Chuyên mục
Facebook

Kinh Nghiệm Tạo Facebook KHÔNG Bị Khóa mới nhất hiện nay

Giai đoạn cuối và đầu năm mới là thời điểm mà Facebook thường xuyên kiểm tra và khóa các tài khoản Facebook giả, clone và phụ. Việc tạo Facebook mà không bị khóa đang là một vấn đề quan trọng đối với những người kinh doanh và xây dựng thương hiệu cá nhân.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn cách tạo Facebook ảo mà không bị vô hiệu hóa. Bài viết cũng tổng hợp những kinh nghiệm xây dựng tài khoản Facebook mới, những điều mọi người cần lưu ý.

Kinh Nghiệm Tạo Facebook KHÔNG Bị Khóa

LƯU Ý: Đây là những kinh nghiệm rút ra sau khi tôi mất 30 tài khoản chỉ trong vòng 1 tuần. Nếu bạn có cách nào hay hơn, hãy #bìnhluận bên dưới nhé!

Để tạo được tài khoản Facebook không bị khóa, bạn cần quan tâm đến nhiều yếu tố. Dưới đây là một số cách tạo tài khoản Facebook không bị vô hiệu hóa một cách đơn giản:

Sử dụng email thay cho số điện thoại để đăng kí Facebook

Nhiều người có thể thấy hoài nghi khi đọc tiêu đề này và nói rằng đây là ý tưởng vô lý. Nhưng hãy thử suy nghĩ xem, nếu bạn không biết cách mua sim rác để tạo Facebook, bạn sẽ phải mua những con sim với mức giá khá cao. Trong khi đó, bạn chỉ cần tạo nhiều email mà không cần số điện thoại. Việc sử dụng email thay cho số điện thoại giúp bạn không phải mất tiền đăng ký tài khoản. Bên cạnh đó, việc tạo Facebook bằng sim rẻ cũng giúp bạn tiết kiệm chi phí.

loi ich khi su dung mail theo ten mien rieng 830x761 2

Sử dụng mạng 3G và Ứng dụng Facebook trên điện thoại

Thay vì sử dụng mạng wifi, hãy thử sử dụng mạng 3G để tạo tài khoản Facebook. Khi bạn sử dụng wifi để đăng kí Facebook, Facebook sẽ nhận biết rằng đã có một tài khoản được tạo trên địa chỉ IP đó. Điều này dẫn đến việc tài khoản mới của bạn sẽ dễ bị yêu cầu xác minh ngay sau khi tạo xong hoặc sau khi kết bạn với 1-3 người. Sử dụng mạng 3G sẽ giúp bạn thay đổi địa chỉ IP mạng và tạo được nhiều tài khoản Facebook hơn. Bên cạnh đó, việc sử dụng ứng dụng Facebook trên điện thoại cũng giúp tài khoản của bạn tồn tại lâu hơn.

Xem thêm  6 Nguyên nhân dùng 4G không vào được Facebook

facebook

Dùng Facebook Lite thay cho ứng dụng Facebook bình thường

Bạn có thể sử dụng Facebook Lite để tạo tài khoản Facebook ảo mà không lo bị vô hiệu hóa. Facebook Lite ít được sử dụng hơn so với ứng dụng Facebook thông thường, do đó bạn có thể tận dụng cơ hội này để tạo nhiều tài khoản Facebook hơn mà không bị quét nhiều. Facebook Lite cũng giúp bạn “lươn lẹo” qua các hình phạt của Facebook đối với các tài khoản giả.

facebook lite

Đặt lại cài đặt trên điện thoại

Đặt lại cài đặt trên điện thoại cũng là một phương pháp giúp tài khoản mới tạo không bị vô hiệu hóa. Quá trình này không ảnh hưởng đến các ứng dụng của bạn, chỉ là việc thiết lập lại các thông tin, quyền hạn của ứng dụng và reset lại địa chỉ IP mạng của điện thoại. Bằng việc đặt lại cài đặt trên điện thoại, bạn có một địa chỉ IP mới và Facebook không phát hiện được thiết bị đã sử dụng trước đó.

1474863420773 83869 1

Đó là 4 yếu tố mà chúng tôi nghĩ rằng bạn nên lưu ý khi tạo tài khoản Facebook mới. Hy vọng rằng bạn có thể áp dụng những cách này và tạo cho mình các tài khoản để xây dựng một nền tảng bán hàng thành công trong năm mới.

====================

Ngoài ra, Một số chủ đề mà bạn có thể quan tâm:

  • Cách nhanh full 5000 bạn bè trên Facebook
  • Cách Nuôi Nick Facebook 2019 Bằng Phần Mềm Auto FB Theo Phương Pháp Của ATP Software
  • Tổng hợp công cụ ATPSoftware hỗ trợ bán hàng trên Facebook cá nhân hiệu quả 2020 – Phần 1

Anh Hào – ATP Software

Lão Bạch – Kết nối và yêu thương