Chuyên mục
Facebook

Cách đăng nhập nhiều tài khoản Facebook trên máy tính

Chào mừng bạn đến với bài viết “Cách đăng nhập nhiều tài khoản Facebook trên máy tính”. Bạn có biết rằng chỉ cần sử dụng nhiều trình duyệt, bạn có thể đăng nhập nhiều tài khoản Facebook trên máy tính cùng lúc? Tuy nhiên, đăng nhập nhiều tài khoản theo cách thủ công có hạn chế. Hãy để Phần Mềm MKT hướng dẫn cho bạn cách đăng nhập tài khoản Facebook trên máy tính một cách tự động và đơn giản. Hãy tìm hiểu ngay!

I. Có cách đăng nhập nhiều tài khoản Facebook trên máy tính không?

Facebook là một trong những kênh bán hàng online hiệu quả nhất hiện nay, với gần 3 tỷ người dùng truy cập hàng tháng. Để tận dụng lượng khách hàng trên Facebook và tăng uy tín cho kênh của mình, nhiều nhà bán hàng sử dụng cách tạo nhiều tài khoản Facebook từ cùng một số điện thoại. Mục đích chính là để thực hiện bán hàng trên Facebook cá nhân, seeding Facebook để điều hướng người dùng, và nhiều mục đích khác.

Trong quá trình này, nhiều người dùng thắc mắc liệu có thể đăng nhập nhiều tài khoản Facebook trên máy tính không? Nhà phát triển Meta Platform đã trả lời câu hỏi này như sau:

 • Bạn có thể đăng nhập nhiều tài khoản Facebook trên máy tính, phụ thuộc vào số lượng trình duyệt trên máy tính của bạn. Ví dụ, nếu bạn có trình duyệt Microsoft Edge, Google Chrome, Mozilla Firefox, Brave, thì bạn có thể đăng nhập 4 tài khoản Facebook trên máy tính.

Nếu bạn muốn đăng nhập hàng trăm tài khoản Facebook, bạn cần sử dụng công cụ hỗ trợ. Điều này được nhiều người quan tâm, đặc biệt là khi hiện có rất nhiều hạn chế như chặn IP và checkpoint khóa tài khoản.

II. Cách đăng nhập nhiều tài khoản Facebook trên máy tính thủ công

Hiện nay, có 3 cách thủ công giúp bạn đăng nhập nhiều hơn 1 tài khoản Facebook trên cùng máy tính:

 • Sử dụng nhiều trình duyệt web khác nhau để đăng nhập tài khoản Facebook.
 • Sử dụng trình duyệt ẩn danh để đăng nhập thêm 1 tài khoản Facebook.
 • Tạo nhiều profile trên trình duyệt để đăng nhập và sử dụng nhiều tài khoản Facebook cùng lúc.

Bạn có thể kết hợp các cách này để tăng số lượng tài khoản Facebook đăng nhập cùng lúc.

Cách 1: Sử dụng các trình duyệt web khác nhau để đăng nhập nhiều tài khoản Facebook.
Hầu hết máy tính hiện nay đã cài đặt nhiều trình duyệt web khác nhau, chẳng hạn như Google Chrome, Microsoft Edge, Mozilla Firefox, Opera, Brave, Cốc Cốc,… Bạn có thể sử dụng các trình duyệt khác nhau để đăng nhập nhiều tài khoản Facebook. Rất đơn giản, phải không?

Tuy nhiên, việc cài đặt nhiều trình duyệt trên máy tính có thể làm máy tính chậm đi và nặng hơn.

Cách 2: Sử dụng trình duyệt ẩn danh để đăng nhập Facebook.
Bạn có thể đăng nhập 2 tài khoản Facebook trên cùng 1 trình duyệt với chế độ tường và chế độ ẩn danh (InPrivate browsing). Hãy làm theo các bước sau:

 • Với trình duyệt Google Chrome hoặc Cốc Cốc: Bạn bấm vào Menu của trình duyệt (biểu tượng 3 chấm) và chọn “Cửa sổ Ẩn danh mới” (hoặc nhấn tổ hợp phím “Ctrl + Shift + N”). Sau đó, bạn truy cập vào Facebook và đăng nhập như bình thường.

 • Với trình duyệt Mozilla Firefox: Bạn bấm vào Menu của trình duyệt (biểu tượng 3 gạch ngang) và chọn “Cửa sổ riêng tư mới” hoặc nhấn tổ hợp phím “Ctrl + Shift + P”. Tiếp theo, bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook như thông thường.

 • Với trình duyệt Microsoft Edge: Bạn bấm vào Menu của trình duyệt (biểu tượng 3 chấm) và chọn “New InPrivate window” hoặc nhấn tổ hợp phím “Ctrl + Shift + N”. Tiếp theo, bạn truy cập vào “https://www.facebook.com/” và đăng nhập như bình thường.

