Chuyên mục
Facebook

Hướng dẫn gửi lời mời nhanh chóng và tiện lợi cho bạn bè trên Facebook

Video cách sử dụng facebook invite all

Bạn có một sự kiện hoặc một trang fanpage mới? Bạn muốn mời bạn bè tham gia sự kiện hoặc like fanpage của mình? Nhưng việc gửi lời mời từng người một mất quá nhiều thời gian và công sức. Đừng lo, vì đã có một số “thủ thuật” tiện ích trên Facebook giúp bạn gửi lời mời hàng loạt một cách đơn giản và nhanh chóng. Hãy theo dõi hướng dẫn dưới đây để biết thêm chi tiết.

Sử dụng tiện ích “Invite all friends” trên Chrome hoặc Firefox

Bước 1: Cài đặt tiện ích “Invite all friends”

Bạn mở trình duyệt Chrome hoặc Firefox và tìm kiếm tiện ích “Invite all friends”. Có nhiều add-on khác nhau để bạn lựa chọn, hãy chọn những add-on có nhiều đánh giá tích cực từ cộng đồng người dùng. Add-on này thường miễn phí, bạn chỉ việc nhấn “Thêm vào Chrome” để cài đặt. Sau đó, bạn chờ một lát để quá trình cài đặt hoàn tất. Khi cài đặt thành công, trên thanh địa chỉ góc trên bên phải sẽ hiển thị biểu tượng Ô vuông với dấu Tick.

Bước 2: Gửi lời mời tới tất cả bạn bè

Tiếp theo, bạn vào sự kiện hoặc trang fanpage của mình và chọn “Tham gia” hoặc “Like”. Sau đó, chọn “Mời bạn bè” để mở danh sách bạn bè. Bạn kéo thanh cuộn xuống hết danh sách bạn bè của mình. Nếu bạn có từ 3000 đến 5000 bạn bè, có thể bạn phải kéo nhiều lần để load hết danh sách.

Bước 3: Sử dụng tiện ích “Invite all friends”

Bấm vào biểu tượng Ô vuông với dấu Tick của add-on ở bước 1 và đợi một chút để add-on hoạt động. Add-on sẽ tự động chọn tất cả bạn bè giúp bạn. Khi hiển thị thông báo “Done, all your friends have been selected”, bạn chỉ việc chọn “OK” để gửi lời mời tới tất cả bạn bè của mình.

Xem thêm  Hướng dẫn cách tải nhãn dán Sticker trên Facebook

Sử dụng thủ thuật khác

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng một cách khác để gửi lời mời tới bạn bè trên Facebook.

Bước 1: Truy cập trang/event cần mời

Truy cập trang hoặc sự kiện mà bạn muốn mời bạn bè tham gia.

Bước 2: Mời bạn bè

Bấm vào nút “Mời bạn bè” để hiển thị cửa sổ “Mời bạn bè” và kéo thanh cuộn xuống dưới cùng cho đến khi hiển thị hết tất cả bạn bè của bạn.

Bước 3: Sử dụng code

Bấm tổ hợp phím CTRL+SHIFT+J (đối với Chrome) hoặc CTRL+SHIFT+K (đối với Firefox). Một cửa sổ mới sẽ hiển thị ở dưới trình duyệt.

Bước 4: Copy và paste code

Sao chép đoạn code trong comment ở phía dưới của hướng dẫn này và dán vào khung vừa hiển thị. Nội dung của đoạn code là: “javascript:var x=document.getElementsByTagName(“input”);for(var i=0;i<x.length;i++) {if (x[i].type == ‘checkbox’) {x[i].click();}}; alert(‘Done: please scroll and repeat until all your friends have been selected’);”

Bước 5: Thực hiện lời mời

Cuối cùng, bạn chỉ cần nhấn Enter và chờ một chút để toàn bộ bạn bè của bạn được chọn. Nếu bạn có nhiều bạn bè, quá trình này có thể mất từ 1-2 phút. Sau đó, bạn chỉ cần gửi lời mời. Facebook có thể yêu cầu bạn xác nhận bằng cách nhập mã captcha để đảm bảo rằng bạn không phải là người gửi spam. Hãy nhập mã captcha chính xác để hoàn tất.

Hi vọng những cách mà chúng tôi đã giới thiệu sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong việc mời bạn bè trên Facebook. Chúc cho sự kiện và trang fanpage của bạn ngày càng thành công và nổi tiếng. Hãy tham khảo thêm thông tin tại Lão Bạch – Kết nối và yêu thương.