đường link: tai.ninjateam.vn/updateninjacare.zip

Bước 2: Đăng nhập vào phần mềm bằng tài khoản được cung cấp bởi phần mềm Ninja.

Bước 3: Lưu danh sách các tài khoản mà bạn muốn đăng nhập vào file txt theo định dạng: email|pass|token|cookies. Lưu các tài khoản trên từng dòng. Copy toàn bộ danh sách tài khoản.

Bước 4: Nhấp vào NHẬP TÀI KHOẢN => PASTE FROM CLIPBOARD. Tất cả các tài khoản sẽ xuất hiện trên hệ thống. Chọn LƯU TÀI KHOẢN.

Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng tính năng NHẬP NÂNG CAO để đăng nhập các tài khoản Facebook trên máy tính.

Chỉ với một cú nhấp chuột, hàng nghìn tài khoản Facebook đã được đăng nhập thành công trên Ninja Care và Ninja System. Hãy làm theo các bước hướng dẫn và thực hiện. Các thao tác tương tác mà bạn muốn thực hiện trên các tài khoản Facebook sẽ được hệ thống thực hiện tự động.

Như vậy, bài viết đã cung cấp thông tin và giải đáp về cách đăng nhập nhiều tài khoản Facebook trên máy tính. Những phần mềm Facebook marketing mà chúng tôi đã đề cập sẽ hỗ trợ bạn đăng nhập hàng trăm, hàng nghìn tài khoản nhanh chóng và tiện lợi. Chúc bạn thành công!

Lão Bạch – Kết nối và yêu thương