Chuyên mục
Facebook

Gõ Tiếng Việt

Video cách sử dụng facebook inbox reader v1 0

Facebook Messenger – ứng dụng phổ biến nhất tại Việt Nam hiện nay. Mọi người đã dùng nó để nhắn tin, gọi điện… Chính vì thế, Messenger trở thành nơi lưu trữ nhiều bí mật của mỗi người. Tuy nhiên, có những lý do bất khả kháng khiến chúng ta cần xem tin nhắn của người khác. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách đọc trộm tin nhắn trên Messenger. Dưới đây là một số cách đơn giản giúp mọi người có thể đọc trộm tin nhắn trên Messenger chỉ với vài mẹo nhỏ.

2 cách đọc trộm tin nhắn trên Messenger

Để đọc trộm tin nhắn trên Messenger, trước hết chúng ta cần nhớ rằng đây là hành vi trái phép. Vì vậy, hãy sử dụng cách này chỉ khi thật sự cần thiết. Để đọc tin nhắn bằng cách này, bạn cần yêu cầu người mà bạn muốn xem tin nhắn đăng nhập Facebook trên trình duyệt Chrome và thực hiện các bước sau.

Cách 1: Xem tin nhắn bằng cách kiểm tra phần tử

Phương pháp này áp dụng cho các trình duyệt có hỗ trợ lưu mật khẩu trên máy tính như Cốc Cốc, Chrome hay Firefox.

  • Bước 1: Truy cập vào trang Facebook.
  • Bước 2: Kiểm tra phần tử.
  • Bước 3: Hãy kiểm tra và đổi thẻ thuộc tính.
  • Bước 4: Lấy mật khẩu.

Cách 2: Xem mật khẩu đã lưu

Đối với cách này, bạn cần thực hiện các bước sau:

  • Bước 1: Vào phần cài đặt.
  • Bước 2: Vào mục quản lý mật khẩu.
  • Bước 3: Tìm trong danh sách tên miền Facebook.com.
  • Bước 4: Xem mật khẩu.
Xem thêm  Cách để có được nhiều người xem Livestream trên Facebook

Đọc trộm tin nhắn trên Messenger không cần mật khẩu

Trong những trường hợp bạn không thể yêu cầu người khác lưu mật khẩu trên máy tính của bạn, dưới đây là một cách để đọc trộm tin nhắn trên Messenger mà không cần mật khẩu. Lưu ý rằng cách này sẽ hơi khó hơn với các bạn gái, nhưng chỉ cần chú ý một chút bạn vẫn có thể thực hiện được.

Cách này dựa trên việc sử dụng Access Token và phần mềm Facebook Inbox Reader để đọc trộm tin nhắn. Đầu tiên, bạn cần vào đường link này và điền link Facebook của người mà bạn muốn đọc tin nhắn để lấy Access Token. Tiếp theo, bạn tải phần mềm “Facebook Inbox Reader” trên Chrome và điền mã Token đã lấy được.

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn về cách đọc trộm tin nhắn trên Messenger. Chúc bạn thành công!