Chuyên mục
Facebook

Hướng dẫn cách tải nhãn dán Sticker trên Facebook

Facebook – mạng xã hội số 1 hiện nay, đã trở thành người bạn thân thiết của mọi người. Ai cũng dùng Facebook, mọi nhà đều dùng Facebook. Một trong những tính năng làm Facebook trở nên hấp dẫn hơn là những biểu tượng, ticker hay còn gọi là nhãn dán. Khi bạn bình luận hoặc chat chit, việc sử dụng những icon, nhãn dán sẽ làm trò chuyện trở nên vui nhộn hơn, đặc biệt là những bộ nhãn dán vui nhộn theo trend hiện tại. Bạn có thường xuyên sử dụng nhãn dán trên Facebook không? Nếu chưa, hãy thử tải nhãn dán và trải nghiệm xem có thích sử dụng chúng không. Facebook có sẵn một bộ sưu tập biểu tượng cảm xúc, icon vui nhộn với rất nhiều thể loại cho bạn tha hồ lựa chọn.

Nhãn dán Facebook là gì?

Nhãn dán Facebook, hay còn gọi là Sticker Facebook, là những biểu tượng cảm xúc hình ảnh hoạt hình vui nhộn của các nhân vật nổi tiếng như kẻ trộm mặt trăng, tuzki, 5 anh em siêu nhân, biệt đội đánh thuê, Pusheen… Bạn có thể sử dụng những nhãn dán này khi chat hoặc bình luận trên Facebook để thể hiện cảm xúc của mình. Bạn có thể tìm thấy những nhãn dán Facebook mà bạn đã sử dụng bằng cách nhấp vào biểu tượng mặt cười trong khung chat.

Để tải thêm nhãn dán Sticker Facebook trên máy tính, bạn làm như sau:

Bước 1: Click vào để chat với ai đó. Tiếp tục click vào hình mặt cười bên cạnh chữ GIF như hình dưới

Bước 2: Mở cửa sổ hiển thị 1 loạt các Sticker, click vào dấu cộng

Bước 3: Bạn sẽ được đưa đến cửa hàng nhãn dán Facebook với đa dạng về thể loại. Ở đây có rất nhiều nhãn dán Facebook cho bạn tha hồ lựa chọn.

Bước 4: Để tải nhãn dán bất kỳ, bạn nhấn vào nút Miễn phí bên cạnh nhãn dán đó hoặc có thể click vào Xem trước để xem nhãn dán. Quá trình tải về chỉ mất vài giây, bạn sẽ thấy bộ nhãn dán Facebook bạn vừa chọn trong khung chat.

Bước 5: Để xóa nhãn dán Facebook không muốn sử dụng nữa, bạn có thể quay lại cửa hàng nhãn dán theo các bước trên, tìm và kéo nhãn dán muốn xóa rồi nhấn nút gỡ bỏ. Việc tìm và xóa nhãn dán này có thể hơi bất tiện, nhưng có thể Facebook sẽ thay đổi việc quản lý nhãn dán thuận tiện hơn trong tương lai.

Bước 6: Thêm bao nhiêu nhãn dán vào Facebook cũng được miễn là bạn thích.

Xem thêm  Cách sử dụng Messenger mà không cần Facebook

Hướng dẫn cách tải nhãn dán Sticker trên điện thoại

Để tải nhãn dán Sticker trên điện thoại từ ứng dụng Messenger, bạn làm như sau:

Bước 1: Từ ứng dụng Messenger trên điện thoại, nhấn vào khung chat bất kỳ trong danh sách bạn bè của bạn, sau đó nhấn vào biểu tượng mặt cười như hình dưới

Bước 2: Cửa sổ nhãn dán hiện ra với các nhãn dán của bạn. Nhấn vào mũi tên ở góc phải dưới cùng cửa sổ để thêm nhãn dán mới.

Bước 3: Cửa sổ quản lý nhãn dán Facebook trên điện thoại sẽ hiện ra. Đây là cách tối ưu hơn trên máy tính, vì nó sẽ gom nhóm các sticker được nhiều người sử dụng vào một nhóm, và sticker của bạn cũng thuộc một nhóm.

Bước 5: Để xóa nhãn dán không muốn sử dụng nữa, bạn vào phần quản lý nhãn dán, chọn phần Của bạn, sau đó nhấn nút Chỉnh sửa. Sau đó, nhấn vào biểu tượng màu đỏ bên cạnh sticker muốn xóa. Nhấn Xong để lưu lại.

Đó là cách để thêm nhãn dán Sticker Facebook vào cuộc trò chuyện và bình luận trên Facebook. Chúc bạn có thêm niềm vui khi chat Facebook với những nhãn dán Sticker siêu đáng yêu này nhé.

Lão Bạch – Kết nối và yêu thương