Chuyên mục
Facebook

Cách tạo nhãn dán riêng của bạn trên Facebook

Đừng quá lo lắng, hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau khám phá cách tạo một bộ nhãn dán độc đáo chỉ dành riêng cho bạn trên Facebook. Cùng tìm hiểu ngay!

Hướng dẫn cách tạo nhãn dán riêng trên Facebook

Bước 1: Đảm bảo rằng bạn đang sử dụng phiên bản mới nhất của ứng dụng Facebook.

Bước 2: Truy cập vào ứng dụng Facebook trên điện thoại và chọn một bình luận bất kỳ. Tiếp theo, hãy nhấn vào Icon mặt cười ở cuối thanh chat để mở hộp nhãn dán. Sau đó, chọn Icon màu hồng tím.

Cách tạo nhãn dán riêng của bạn trên Facebook (1)

Bước 3: Sau khi chọn Icon màu hồng tím, hãy chọn mục Tạo Avatar của bạn.

Cách tạo nhãn dán riêng của bạn trên Facebook (2)

Bước 4: Bây giờ, hãy chọn màu da cho nhãn dán của bạn. Facebook cung cấp nhiều lựa chọn về màu da cho bạn. Sau khi chọn xong, nhấn Tiếp.

Cách tạo nhãn dán riêng của bạn trên Facebook (3)

Bước 5: Sau khi chọn màu da, bạn có thể tiếp tục chọn kiểu tócmàu tóc. Ngoài ra, bạn cũng có thể tùy chỉnh kiểu mặt, kiểu mắt, mũi miệng và thêm một số phụ kiện để tạo nên một nhãn dán thật sống động.

Cách tạo nhãn dán riêng của bạn trên Facebook (4)

Bước 6: Khi đã hoàn thành, bạn có thể xem kết quả bằng cách nhấn nút Xong ở phía trên bên phải màn hình. Đợi một chút để Facebook lưu dữ liệu và sau đó nhấn Tiếp.

Cách tạo nhãn dán riêng của bạn trên Facebook (5)

Bước 7: Để hoàn tất quá trình tạo nhãn dán, hãy chọn Xong.

Cách tạo nhãn dán riêng của bạn trên Facebook (6)

Bước 8: Cuối cùng, bạn có thể sử dụng hình ảnh vừa tạo làm Avatar nếu muốn. Hoặc bạn có thể nhấn vào biểu tượng Icon nhãn dán phía trên bên phải màn hình để xem kết quả.

Xem thêm  Hướng dẫn hoàn chỉnh từ A-Z để sử dụng Facebook Business Manager

Cách tạo nhãn dán riêng của bạn trên Facebook (7)

Hy vọng với các bước hướng dẫn trên, bạn đã có thể tạo ra những bộ nhãn dán độc đáo và thú vị cho riêng mình trên Facebook. Nếu bài viết này hữu ích, đừng quên like và share để ủng hộ cho chúng tôi nha!

Xem thêm: