Chuyên mục
Facebook

Cách sử dụng tính năng Crush bí mật trên Facebook Dating

Video cách sử dụng secret crush trên facebook pc

Sau khi Facebook Dating vừa chính thức ra mắt tại Việt Nam, Facebook đã mở rộng dự án này thông qua tính năng Secret Crush, cho phép bạn thể hiện tình cảm của mình với người mà bạn thầm thương trộm nhớ.

Tính năng Facebook Secret Crush sẽ giữ danh tính của bạn và đối tượng mà bạn muốn thể hiện tình cảm bí mật không được tiết lộ cho bất kỳ ai, cho đến khi cả hai đồng ý với nhau thì mới được biết danh tính và bắt đầu trò chuyện. Để sử dụng tính năng này, bạn cần kích hoạt tính năng hẹn hò trên Facebook trước.

Cách sử dụng tính năng Secret Crush trên Facebook

Bước 1:
Trên giao diện chính của Facebook, hãy nhấn vào biểu tượng ba gạch ngang ở góc dưới cùng bên phải, sau đó chọn Hẹn hò.

Trò chuyện cùng Crush

Bước 2:
Kéo xuống phía dưới trang Hẹn hò của bạn và nếu tài khoản Facebook của bạn đã được cập nhật tính năng này, bạn sẽ thấy phần “Crush Bí Mật”. Nhấn vào nút “Thêm Crush bí mật”.

Cách sử dụng tính năng Crush bí mật trên Facebook Dating

Bước 3:
Trang “Crush bí mật” sẽ hiển thị danh sách bạn bè. Bạn có thể thêm người mà bạn thầm thương trộm bằng cách nhấn vào dấu cộng được khoanh tròn đỏ.

Cách sử dụng tính năng Crush bí mật trên Facebook Dating

Sau đó, danh sách bạn bè được hiển thị và bạn có thể nhấn nút “+” phía bên phải tài khoản của họ để thêm. Người mà bạn thêm sẽ nhận được thông báo khi đã có ai đó “match” và họ cũng có thể trò chuyện với bạn nếu muốn.

Xem thêm  Hướng dẫn cách tải nhãn dán Sticker trên Facebook

Cách sử dụng tính năng Crush bí mật trên Facebook Dating

Video hướng dẫn thêm Crush trên Facebook Dating

Tính năng hẹn hò của Facebook đang được phát triển mạnh mẽ với mục tiêu kết nối những người độc thân. Facebook muốn trở thành nền tảng kết nối mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Tính năng Secret Crush là cơ hội tuyệt vời để bạn có thể tỏ tình hoặc thể hiện tình cảm của mình với người bạn quan tâm mà bạn vẫn cảm thấy e ngại khi nói ra.

Lão Bạch – Kết nối và yêu thương