Chuyên mục
Zalo

Cách Theo Dõi Zalo của Người Khác Trên Điện Thoại

Zalo hiện đang là mạng xã hội phổ biến nhất và được nhiều người sử dụng. Với Zalo, người dùng có nhiều cách để quản lý và theo dõi các tài khoản cá nhân một cách dễ dàng, thậm chí còn kiểm soát được tài khoản của vợ/chồng mà không hề để họ biết. Hôm nay, mình sẽ giới thiệu một số cách theo dõi Zalo trên điện thoại, giúp bạn lấy mã QR của người khác một cách đơn giản ngay tại nhà.

Hướng Dẫn Cách Theo Dõi Zalo Qua Số Điện Thoại Trên iPhone, Android, và Máy Tính

Nếu bạn đang tìm cách theo dõi Zalo trên điện thoại iPhone, Android hoặc máy tính, nhưng vẫn chưa biết cách làm, hãy đọc ngay cách theo dõi Zalo tại bài viết này!

Theo dõi Zalo của vợ/chồng trên điện thoại iPhone, Android của bạn

Để theo dõi Zalo người khác trên điện thoại, bạn cần tuân thủ các điều kiện sau đây:

 • Cần mượn được điện thoại của người mà bạn muốn theo dõi trong khoảng từ 1 đến 2 phút.
 • Điều kiện tiên quyết là Zalo của người mà bạn muốn theo dõi đã được đăng nhập trên chiếc điện thoại mà bạn đã mượn.

Khi đã đủ các điều kiện trên, bạn cần thực hiện các bước sau để thực hiện hướng dẫn theo dõi Zalo người khác:

 • Bước 1: Mở trình duyệt web và truy cập vào Zalo Web. Chọn đăng nhập bằng mật khẩu hoặc mã QR.
 • Bước 2:
  • Đăng nhập bằng mật khẩu: Trên màn hình điện thoại sẽ hiển thị cách đăng nhập bằng số điện thoại và mật khẩu. Bạn chỉ có thể thực hiện cách này nếu bạn có một trong hai yếu tố trên.
  • Đăng nhập bằng mã QR: Đây là cách dễ dàng để bạn thực hiện. Bạn chỉ cần nhấn chọn với mã QR. Lúc này, màn hình sẽ hiển thị mã QR đăng nhập của Zalo.

cách theo dõi zalo bằng điện thoại

 • Bước 3: Tiếp theo, bạn cần lấy điện thoại của người mà bạn muốn theo dõi để họ đồng ý quét mã QR.

cách theo dõi zalo trên máy tính

 • Bước 4: Đưa camera vào trọng tâm mã QR và điện thoại của người ấy sẽ tự động quét. Sau khi quét thành công, màn hình sẽ hiển thị ảnh đại diện của người mà bạn muốn theo dõi.
 • Bước 5: Sau đó, Zalo của người đó sẽ gửi tin nhắn xác nhận có đồng ý đăng nhập trên trình duyệt không. Bạn cần chọn ‘đồng ý’. Sau khi đã đồng ý, bạn cần ‘xoá thông báo’ này để người mà bạn muốn theo dõi không phát hiện.

chọn đồng ý cách theo dõi Zalo

Sau khi thực hiện các bước của hướng dẫn theo dõi Zalo trên, bạn đã có thể đăng nhập vào Zalo của người đó trên điện thoại, lấy mã QR Zalo của người khác và theo dõi mọi tin nhắn hay cuộc gọi cá nhân của họ.

Xem thêm  Hướng dẫn mở tính năng tìm quanh đây Zalo để kết bạn

Lưu ý, sau khi đăng nhập thành công, bạn không được xoá lịch sử trình duyệt. Nếu bạn vô tình xoá, bạn cần thực hiện lại từ đầu để tiếp tục theo dõi người khác trên Zalo.

Mẹo: Đổi số điện thoại Zalo

Cách Theo Dõi Zalo của Người Khác Trên Máy Tính

Ngoài cách theo dõi Zalo của chồng hoặc người khác trên điện thoại, bạn cũng có thể theo dõi Zalo người khác bằng phần mềm Zalo trên PC. Để thực hiện theo dõi Zalo người khác bằng phần mềm Zalo trên PC, bạn cần thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào https://zalo.me/pc để tải phần mềm Zalo trên PC về máy tính.
 • Bước 2: Sau khi tải và cài đặt thành công phần mềm, bạn cần thực hiện từ bước 2 trong cách theo dõi Zalo của người khác trên điện thoại.

Theo Dõi Tin Nhắn, Vị Trí Zalo của Người Dùng Khác Qua Số Điện Thoại

Nếu bạn muốn theo dõi Zalo của người khác qua số điện thoại, bạn cần thực hiện các bước sau. Lưu ý, để thực hiện cách này, bạn cũng phải tuân thủ hai điều kiện như đã đề cập trong phần theo dõi Zalo của vợ/chồng ở trên. Các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Bạn cần mua một sim điện thoại mới và tạo tài khoản Zalo bằng số điện thoại đó.
 • Bước 2: Kết bạn vào Zalo của người mà bạn muốn theo dõi vị trí. Sau đó, đưa điện thoại của họ để họ đồng ý kết bạn.
 • Bước 3: Sau khi đã kết bạn, bạn vào cuộc trò chuyện của hai người và chọn phần chia sẻ vị trí.

chọn vào phần chia sẻ vị trí

 • Bước 4: Tiếp theo, bạn chọn ẩn cuộc trò chuyện giữa tài khoản mà bạn mới tạo và tài khoản của người đó trên Zalo.

ẩn cuộc trò chuyện

Đây là các bước giúp bạn có thể theo dõi vị trí của người khác thành công. Việc theo dõi này chỉ diễn ra trong vòng 60 phút và sẽ tự động ngắt kết nối sau khi đã hết thời gian.

Lưu ý khi đăng nhập vào Zalo của người khác là bạn đang vi phạm quyền riêng tư của họ. Vì vậy, các cách theo dõi Zalo được giới thiệu chỉ nên được sử dụng trong trường hợp có mục đích đặc biệt.

Chắc chắn, đây là một thủ thuật sử dụng Zalo mà bạn không nên lạm dụng và chỉ sử dụng trong trường hợp có mục đích đặc biệt.

Đừng quên truy cập Lão Bạch – Kết nối và yêu thương để tìm hiểu thêm về các hướng dẫn hữu ích về công nghệ và cuộc sống!