Chuyên mục
Facebook

Cài Facebook cho Apple Watch – Hướng dẫn chi tiết từ A đến Z

cách-cài-Facebook-cho-Apple-Watch
Bạn đã biết cách cài Facebook cho Apple Watch chưa? Dường như có khá nhiều người sử dụng Apple Watch nhưng chưa khám phá hết tính năng thông minh trên thiết bị này. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải và cài đặt Facebook cho Apple Watch một cách đơn giản nhưng hiệu quả.

Hướng dẫn tải và cài đặt Facebook cho Apple Watch

Bước 1: Truy cập vào Facebook trên trình duyệt Safari và sao chép đường dẫn của Facebook. Gửi đường dẫn này qua ứng dụng Gmail hoặc tin nhắn trên iPhone của bạn. Nếu bạn sử dụng Gmail, hãy gửi email cho chính địa chỉ email mà bạn sử dụng trên Apple Watch. Nếu bạn sử dụng tin nhắn, hãy gửi đường dẫn tới số điện thoại bạn đã chọn để nhận cuộc gọi hoặc tin nhắn trên Apple Watch.

sao-chep-url-facebook-gui-sang-gmail-hoac-tin-nhan

Bước 2: Trên Apple Watch, tìm đường dẫn vừa gửi và truy cập vào email hoặc tin nhắn mà bạn đã gửi từ iPhone. Đăng nhập vào đường dẫn Facebook.

tim-link-vua-gui-tren-apple-watch

Tại đây, bạn có thể sử dụng Facebook trên Apple Watch. Hãy nhập thông tin tài khoản và mật khẩu của bạn trên Apple Watch và chọn “Lưu lại” để không cần nhập lại trong các lần đăng nhập sau!

dang-nhap-facebook-tren-apple-watch

Bước 3: Nhập mật khẩu và bắt đầu sử dụng Facebook trên Apple Watch

Sau khi nhập mật khẩu thành công, bạn đã có thể sử dụng Facebook trên Apple Watch của mình.

Lưu ý: Sử dụng nút xoay Digital Crown của Apple Watch để cuộn màn hình Facebook lên hoặc xuống. Màn hình của Apple Watch không lớn, tốc độ cuộn chỉ ở mức trung bình, nhưng bạn vẫn có thể sử dụng tính năng này trong một số trường hợp cần thiết.

Vậy là bạn đã hoàn thành việc cài đặt Facebook cho Apple Watch rồi đấy! Trong các lần sử dụng sau, bạn chỉ cần truy cập vào đường dẫn đã cài đặt để lướt Facebook trên Apple Watch.

Xem thêm  Cập Nhật Cách Tạo Blog Cá Nhân Trên Facebook 2022

Tải Messenger trên Apple Watch

Facebook đã phát hành ứng dụng Messenger cho Apple Watch, bạn có thể tải về ứng dụng này thông qua Apple App Store.

Để cài đặt Messenger trên Apple Watch, bạn chỉ cần thực hiện các bước sau:

  • Truy cập vào Watch app -> My Watch -> Messenger.
  • Chọn “Show App on Apple Watch” để xuất hiện ứng dụng Messenger trên đồng hồ Apple Watch.

Việc cài đặt ứng dụng Messenger trên Apple Watch thực sự rất đơn giản, phải không?

Cách khắc phục lỗi Messenger không vào được trên Apple Watch

Đôi khi bạn có thể gặp phải một số lỗi khi không thể truy cập Messenger trên Apple Watch. Dưới đây là một số kiểm tra bạn có thể thực hiện:

  • Truy cập vào Facebook Messenger trên iPhone của bạn, sau đó nhấn vào biểu tượng avatar của bạn ở góc trái màn hình ứng dụng.
  • Chọn mục “Apple Watch” và nhập bất kỳ ký tự nào trong 5 dòng như hình dưới. Lưu và ấn nút quay trở lại, sau đó đóng ứng dụng Messenger bằng phím đa nhiệm.
  • Làm lại bước trên nhưng lần này hãy xóa mọi ký tự đã nhập trước đó. Lưu và ấn nút quay trở lại, sau đó đóng ứng dụng Messenger bằng phím đa nhiệm và mở lại ứng dụng Messenger.

Hi vọng với hướng dẫn “cài Facebook cho Apple Watch” này, bạn đã thành công trong việc cài đặt và sử dụng Facebook Messenger trên Apple Watch.

Cách chuyển vùng Appstore, đổi quốc gia Appstore không nên bỏ qua.

Thêm thông tin: Lão Bạch – Kết nối và yêu thương