Chuyên mục
Facebook

Hướng dẫn tạo 2 tài khoản Facebook trên cùng một thiết bị

Facebook – trang mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng và đặc biệt là thị trường quảng cáo tiềm năng. Với các Marketer chuyên nghiệp, việc sử dụng các tài khoản phụ để Seeding là cần thiết để tăng hiệu quả truyền thông. Tuy nhiên, các tài khoản rác thường dễ bị đánh bay bởi thuật toán của Facebook. Nhưng đừng lo, vẫn có cách lập 2 nick Facebook trên cùng một thiết bị mà không lo bị checkpoint.

Vì sao cần sử dụng nhiều nick Facebook

Facebook giống như một xã hội thu nhỏ, chứa đựng lượng lớn người dùng. Mọi hoạt động, trạng thái và hình ảnh bạn chia sẻ đều được công khai. Tất cả mọi người đều có thể xem và bình luận về những bài đăng của bạn. Vì vậy, nhiều người muốn có một tài khoản phụ để có không gian riêng tư, làm những thứ mình thích. Bởi hầu hết các hoạt động trên Facebook như like, share hay bình luận, đều có thể nhìn thấy được bởi bạn bè và người thân.

cách lập 2 nick facebook

Do đó, bạn nên biết cách lập 2 nick trên Facebook để hạn chế sự hiển thị trên bảng tin của những người tương tác với bạn và tự do tương tác với những thứ mình quan tâm. Đối với những người làm Marketing, cách lập 2 nick Facebook đóng vai trò quan trọng trong chiến dịch truyền thông. Các tài khoản phụ có thể được sử dụng để thực hiện hoạt động seeding, tạo niềm tin đối với khách hàng, tạo các đánh giá ảo cho fanpage đang quảng cáo, tăng độ nhận diện thương hiệu bằng cách chia sẻ cùng lúc các bài đăng của trang bạn đang phát triển, và tương tác với nhiều tệp khách hàng hơn.

Hướng dẫn cách lập hai nick Facebook

Thông thường, khi tạo một tài khoản Facebook, bạn cần cung cấp số điện thoại hoặc email. Mỗi địa chỉ email và số điện thoại chỉ được đăng ký duy nhất một tài khoản. Do đó, bạn có thể tham khảo các cách lập Facebook phụ sau:

1/ Cách lập 2 nick Facebook không cần email

 • Bước 1: Truy cập vào trang web https://10minutemail.net/ để tạo các địa chỉ email ảo. Lưu ý rằng các email ảo chỉ tồn tại trong khoảng thời gian tối đa là 10 phút. Hãy lấy email ảo và tiến hành cách tạo 2 nick Facebook trên điện thoại hoặc máy tính ngay sau đó.
 • Bước 2: Mở ứng dụng Facebook và chọn mục tạo tài khoản mới. Cung cấp các thông tin cơ bản như tên, địa chỉ email và xác nhận giới tính.
 • Bước 3: Xác thực email ảo. Truy cập vào giao diện trang web bạn vừa truy cập để lấy email ảo. Tại đó, bạn sẽ nhìn thấy hộp thư đến hiển thị thông báo và mã xác nhận email. Hãy sao chép và dán mã vào tài khoản Facebook để hoàn thành quá trình đăng ký.

hướng dẫn cách lập từ 2 nick facebook trở lên

2/ Cách lập 2 nick Facebook không cần số điện thoại

Với cách này, chúng ta sử dụng số điện thoại ảo có mã vùng ở Mỹ thay vì Việt Nam.

 • Bước 1: Truy cập vào trang textnow.com để lấy số điện thoại ảo.
 • Bước 2: Cung cấp địa chỉ email. Bạn có thể sử dụng địa chỉ email giống như cách ở trên.
 • Bước 3: Điền thông tin cá nhân. Vì lập nhiều tài khoản khác nhau, bạn không cần cung cấp chính xác từng thông tin. Hãy tạo thông tin ảo theo sở thích của bạn.
 • Bước 4: Điền mã vùng. Trên trang web sẽ hiển thị bảng “get free phone number” (nhận số điện thoại miễn phí). Bạn nhập mã vùng tương ứng với bang của Mỹ và mã số vùng phổ biến như 202, 618, 532. Hoặc bạn có thể tìm hiểu thêm mã vùng khác trên next plus.
 • Bước 5: Tiến hành cách lập 2 nick Facebook trên điện thoại hoặc máy tính. Thực hiện thao tác tương tự như bước 2 ở cách lập tài khoản không cần email.
 • Bước 6: Xác thực số điện thoại. Truy cập lại trang web Textnow để lấy mã xác nhận được gửi về số điện thoại đã đăng ký.
 • Bước 7: Sao chép mã và nhập vào yêu cầu của Facebook để hoàn tất đăng ký.
Xem thêm  Lão Bạch - Kết nối và yêu thương

Bạn có thể áp dụng các cách lập 2 nick Facebook trên điện thoại hoặc máy tính. Các thao tác trên cả hai thiết bị đều tương tự. Đặc biệt, bạn có thể lập hàng loạt các nick ảo theo hai cách trên mà không gặp phải Facebook checkpoint.

Cách sử dụng song song 2 tài khoản Facebook

Thường thì để sử dụng cùng lúc hai tài khoản, bạn cần đăng nhập vào hai ứng dụng khác nhau. Đầu tiên, đăng nhập trực tiếp trên ứng dụng Facebook và truy cập vào tài khoản thứ hai bằng cách đăng nhập trên các trình duyệt như Cốc Cốc, Google,… Điều này rất bất tiện và tốn thời gian, dễ gây rối và nhầm lẫn. Nhưng khi đã biết cách lập 2 nick trên Facebook, bạn cũng cần biết cách sử dụng song song 2 tài khoản.

lập nhiều nick facebook cùng lúc

 • Bước 1: Tải phần mềm Parallel Space về thiết bị. Đây là phần mềm cho phép bạn nhân đôi Facebook và tất cả các ứng dụng khác mà bạn đang sử dụng. Bắt đầu bằng việc mở Parallel Space.
 • Bước 2: Trên giao diện của phần mềm, sẽ hiển thị một loạt các ứng dụng cho phép nhân đôi. Bạn chỉ cần chọn một ứng dụng mà bạn muốn nhân đôi. Tìm và chọn biểu tượng Facebook, sau đó nhấn vào mục tiếp theo màu xanh nước biển.
 • Bước 3: Đăng nhập vào tài khoản phụ và bạn sẽ có thể sử dụng cùng lúc 2 nick Facebook. Như vậy, quá trình sử dụng trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn rất nhiều. Các thiết bị điện tử của bạn cũng không lo bị hao pin.

Facebook là một trang mạng xã hội tiềm năng. Với các ứng dụng thông minh, bạn có thể tận dụng những tiện ích này cho mục đích riêng của mình. Hãy tham khảo các cách lập 2 nick Facebook để thực hiện các chiến dịch quảng cáo trực tuyến và phục vụ nhu cầu cá nhân của bạn!

Xem thêm các nội dung gợi ý khác:

 • Quảng cáo bất động sản trên Cốc Cốc hiệu quả tối ưu
 • Các khung giờ vàng đăng bài Facebook hiệu quả nhiều tương tác
 • A/B Testing Facebook là gì? Cách thử nghiệm A/B trong Facebook hiệu quả
 • Hướng dẫn cách đăng ký tick xanh Facebook dễ dàng nhanh chóng
 • Tổng hợp các phần mềm Facebook Marketing mới nhất 2022

Xem thêm tại: Lão Bạch – Kết nối và yêu thương