Chuyên mục
Zalo

Hướng dẫn chi tiết sử dụng 2 tài khoản Zalo trên iPhone năm 2023

Zalo đã trở thành ứng dụng mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay, với tính bảo mật cao và được nhiều người dùng tin tưởng. Thông thường, bạn chỉ có thể đăng nhập vào một tài khoản Zalo trên một thiết bị di động và một thiết bị máy tính. Tuy nhiên, có một số trường hợp bạn cần sử dụng 2 tài khoản Zalo trên cùng một thiết bị di động. Nếu bạn chưa biết cách sử dụng 2 tài khoản Zalo trên điện thoại iPhone, hãy cùng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Sử dụng 2 Zalo trên iPhone bằng Safari

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo và đăng nhập vào một tài khoản Zalo mà bạn thường sử dụng. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể tải ứng dụng Zalo từ App Store.

Tải ứng dụng Zalo trên App Store

Bước 2: Truy cập vào trình duyệt Safari và nhập đường link id.Zalo.me. Sau đó, nhấn vào biểu tượng chia sẻ ở cuối màn hình và chọn “Thêm vào màn hình chính”.

Nhấn vào đường link id.Zalo.me

Bước 3: Đổi tên của lối tắt và chọn “Thêm”. Sau đó, trên màn hình chính sẽ xuất hiện lối tắt cho phép bạn đăng nhập vào Zalo bằng tài khoản khác.

Đổi tên tại "Thêm"

Bước 4: Tại bước này, bạn đã có thể sử dụng 2 tài khoản Zalo trên iPhone của mình.

Với chỉ 4 bước đơn giản như vậy, bạn đã có thể sử dụng 2 tài khoản Zalo trên iPhone một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Sử dụng 2 Zalo trên iPhone bằng Google Chrome

Một phương pháp khác để cài 2 tài khoản Zalo trên iPhone là sử dụng trình duyệt web Google Chrome.

Bước 1: Tải Google Chrome về điện thoại iPhone của bạn.

Bước 2: Mở Google Chrome và truy cập vào bất kỳ trang web nào. Trong bài hướng dẫn này, chúng tôi chọn trang web Youtube, sau đó nhấn vào biểu tượng ba chấm và chọn “Yêu cầu trang web dành cho máy tính bàn”.

Chọn "Yêu cầu trang web dành cho máy tính bàn"

Bước 3: Sau đó, điện thoại sẽ chuyển sang phiên bản trình duyệt cho máy tính bàn. Bạn đăng nhập vào tài khoản Zalo thông qua trang web id.me.Zalo thay thế cho đường link Youtube ở trên.

Vào web Zalo id.me.Zalo thay thế cho link Youtube

Bước 4: Cuối cùng, đăng nhập vào tài khoản Zalo thứ hai của bạn.

Đăng nhập tài khoản Zalo thứ 2

Với cách này, bạn có thể cài đặt 2 tài khoản Zalo trên iPhone một cách nhanh chóng và đơn giản.

Ngoài cách sử dụng 2 Zalo trên iPhone bằng Safari có sẵn trên hệ điều hành iOS, bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng Zalo để thực hiện việc này.

Dual Space – Phần mềm giả lập không thể bỏ qua

Dual Space là một phần mềm giả lập không thể bỏ qua, giúp bạn quản lý tất cả các tài khoản mạng xã hội trên một nơi duy nhất. Hiện nay, việc sử dụng nhiều tài khoản trên cùng một nền tảng đang trở nên phổ biến.

Phần mềm Dual Space có một số tính năng nổi bật như sau:

  • Các ứng dụng mạng xã hội trong Dual Space sẽ hoàn toàn độc lập với các ứng dụng đã được cài đặt trên iPhone và vẫn cập nhật đầy đủ.
  • Dual Space giúp bạn quản lý thời gian một cách hiệu quả khi sử dụng các trang mạng xã hội và thống kê thời gian bạn dành cho từng ứng dụng theo hàng ngày và hàng tháng.
  • Phần mềm này còn có tính năng đặt mật khẩu cho từng ứng dụng, đảm bảo tính bảo mật và không ai có thể truy cập vào tài khoản của bạn.
  • Ngoài ra, Dual Space còn hỗ trợ người dùng đăng nhập vào nhiều tài khoản khác nhau trong cùng một màn hình ứng dụng và đăng nhập vào các nền tảng khác nhau.
Xem thêm  Cách sử dụng tài khoản Business Zalo để kết nối và yêu thương

Để tải phần mềm Dual Space về điện thoại iPhone của bạn, hãy làm theo các bước sau đây để tránh gặp sự cố trong quá trình tải về:

Bước 1: Tải Dual Space từ App Store. Lưu ý không tắt kết nối mạng trong quá trình tải về.

Phần mềm Dual Space

Bước 2: Sau khi tải về, mở ứng dụng Dual Space và truy cập vào chức năng “Manage” để nhân đôi các ứng dụng bạn muốn (ví dụ: Zalo).

Vào mục Manage

Bước 3: Đăng nhập vào tài khoản Zalo thứ hai của bạn qua ứng dụng mạng xã hội đã được nhân đôi.

Nhân đôi ứng dụng

Khi nào nên sử dụng 2 Zalo cùng một lúc trên iPhone?

  • Trả lời: Bạn sử dụng Zalo hàng ngày với một tài khoản dành cho công việc và tài khoản khác để liên lạc với gia đình và bạn bè. Nhưng việc đăng xuất và đăng nhập lại để kết nối với mọi người mất quá nhiều thời gian.
  • Có thể sử dụng 2 Zalo trên iPhone bằng ứng dụng Zalo?
  • Trả lời: Có, để giải quyết vấn đề này, bạn có thể đăng nhập cùng lúc 2 tài khoản Zalo trên điện thoại iPhone. Hãy làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo, sau đó nhấn vào Cài đặt và chọn “Tài khoản và bảo mật”.

Chọn tài khoản và bảo mật

Bước 2: Trong mục “Bảo mật”, nhấn chọn “Chuyển tài khoản” và sau đó chọn “Thêm tài khoản”.

Chọn thêm tài khoản

Bước 3: Nhập số điện thoại và mật khẩu cho tài khoản Zalo mới mà bạn muốn đăng nhập.

Nhập số điện thoại và mật khẩu của tài khoản Zalo mới

Bước 4: Bây giờ, bạn có thể dễ dàng thay đổi tài khoản mà mình muốn sử dụng.

Thay đổi tài khoản để sử dụng

Lưu ý: Bạn chỉ có thể thêm tối đa 3 tài khoản trên một thiết bị iPhone.

Đó là hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng 2 tài khoản Zalo trên điện thoại iPhone. Ngoài ra, Zalozns.vn còn mang đến nhiều mẹo sử dụng Zalo thú vị và hữu ích. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc gặp khó khăn nào trong quá trình sử dụng, đừng ngần ngại để lại thông tin liên hệ của bạn hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Chúng tôi sẽ giải đáp một cách nhanh chóng và tận tâm nhất.

Nguồn: Lão Bạch – Kết nối và yêu thương