Chuyên mục
Facebook

Kinh Nghiệm Tạo Facebook KHÔNG Bị Khóa mới nhất hiện nay

Giai đoạn cuối và đầu năm mới là giai đoạn mà Facebook thường xuyên quét những tài khoản Facebook và khóa những tài khoản ảo, clone, tài khoản phụ. Làm sao để tạo Facebook không bị khóa đang là vấn đề lớn đối với những ai đang kinh doanh, xây dựng thương hiệu cá nhân.

Trong bài viết này ATP Software sẽ chia sẻ cho mọi người về cách tạo Facebook ảo không bị vô hiệu hóa. Bài viết cũng tổng hợp những kinh nghiệm xây dựng nick Facebook mới, quan trọng mà mọi người cần lưu ý.

Kinh Nghiệm Tạo Facebook KHÔNG Bị Khóa

LƯU Ý: Đây là những đúc kết sau khi mình mất 30 tài khoản chỉ trong vòng 1 tuần. Nếu mọi người có cách nào hay cứ #comment bên dưới nhé!

Để tạo được tài khoản Facebook không bị khóa thì bạn sẽ phải quan tâm rất nhiều thứ. Mình sẽ liệt kê một số cách tạo tài khoản facebook không bị vô hiệu hóa thật đơn giản để bạn nắm rõ nhé!

Sử dụng email thay cho số điện thoại để đăng kí Facebook

loi ich khi su dung mail theo ten mien rieng 830x761 2

Nhiều người đọc tiêu đề này sẽ thấy hoài nghi và nói mình tào lao cho dù nếu so về số lượng thì 1 số điện thoại bạn tạo được 3 Facebook còn 1 email chỉ tạo được 1 Facebook mà thôi. Nhưng bạn hãy thử nghĩ xem nếu bạn là người không biết cách mua sim rác để tạo Facebook thì bạn sẽ phải mua những con sim với chi phí khá cao (tầm 1xxk trở lên).

Đối với email thì bạn lại chỉ cần tạo nhiều email mà không cần số điện thoại vẫn được. Như vậy là bạn sẽ không phải chi đồng nào cho việc đăng kí tài khoản. Cách tạo Facebook không bị vô hiệu hóa bằng những sim rẻ tiền cũng giúp bạn tiết kiệm một ít chi phí khi làm nữa đấy!

Bạn có thể nhấn vào đây để xem cách tạo tài khoản Facebook không bị vô hiệu hóa cực đơn giản với nhiều gmail!

Sử dụng mạng 3G và Ứng dụng Facebook trên điện thoại

facebook

Theo thói quen mà mình thường thấy thì khi bạn đã có sẵn các email là bạn sẽ bắt đầu tạo tài khoản nhưng sử dụng mạng wifi thay vì là 3G. Tại sao mình lại gợi ý bạn sử dụng 3G để tạo tài khoản?

Khi bạn sử dụng wifi để đăng kí Facebook thì mặc định Facebook sẽ nhận là trên IP đó có sẵn 1 tài khoản đã được tạo mới. Ngoài ra, chắc chắn là bạn sẽ sử dụng cả những tài khoản khác của mình trên cùng 1 IP mạng đó. Như vậy các tài khoản mới tạo của bạn sẽ dễ bị dính yêu cầu xác minh ngay khi vừa tạo xong hoặc là bạn chỉ cần kết bạn 1-3 người là sẽ báo yêu cầu xác minh ngay.

Vậy việc bạn sử dụng mạng 3G thì sẽ tiện lợi cho việc thay đổi IP mạng và tạo được nhiều tài khoản Facebook. Ngoài ra, việc bạn sử dụng ứng dụng Facebook trên điện thoại sẽ làm cho tài khoản của bạn sống lâu hơn ở giai đoạn mới tạo. Cách tạo Facebook ảo không bị vô hiệu hóa này cũng khá hay đấy!

Xem thêm: Thanh khoản là gì? Làm thế nào để kiểm tra thanh khoản của thị trường?

