Chuyên mục
Zalo

Hướng dẫn sử dụng camera mini A9 với ứng dụng Little Stars (2022)

Video cách sử dụng camera qua zalo

Xin chào! Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt ứng dụng Little Stars để kết nối với phiên bản mới nhất của camera mini A9. Hãy cùng nhau bắt đầu ngay thôi!

Chuẩn bị

Lưu ý trước khi thao tác, hãy cắm sạc cho camera để tránh hết pin trong quá trình cài đặt. Camera sử dụng thẻ nhớ Micro SD, vì vậy nếu muốn lưu trữ thẻ nhớ, bạn nên cắm thẻ nhớ trước khi bật camera. Video sẽ được cắt ra thành từng đoạn nhỏ và tự động được lưu trong thẻ nhớ. Khi thẻ nhớ đầy, nó sẽ tự động xóa các video cũ và lưu lại những video mới nhất. Để xem lại những video đã lưu, bạn có thể xem trực tiếp trên điện thoại hoặc rút thẻ nhớ ra và cắm vào đầu đọc thẻ nhớ trên máy tính. Đối với các điện thoại hỗ trợ thẻ nhớ ngoài, bạn cũng có thể cắm thẻ nhớ trực tiếp vào điện thoại để xem.

Cài đặt ứng dụng Little Stars

Bước 1: Bật camera
Nhấn 1 lần nút ON/OFF trên camera và chờ đến khi đèn LED màu xanh sáng nhấp nháy. Nếu thấy đèn LED màu xanh dương sáng im mà không nháy, bạn nhấn nút “MODE” và giữ cho đến khi đèn LED xanh tắt.

Bước 2: Tải và cài đặt ứng dụng Little Stars
Trên điện thoại, vào chợ ứng dụng (App Store cho iPhone hoặc CHPlay cho Android) để tải ứng dụng “Little Stars”. Trong quá trình cài đặt, hãy đồng ý cho phép ứng dụng truy cập các chức năng cần thiết để xem camera.

Bước 3: Kết nối với camera

  • Chế độ xem gần (AP): Đầu tiên, bạn vào cài đặt wifi trên điện thoại và kết nối tới wifi nội bộ của camera. Mở ứng dụng Little Stars và nhấn chữ “AP” ở góc trên bên trái để xem camera.
  • Chế độ xem xa (kết nối camera tới wifi có internet của nhà bạn): Trước khi thao tác, hãy kết nối điện thoại tới wifi của nhà bạn. Mở ứng dụng và nhấn vào “Add doorbell”, sau đó tiếp tục nhấn “AP distribution network”. Ứng dụng sẽ tự nhận wifi của nhà và bạn chỉ cần nhập mật khẩu của wifi để kết nối. Nếu không tự nhận, hãy kiểm tra xem bạn đã bật định vị và cho phép ứng dụng truy cập quyền cần thiết chưa.
Xem thêm  Cách sử dụng hai Zalo trên một điện thoại

Hoàn tất cài đặt

Sau khi kết nối thành công, hãy đặt tên cho camera của bạn, ví dụ như “Phòng khách” hoặc “Hành lang”. Bạn có thể nhấn nút “Done” để hoàn tất quá trình. Nếu gặp lỗi, hãy làm lại từ bước 1.

Đối với điện thoại Android, các bước tương tự nhưng có thể khác một chút về ngôn ngữ và cú pháp.

Rất đơn giản phải không? Bạn đã hoàn thành quá trình cài đặt camera mini A9. Giờ đây, bạn có thể xem từ xa, chụp ảnh và quay video trên điện thoại từ camera. Để xem từ xa, camera phải kết nối wifi, và để có thể xem ổn định nhất, hãy đặt camera gần nguồn phát wifi.

Camera mini A9 có thể xem từ xa qua điện thoại ở bất cứ đâu, có âm thanh rõ ràng. Tuy nhiên, không có tính năng đàm thoại hai chiều. Để xem lại những video đã lưu, bạn có thể vào màn hình chính của ứng dụng và chọn “Remote”. Hãy nhớ rằng trong quá trình lưu, khi thẻ nhớ đầy, nó sẽ tự động xóa các video cũ và lưu video mới nhất. Khi không kết nối internet, camera sẽ tự động lưu vào thẻ nhớ.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào trong quá trình cài đặt, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0976695296.

Chúc bạn thành công!