Chuyên mục
Facebook

Cách Hack pass Facebook từ xa, Hách Pass Nick FB [100% thành công]

Facebook đã trở thành một mạng xã hội không thể thiếu đối với nhiều người. Không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới, Facebook đều được ưa chuộng và rất quan tâm. Nó không chỉ là nơi để gọi điện, nhắn tin hoặc chia sẻ thông tin miễn phí, mà còn là nơi để giao lưu và học hỏi. Tại đây, bạn có thể kết bạn và làm quen với nhiều người đến từ khắp nơi trên thế giới. Với nhiều người, Facebook trở thành món ăn tinh thần hàng ngày không thể thiếu.

Ngoài ra, Facebook cũng là một nơi lý tưởng để kiếm thu nhập thụ động và kinh doanh online. Có nhiều người đã trở thành game thủ nổi tiếng nhờ Facebook và kiếm hàng trăm triệu mỗi tháng từ mạng xã hội này. Bên cạnh đó, việc sở hữu một tài khoản Facebook có số lượng người theo dõi đông đảo cũng giúp ích rất nhiều. Tuy nhiên, hacking tài khoản Facebook của người khác không phải là hành vi đúng đắn, và tôi không khuyến khích bạn sử dụng cách này một cách thường xuyên. Dưới đây là các bước để thành công trong việc hack tài khoản Facebook. Nếu bạn chưa biết làm thế nào, hãy kéo xuống để xem hướng dẫn.

Facebook Password Decryptor

Cách Hack pass Facebook từ xa 100% thành công

Trước khi tiến hành hack tài khoản Facebook của người khác, hãy cân nhắc kỹ vì việc này có thể gây hại cho chủ sở hữu tài khoản. Hãy nhớ rằng, mặc dù tài khoản đó có thể không quan trọng với bạn, nhưng nó có thể là công cụ hỗ trợ cho họ trong học tập và công việc. Vì vậy, hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi bắt tay vào việc hack tài khoản của người khác.

 • Bước 1: Truy cập vào trang cá nhân của người bạn muốn hack.
 • Bước 2: Thu thập thông tin quan trọng như hình ảnh đại diện, trạng thái gần đây, số điện thoại, ngày tháng năm sinh, email, địa chỉ nhà và quê quán.
 • Bước 3: Tải và cài đặt một trong các ứng dụng hack Facebook sau: Password Decryptor, FacbookPasswordDecryptor, Facebook Password Recovery Master, Facebook Password Scanner.
 • Bước 4: Mở ứng dụng và nhập các thông tin đã thu thập vào. Nhấn OK để ứng dụng kiểm tra và thực hiện hack.
 • Bước 5: Chờ trong ít phút. Khi thành công, ứng dụng sẽ hiển thị tên đăng nhập và mật khẩu đăng nhập tài khoản Facebook.
Xem thêm  Facebook Audience Insights - Tiếp Cận Đối Tượng Khách Hàng Hiệu Quả

Vậy là bạn đã hoàn thành!

Một số cách hack Facebook phổ biến

 • Sử dụng Phishing Page để hack tài khoản.
 • Sử dụng các tiện ích mở rộng trên trình duyệt.
 • Sử dụng Virus Keylogger trên máy tính để hack tài khoản.
 • Hack tài khoản bằng mã độc hay virus thông qua các phần mềm/ứng dụng.
 • Hack tài khoản từ email hoặc số điện thoại bị chiếm đoạt.
 • và nhiều cách khác nữa…

Lời kết

Ngoài cách hack tài khoản Facebook mà tôi đã chia sẻ ở trên, vẫn còn rất nhiều phương pháp và thủ thuật khác giúp bạn lấy tài khoản Facebook của người khác. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng, việc hack tài khoản Facebook có nhiều nguyên nhân khác nhau, như muốn lấy tài khoản của một người nào đó vì lí do cá nhân, muốn bán hoặc sử dụng một cách spam. Hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về việc hack tài khoản Facebook. Chúc bạn thành công!

Lão Bạch – Kết nối và yêu thương