Dùng Facebook Lite thay cho ứng dụng Facebook bình thường

Ngoài Facebook bình thường, bạn có thể sử dụng Facebook Lite để tạo tài khoản Facebook ảo không sợ bị vô hiệu hóa. Nhiều người thắc mắc tại sao vừa tạo Facebook mới lại bị khóa là bởi họ chưa hiểu rõ cơ chế của Facebook phạt các tài khoản ảo là như thế nào. Theo đó, việc sử dụng Facebook Lite cũng giúp bạn “lươn lẹo” qua hình phạt này của Meta.

Xem thêm  Làm thế nào để tìm kiếm khách hàng mục tiêu bằng Facebook Graph Search

facebook lite

Khi nhắc đến Facebook thì mọi người sẽ nghĩ ngay đến ứng dụng Facebook do ứng dụng này thường được mặc định cài đặt sẵn trên điện thoại của bạn. Tuy nhiên, Facebook Lite thì ngược lại vì không có quá nhiều người sử dụng nên mọi người có thể tận dụng cơ hội này để dùng nó và tạo nhiều nick Facebook cho mình vì Facebook sẽ quét ít hơn là dùng trên ứng dụng Facebook thông thường.

Theo trải nghiệm của mình, có 1 lỗi hiện tại mà mình gặp phải đó là khi mình kết bạn theo danh sách gợi ý cho nick mới trên ứng dụng Facebook thì sẽ hay bị ẩn danh sách gợi ý kết bạn sau khi mình kết bạn tầm 20 người. Nhưng với Facebook Lite thì mình lại không gặp lỗi này khi kết bạn theo tệp gợi ý kết bạn.

Bạn đã từng tạo tài khoản Facebook mới nhưng bị vô hiệu hóa chưa? Hãy thử sang Facebook Lite nhé! Hiện tại Facebook Lite chỉ hỗ trợ cài đặt trên Android còn IOS thì chưa được hỗ trợ nên đây cũng là 1 bất cập cho những bạn nào đang dùng IOS. Nếu như bạn không có điện thoại Android thì bạn có thể tải ứng dụng giả lập điện thoại để sử dụng Facebook Lite ngay hôm nay nhé.

Đáng chú ý: Hướng dẫn cách gia tăng thu nhập hằng tháng lên hằng chục triệu đồng

Đặt lại cài đặt trên điện thoại

Đặt lại cài đặt trên điện thoại cũng là phương pháp không để tài khoản mới tạo bị Facebook vô hiệu hóa. Cách tạo Facebook mới không bị vô hiệu hóa có rất nhiều điển hình như mẹo này đã bị các bạn bỏ qua.

1474863420773 83869 1

Theo Hào thấy thì đa số mọi người thường không có thói quen đặt lại cài đặt trên điện thoại của mình khi mọi người đã đăng nhập -> 5 tài khoản trên điện thoại. Điều này sẽ dễ dẫn đến tình trạng các tài khoản yếu sẽ bị Facebook quét dần và kết cục là Vô Hiệu Hóa vì Facebook có lưu hết tên các thiết bị sử dụng tài khoản bất kì.

Việc đặt lại các cài đặt trên điện thoại thực chất không ảnh hưởng gì đến các app của bạn mà chỉ là reset lại hết các thông tin, các thông tin cho phép của ứng dụng cũng như đồng thời reset lại IP mạng của điện thoại bạn. Và thế là bạn có ngay 1 ip mạng mới và 1 mã mới để Facebook không bắt được đúng thiết bị bạn đã dùng trước đó.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các cách tạo tài khoản facebook không cần số điện thoại để tiện hơn nếu bạn không có quá nhiều số điện thoại nhé!

Trên đây là 4 yếu tố mà Hào nghĩ mọi người nên lưu ý khi tạo nick Facebook mới ở giai đoạn đầu. Hy vọng mọi người có thể ứng dụng những cách này và tạo cho mình các tài khoản để tạo nền tảng bán hàng trong năm mới nhé!

====================

Ngoài ra, Một số chủ đề mà bạn có thể quan tâm:

Cách nhanh full 5000 bạn bè trên Facebook

Cách Nuôi Nick Facebook 2019 Bằng Phần Mềm Auto FB Theo Phương Pháp Của ATP Software

Tổng hợp công cụ ATPSoftware hỗ trợ bán hàng trên Facebook cá nhân hiệu quả 2020 – Phần 1

Anh Hào – ATP Software