Chuyên mục
Facebook

Cách đăng nhập nhiều tài khoản Facebook trên iPhone: Hướng dẫn đơn giản dành cho bạn

Bạn có thể đã từng gặp khó khăn khi muốn sử dụng nhiều tài khoản Facebook trên cùng một thiết bị iPhone. Vấn đề này không có sẵn trong các thiết lập của Facebook. Nhưng đừng lo, chúng tôi đã có một giải pháp đơn giản cho bạn. Hãy theo dõi bài viết này để biết cách đăng nhập nhiều tài khoản Facebook trên iPhone một cách dễ dàng.

Bước 1: Tải ứng dụng “Friendly for Facebook” về điện thoại iPhone

Đầu tiên, bạn cần tải và cài đặt ứng dụng “Friendly for Facebook” lên điện thoại của mình. Đây là một ứng dụng tiện ích cho phép bạn đăng nhập vào nhiều tài khoản Facebook trên cùng một thiết bị.

Để tải ứng dụng này từ App Store, hãy làm theo các bước sau:

  • Truy cập vào App Store trên điện thoại của bạn.
  • Tìm kiếm “Friendly” hoặc “Friendly for Facebook”.
  • Chọn ứng dụng và tải về điện thoại.

Bước 2: Đăng nhập tài khoản Facebook của bạn trên ứng dụng Friendly

Sau khi tải về và cài đặt thành công ứng dụng Friendly, hãy mở ứng dụng lên và đăng nhập bằng tài khoản Facebook cá nhân của bạn. Hãy làm theo các bước sau để đăng nhập:

  1. Mở ứng dụng Friendly trên điện thoại.
  2. Trên giao diện chính của ứng dụng, nhấn vào biểu tượng dấu “+” để thêm tài khoản.
  3. Khi ứng dụng hỏi “What account do you want to add?”, chọn “Facebook”.
  4. Điền thông tin đăng nhập của tài khoản Facebook cá nhân và nhấn “Đăng nhập”.
Xem thêm  Hướng dẫn sử dụng Facebook toàn diện cho người mới bắt đầu

Bước 3: Đăng nhập nhiều tài khoản Facebook trên iPhone

Sau khi đã đăng nhập thành công vào tài khoản Facebook cá nhân, bạn có thể tiến hành đăng nhập vào nhiều tài khoản Facebook khác trên cùng một thiết bị iPhone bằng ứng dụng Friendly theo các bước sau:

  1. Nhấn vào biểu tượng hình người ở phía dưới giao diện của ứng dụng Friendly.
  2. Trên cửa sổ mới hiển thị, chọn biểu tượng dấu “+” để thêm tài khoản mới. Sau đó, làm theo các bước tương tự như trên để đăng nhập vào tài khoản mới.
  3. Sau khi đăng nhập thành công, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các tài khoản Facebook bằng cách nhấn vào biểu tượng hình người và chọn tài khoản bạn muốn đăng nhập.

Đó là cách đăng nhập nhiều tài khoản Facebook trên iPhone một cách đơn giản. Hy vọng qua bài viết này, bạn đã tìm thấy một thủ thuật thú vị để sử dụng nhiều tài khoản Facebook trên cùng một thiết bị. Nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn nào trong quá trình thao tác, hãy để lại comment phía dưới và chúng tôi sẽ giải đáp ngay cho bạn. Đừng quên chia sẻ bài viết hữu ích này với mọi người để họ cũng biết đến cách đăng nhập nhiều tài khoản Facebook trên iPhone.