Chuyên mục
Facebook

Facebook Friends Mapper – Theo dõi danh sách bạn bè bí mật

Gần đây chúng ta đã nói về cách loại bỏ virus trên Facebook, nhưng đôi khi các vấn đề của mạng xã hội lại phát sinh từ chính nó. Chúng ta cần giữ danh sách bạn bè của mình ở chế độ riêng tư, nhưng điều đó không đúng. Ai đó có ít nhất một kết nối chung với chúng ta đã có thể có được danh sách bạn bè bí mật của bạn nếu bạn cố gắng một chút. Và giờ đây, quá trình này dễ dàng hơn nhiều nhờ tiện ích mở rộng trình duyệt Google Chrome.

Vì vậy, trong bài viết này, chúng ta sẽ học cách theo dõi danh sách bạn bè bí mật trên Facebook bằng một công cụ rất dễ sử dụng và hoàn toàn miễn phí.

Công cụ Facebook Friends Mapper

Công cụ Facebook Friends Mapper chỉ hoạt động trên trình duyệt Google Chrome và chỉ hoạt động trong trường hợp có một người bạn chung với người đó để do thám. Điều này có nghĩa là chúng ta không cần thêm người đó vào danh sách bạn bè trên Facebook của chúng ta.

Hãy nhìn vào quy trình từng bước dưới đây:

  1. Đầu tiên, bạn cần cài đặt tiện ích miễn phí Facebook Friends Mapper từ Cửa hàng Chrome trực tuyến. Đây là công cụ dễ dàng sử dụng và không yêu cầu tải xuống.

Hình ảnh - Facebook Friends Mapper, theo dõi danh sách bạn bè ẩn

  1. Sau khi cài đặt xong, công cụ sẽ tự động hoạt động ngay lập tức, không đòi hỏi bất kỳ thao tác nào từ phía bạn.

  2. Bây giờ, bạn hãy vào trang cá nhân Facebook của người mà bạn muốn do thám. Nếu bạn có bạn bè ẩn, bạn sẽ thấy tùy chọn “Hiển thị bạn bè” ngay bây giờ. Hãy nhấp vào đây để bắt đầu tìm kiếm danh sách bạn bè của họ.

Xem thêm  Hướng dẫn sử dụng Facebook Messenger - Kết nối và yêu thương

Hình ảnh - Facebook Friends Mapper, theo dõi danh sách bạn bè ẩn

  1. Công cụ sẽ bắt đầu tìm kiếm thông qua những người bạn chung và sẽ mất vài phút để tìm thấy tất cả. Sau đó, công cụ sẽ hiển thị danh sách bạn bè trên Facebook đã ẩn người này.

Hình ảnh - Facebook Friends Mapper, theo dõi danh sách bạn bè ẩn

Bây giờ bạn đã biết cách theo dõi danh sách bạn bè bí mật trên Facebook, ít nhất là miễn là họ chưa gỡ cài đặt công cụ này. Hãy nhớ rằng bạn phải có một người bạn chung với mục tiêu của mình.

Sự thật là, Facebook nên suy nghĩ lại về vấn đề hiển thị bạn bè chung vì ngay cả như vậy, quyền riêng tư của các thành viên bị ảnh hưởng. Và với Facebook Friends Mapper, không có cách nào để giữ danh sách bạn bè riêng tư của bạn ở chế độ riêng tư.

Hãy chia sẻ quan điểm của bạn về hệ thống này. Bạn có nghĩ rằng nó rất thú vị hay bạn sẽ không vui nếu bạn bè của bạn xuất hiện trên Facebook?

Đọc thêm trên Lão Bạch – Kết nối và yêu thương.