Chuyên mục
Facebook

Hướng dẫn chi tiết cách vào Facebook trên tivi LG

Facebook không chỉ tồn tại trên điện thoại và laptop, mà còn có thể truy cập trên tivi LG. Điều này mang đến cho người dùng trải nghiệm thú vị hơn trên màn hình lớn. Dưới đây là các bước chi tiết để bạn có thể vào Facebook trên tivi LG một cách dễ dàng.

Đôi nét về ứng dụng Facebook trên tivi

Ứng dụng Facebook trên tivi đã tích hợp nhiều tính năng thú vị từ Meta như:

  • Top video for you: Liệt kê các video có lượt xem nhiều, video hot đang được quan tâm.
  • Pages you follow: Hiển thị video từ các Fanpage bạn đang theo dõi.
  • Shared by friends: Hiển thị video mà bạn bè đã thích, chia sẻ.
  • Your video: Tìm kiếm các video bạn đã lưu, chia sẻ hoặc đăng trên Facebook.
  • Phân loại video: Facebook sẽ phân loại video theo các nhóm nội dung như Comedy, News Shows, Popular Live, Gaming, Videos people love. Điều này giúp bạn lựa chọn các video phù hợp với sở thích của mình.

Facebook trên nền tảng tivi

Tuy nhiên, Facebook trên tivi vẫn còn đơn giản hơn so với phiên bản trên điện thoại và laptop. Nó chỉ đáp ứng những tính năng cơ bản như xem video, cập nhật bạn bè, xem trạng thái và kết bạn. Vì vậy, Facebook trên tivi thích hợp cho những ai muốn thưởng thức video trên màn hình lớn.

Yêu cầu về tivi LG để vào Facebook và đôi điều lưu ý

Mặc dù Facebook đã hỗ trợ người dùng sử dụng trên tivi LG, nhưng không phải tivi LG nào cũng có thể được truy cập. Trước khi sử dụng, bạn cần kiểm tra xem tivi của mình có nằm trong danh sách các thiết bị được hỗ trợ bởi Facebook hay không. Dưới đây là một số yêu cầu về tivi LG để vào Facebook:

  • Android tivi.
  • Smart tivi.
  • Thiết bị dạng tivi box.

Bên cạnh đó, để truy cập vào Facebook trên tivi LG một cách thuận lợi, bạn cần:

  • Kết nối tivi với mạng internet ổn định.
  • Có tài khoản Facebook. Nếu chưa có, bạn có thể đăng ký tài khoản Facebook bằng Gmail.
Xem thêm  Làm thế nào để tìm vị trí của bạn bè, người khác trên Facebook

Cách vào Facebook trên tivi LG chi tiết

Việc vào Facebook trên tivi LG thực ra rất đơn giản. Dưới đây là các bước chi tiết:

Tải và cài đặt ứng dụng Facebook trên tivi LG

Để vào Facebook trên tivi LG, trước tiên, bạn cần tải và cài đặt ứng dụng này. Bạn nhấn nút Home trên điều khiển từ xa của tivi, sau đó chọn LG Content Store tại giao diện Home. Tiếp theo, bạn chọn Ứng dụng và trò chơi, tìm kiếm Facebook và bấm để tải về.

Tải và cài đặt ứng dụng Facebook trên tivi LG

Truy cập vào Facebook trên tivi LG

Sau khi tải và cài đặt ứng dụng Facebook, bạn mở ứng dụng lên, chọn Đăng nhập và nhấn Tiếp tục để đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn. Trên màn hình tivi LG, bạn sẽ thấy xuất hiện một mã code. Hãy lấy máy tính hoặc điện thoại của bạn, truy cập vào trang web https://facebook.com/device, nhập mã code đó và nhấp Tiếp tục. Để tiến trình nhanh hơn, bạn cũng có thể mở Facebook trên thiết bị thông minh của mình như điện thoại hoặc laptop, sau đó nhấn vào thông báo ở phía trên cùng và nhấp Xác nhận.

Nhập mã code để truy cập vào Facebook trên tivi LG

Sử dụng Facebook trên tivi LG

Sau khi đăng nhập thành công vào tài khoản Facebook của bạn, bạn có thể dễ dàng sử dụng Facebook trên tivi LG. Bằng cách nhấn nút Home trên điều khiển từ xa, chọn ứng dụng Facebook và nhấn vào tính năng mà bạn muốn sử dụng.

Sử dụng Facebook trên tivi LG

Đó là các bước để vào Facebook trên tivi LG. Hy vọng qua hướng dẫn này, bạn sẽ có trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng Facebook trên tivi. Hãy tham khảo thêm các mẫu tivi Xiaomi mới nhất năm 2023 tại Lão Bạch – Kết nối và yêu thương.