Cách 3: Thêm một Hồ sơ tài khoản khác (Profile) trên trình duyệt.
Phần lớn mọi người đều sử dụng trình duyệt Google Chrome hoặc Cốc Cốc, phải không? Thật may là cả hai trình duyệt này đều hỗ trợ tính năng “thêm Hồ sơ khác”. Điều này giúp bạn dễ dàng đăng nhập nhiều tài khoản Facebook trên cùng máy tính.

 • Bước 1: Bạn bấm vào ảnh đại diện bên trái (biểu tượng 3 chấm) trên trình duyệt Chrome.
 • Bước 2: Trong Menu Hồ sơ khác, bạn nhấn vào “Thêm” để thêm hồ sơ mới.
 • Bước 3: Tiếp theo, bạn đăng nhập vào tài khoản Gmail hoặc chọn “Tiếp tục mà không cần tài khoản”.
  Sau khi hoàn tất các bước trên, bạn truy cập vào Facebook và đăng nhập như bình thường. Hồ sơ và thông tin tài khoản Facebook của bạn sẽ được lưu trên trình duyệt trong “Profile” này. Bạn cũng có thể đổi tên trang Profile để dễ dàng quản lý các tài khoản khác nhau. Rất tiện lợi, phải không?
Xem thêm  Hướng dẫn cách bật tính năng hẹn hò trên Facebook đơn giản

III. Cách đăng nhập nhiều tài khoản Facebook trên máy tính tự động

Trong trường hợp bạn cần đăng nhập hàng trăm, hàng nghìn tài khoản Facebook cùng lúc, bạn cần phải sử dụng phần mềm nuôi nick Facebook. Công cụ này là cần thiết nếu bạn có ý định nuôi nhiều tài khoản Facebook trên máy tính.

1. Giới thiệu phần mềm nuôi nick Facebook tự động MKT Care

Hiện nay có nhiều phần mềm nuôi nick Facebook trên thị trường, trong đó MKT Care được biết đến là công cụ hỗ trợ nuôi nick Facebook SLL được nhiều người dùng đánh giá cao.

MKT Care là phần mềm nuôi nick Facebook hàng loạt trên trình duyệt riêng có tên MKT Browser. Với công cụ này, bạn có thể đăng nhập hàng trăm đến hàng nghìn tài khoản cùng lúc trên máy tính. Đa số các nick đăng nhập là nick ảo hoặc các loại nick VIA Facebook. Bạn có thể thực hiện chăm sóc nick Facebook tự động bằng các tính năng trên phần mềm:

 • Cập nhật thông tin tài khoản tự động.
 • Tự động tương tác, seeding, chia sẻ video livestream.
 • Đọc thông báo, lướt Bảng tin, like bài viết ngẫu nhiên, xem video trên Watch,…
 • Tương tác với các bài viết của bạn bè.

2. Cách đăng nhập nhiều tài khoản Facebook bằng phần mềm MKT Care

Để thực hiện đăng nhập nhiều tài khoản Facebook trên máy tính cùng lúc bằng phần mềm MKT Care, bạn làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Tải và cài đặt phần mềm MKT Care trên máy tính tại đây.
 • Bước 2: Đăng nhập vào phần mềm bằng tài khoản được Phần Mềm MKT cung cấp.
 • Bước 3: Tại giao diện chính phần mềm, bạn chọn Tab “QUẢN LÝ TÀI KHOẢN”. Tiếp theo, bạn cần tạo “DANH MỤC QUẢN LÝ TÀI KHOẢN” và chọn “THÊM DANH MỤC”, sau đó nhập thông tin “TÊN DANH MỤC” và bấm “LƯU”.
 • Bước 4: Tiếp theo, bạn copy định dạng tài khoản Facebook muốn nhập vào phần mềm theo cấu trúc UID|pass|privatekey|email|passmail và chọn “THÊM TÀI KHOẢN”.
 • Bước 5: Dán thông tin tài khoản Facebook vào “DỮ LIỆU TÀI KHOẢN”, chọn “DANH MỤC LƯU TÀI KHOẢN” và nhấn “LƯU LẠI” để nhập các nick Facebook vào phần mềm.
 • Bước 6: Quay lại Tab “QUẢN LÝ TÀI KHOẢN”, bạn chọn Danh mục tài khoản, tích chọn tất cả tài khoản và click chuột phải, sau đó chọn “ĐĂNG NHẬP FACEBOOK” để đăng nhập hàng trăm nick cùng lúc.

Vậy là bạn đã biết cách đăng nhập nhiều tài khoản Facebook trên máy tính một cách tự động và đơn giản bằng phần mềm MKT Care. Các phần mềm Facebook Marketing kể trên hỗ trợ bạn đăng nhập hàng trăm, hàng nghìn tài khoản nhanh chóng và tiện lợi. Chúc bạn thành công!

Đọc thêm và tìm hiểu về cách nuôi nick Facebook SLL bằng phần mềm MKT Care tại đây.