Chuyên mục
Facebook

Facebook Scanner: Kết nối và yêu thương hiệu quả

Bạn đã bao giờ tò mò muốn biết về nhật ký hoạt động trên Facebook của một người khác? Có rất nhiều lý do khiến chúng ta quan tâm đến tin tức và hình ảnh người mình yêu thích hoặc quan tâm. Với sự phát triển của mạng xã hội lớn nhất thế giới này, Facebook scanner đã xuất hiện như một công cụ hữu ích để giúp bạn xem nhật ký Facebook của người khác một cách đơn giản và miễn phí.

Nhật ký hoạt động Facebook là gì?

Nhật ký hoạt động Facebook là danh sách các bài viết và hoạt động của mỗi người dùng trên mạng xã hội này. Điều này cho phép bạn theo dõi tin tức, hình ảnh và các kết nối mà người dùng đã tạo ra. Bằng cách xem nhật ký hoạt động, bạn có thể nhìn thấy những gì người khác đã đăng, thích, bình luận và làm trên Facebook của họ.

Cách xem nhật ký Facebook của người khác

Cách thủ công

Một trong những cách đơn giản để xem nhật ký hoạt động Facebook của người khác là tạo một tài khoản Facebook mới. Bạn có thể kết bạn và theo dõi duy nhất người đó trên tài khoản mới của bạn. Như vậy, bạn có thể nhìn thấy tất cả các hoạt động mới nhất của họ trên dòng tin tức của mình.

Một cách khác là xem lượt thích, bình luận và chia sẻ của người khác trên Facebook. Bạn có thể tìm kiếm các hình ảnh, video hoặc bài viết được người đó thích bằng cách sử dụng các câu lệnh tìm kiếm trên Facebook.

Xem thêm  Facebook Dating - Kết nối tình yêu trên mạng xã hội

Sử dụng phần mềm

Ngoài cách thủ công, có một số phần mềm giúp bạn xem nhật ký hoạt động của người khác dễ dàng hơn. Một trong số đó là Stalkscan Online. Bạn chỉ cần sao chép link cá nhân Facebook của người mà bạn muốn theo dõi và dán vào trang web Stalkscan. Sau đó, bạn có thể xem và theo dõi những thông tin công khai của họ một cách đơn giản.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng phần mềm Scanner Dyno để xem nhật ký hoạt động của người khác. Bằng cách truy cập vào trang cá nhân của người bạn quan tâm và paste link vào trang web Scanner Dyno, bạn sẽ có thể xem toàn bộ thông tin hoạt động của họ trên Facebook.

Facebook Scanner

Với những cách xem nhật ký Facebook của người khác, bạn có thể hiểu rõ hơn về sở thích, quan tâm và hoạt động của người đó trên mạng xã hội. Đây là cách tuyệt vời để kết nối và yêu thương một cách hiệu quả.

Tham khảo thêm: Lão Bạch – Kết nối và yêu thương

Bạn có thể sử dụng Facebook scanner để theo dõi những người mà bạn không ưa nữa, ví dụ như người yêu cũ. Đừng bỏ lỡ cơ hội khám phá thêm về người mình quan tâm chỉ qua một bước nhỏ trên Facebook!