Chuyên mục
Zalo

Cách Theo Dõi Zalo Của Người Khác Trên Điện Thoại

Như chúng ta đã biết, Zalo là một mạng xã hội đang được nhiều người dùng sử dụng nhất hiện nay. Tuy nhiên, bạn có biết rằng bạn có thể dễ dàng theo dõi tài khoản Zalo của người khác trên điện thoại? Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn một số cách để bạn có thể thực hiện điều này ngay tại nhà.

Hướng Dẫn Cách Theo Dõi Zalo Qua Số Điện Thoại Trên iPhone, Android, Máy Tính

Bạn đang tìm cách để theo dõi Zalo ngay trên điện thoại iPhone, Android hay máy tính? Vậy thì đừng lo, hãy đọc ngay các bước dưới đây để tìm hiểu cách thức thực hiện.

Theo Dõi Zalo Của Vợ/Chồng Trên Điện Thoại iPhone, Android Của Mình

Để thực hiện theo dõi Zalo của người khác trên điện thoại của bạn, bạn cần tuân thủ các điều kiện sau:

  • Cần mượn được điện thoại của người cần theo dõi trong khoảng từ 1 đến 2 phút.
  • Điều kiện tiên quyết là Zalo của người cần theo dõi đã được đăng nhập trên chiếc điện thoại mà bạn đã mượn.

Khi đã đủ các điều kiện trên, bạn cần thực hiện các bước sau để tiến hành theo dõi Zalo của người khác:

Bước 1: Mở trình duyệt web, truy cập vào Zalo web và chọn đăng nhập bằng mật khẩu hoặc mã QR.

Bước 2:

  • Đăng nhập bằng mật khẩu: Trên màn hình điện thoại sẽ hiển thị cách đăng nhập bằng số điện thoại và mật khẩu. Để thực hiện cách này, bạn cần có ít nhất một trong hai yếu tố trên.
  • Đăng nhập bằng mã QR: Cách này rất dễ dàng. Bạn chỉ cần nhấn chọn đăng nhập bằng mã QR. Lúc này, màn hình sẽ hiển thị mã QR đăng nhập của Zalo.

cách theo dõi zalo bằng điện thoại

Bước 3: Tiếp theo, bạn cần lấy điện thoại của người mà bạn muốn theo dõi đã đăng nhập vào tài khoản Zalo và mở phần quét mã QR.

cách theo dõi zalo trên máy tính

Bước 4: Bạn đưa camera vào trọng tâm của mã QR, điện thoại của người đó sẽ tự động quét. Sau khi quét thành công, màn hình sẽ hiển thị ảnh đại diện của người mà bạn muốn theo dõi.

Bước 5: Sau đó, Zalo của người đó sẽ gửi tin nhắn thông báo hỏi bạn có muốn đồng ý đăng nhập trên trình duyệt không? Bạn hãy chọn “đồng ý”. Để không bị phát hiện, hãy xóa thông báo này ngay sau khi đồng ý.

chọn đồng ý cách theo dõi Zalo

Sau khi hoàn thành các bước trên, bạn đã có thể đăng nhập vào Zalo của người đó trên điện thoại của bạn và theo dõi mọi tin nhắn và cuộc gọi cá nhân của họ.

Xem thêm  Cách đăng nhập 2 Zalo trên điện thoại Android một cách nhanh chóng và dễ dàng

Lưu ý: Khi bạn đã đăng nhập thành công, hãy nhớ không xóa lịch sử trình duyệt. Nếu lỡ tay xóa, bạn cần thực hiện lại từ đầu mới có thể theo dõi người khác trên Zalo.

Mẹo đổi số điện Zalo

Cách Theo Dõi Zalo Của Người Khác Trên Máy Tính

Ngoài việc thực hiện cách theo dõi Zalo của chồng hoặc người khác trên điện thoại, bạn cũng có thể theo dõi Zalo của họ bằng phần mềm Zalo trên PC. Để thực hiện điều này, bạn cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Vào link “https://zalo.me/pc” để tải phần mềm Zalo trên PC về máy tính.

Bước 2: Sau khi tải và cài đặt phần mềm thành công, bạn cần thực hiện từ bước 2 của cách theo dõi Zalo của người khác trên điện thoại.

Theo Dõi Tin Nhắn, Vị Trí Zalo Của Người Dùng Khác Qua Số Điện Thoại

Nếu bạn muốn theo dõi Zalo của người khác qua số điện thoại, bạn cũng có thể thực hiện các bước sau. Lưu ý rằng bạn cần tuân thủ hai điều kiện như đã đề cập ở trên. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn cần mua một sim điện thoại mới và tạo tài khoản Zalo bằng số điện thoại đó.

Bước 2: Kết bạn vào Zalo của người mà bạn muốn theo dõi vị trí. Sau đó, lấy điện thoại của họ để đồng ý kết bạn.

Bước 3: Sau khi kết bạn thành công, bạn hãy vào cuộc trò chuyện của hai người và chọn chia sẻ vị trí.

chọn vào phần chia sẻ vị trí

Bước 4: Tiếp theo, bạn chọn ẩn cuộc trò chuyện giữa tài khoản mới của bạn và người đó trên Zalo.

ẩn cuộc trò chuyện

Trên đây là các bước giúp bạn có thể theo dõi vị trí của người khác thành công. Lưu ý rằng việc theo dõi này chỉ diễn ra trong vòng 60 phút và sẽ tự động ngắt kết nối sau khi hết thời gian.

Xin lưu ý rằng việc đăng nhập vào Zalo của người khác là vi phạm quyền riêng tư của họ. Do đó, chúng tôi khuyên bạn không nên lạm dụng và chỉ sử dụng khi có mục đích đặc biệt.

Chắc chắn, đây là một thủ thuật sử dụng Zalo mà bạn không nên lạm dụng và chỉ sử dụng trong trường hợp cần thiết.

Vậy là bạn đã biết cách theo dõi Zalo của người khác trên điện thoại rồi đấy. Hy vọng bài viết này đã giúp ích cho bạn. Hãy tiếp tục khám phá và sử dụng Zalo một cách hợp lý và đúng mục đích.