Chuyên mục
Facebook

Cách tải Facebook trên MacBook chỉ với vài thao tác đơn giản, tham gia ngay mạng xã hội lớn nhất thế giới này

Video cách sử dụng facebook trên macbook

Facebook là một trong những mạng xã hội hàng đầu thế giới, không còn xa lạ với người dùng trên toàn cầu và cả người dùng tại Việt Nam. Để sử dụng Facebook một cách tiện lợi hơn trên thiết bị MacBook, bạn có thể tải ứng dụng này về. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu cách tải Facebook trên MacBook một cách dễ dàng nhé!

1. Facebook là gì?

Facebook là mạng xã hội và dịch vụ mạng xã hội trực tuyến lớn nhất thế giới. Được thành lập vào tháng 2 năm 2004 tại Cambridge, Massachusetts, Hoa Kỳ, Facebook hiện thuộc sở hữu của Meta Platforms với Mark Zuckerberg làm giám đốc điều hành. Với những tính năng hấp dẫn như trò chuyện, nhắn tin, cập nhật, chia sẻ thông tin, hình ảnh, video cùng với khả năng buôn bán online, Facebook đã thu hút hàng tỷ người dùng trên toàn thế giới.

2. Liệu có tải Facebook trên MacBook được không?

Facebook luôn hỗ trợ người dùng bằng những tính năng hữu ích và thú vị. Ứng dụng này đã được phát triển để tương thích với nhiều hệ điều hành như iOS, iPadOS, … để giúp bạn truy cập và sử dụng dễ dàng hơn. Tuy nhiên, hiện tại ứng dụng Facebook chưa có sẵn trên App Store của MacBook. Nhưng bạn vẫn có thể sử dụng Facebook trên MacBook bằng cách tải ứng dụng này thông qua trình duyệt Google Chrome.

3. Cách tải Facebook trên MacBook

Bước 1: Mở trình duyệt Safari trên MacBook và truy cập vào trang web của Google Chrome. Tải Google Chrome về máy bằng cách nhấp vào Tải Chrome xuống.

Xem thêm  Gõ Tiếng Việt

Bước 2: Khi tải xuống thành công, mở thư mục chứa tệp đã tải về và kéo biểu tượng của Google Chrome vào thư mục Ứng dụng để cài đặt.

Bước 3: Mở trình duyệt Google Chrome và truy cập vào trang web của Facebook.

Bước 4: Nhấp vào biểu tượng ba chấm ở góc trên bên phải của trình duyệt, chọn Công cụ khác, sau đó chọn Tạo lối tắt.

Bước 5: Nhấp vào Tạo.

Bước 6: Kéo biểu tượng Facebook vào thanh Dock của MacBook.

Bước 7: Bây giờ, bạn có thể sử dụng Facebook một cách nhanh chóng bằng cách nhấp vào biểu tượng trên thanh Dock.

Đó là cách tải Facebook trên MacBook một cách đơn giản và tiện lợi. Hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích. Hãy đón chờ những bài viết tiếp theo từ Lão Bạch – Kết nối và yêu thương!

Bạn đang tìm kiếm một chiếc laptop cao cấp với thiết kế nhỏ gọn, sang trọng và cấu hình mạnh mẽ để lướt Facebook, truy cập mạng xã hội và làm việc hiệu quả? MacBook Air là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn! Đến ngay Lão Bạch – Kết nối và yêu thương để khám phá những ưu đãi hấp dẫn nhé!

Xem thêm: