Chuyên mục
Facebook

Cách sử dụng Trình quản lý Fanpage Facebook

Video cách sử dụng trang facebook

Với những người bán hàng trên Fanpage Facebook, việc sử dụng các công cụ quản lý Page đặc biệt là những công cụ hỗ trợ tăng tương tác như phần mềm auto comment Fb là vô cùng cần thiết. Ứng dụng Trình quản lý Fanpage Facebook sẽ giúp bạn quản lý trang của mình một cách nhanh chóng, cập nhật thông tin và phản hồi khách hàng ngay lập tức. Đồng thời, ứng dụng này cũng cung cấp số liệu thống kê và hoạt động trên Page để bạn xây dựng và phát triển trang hoàn thiện hơn. Hãy cùng tôi tìm hiểu cách sử dụng ứng dụng Trình quản lý Fanpage Facebook nhé!

Cách quản lý Fanpage bằng Trình quản lý

Bước 1:
Trước tiên, bạn cần tải và cài đặt ứng dụng Trình quản lý Fanpage Facebook trên điện thoại. Sau đó, đăng nhập vào tài khoản Facebook mà bạn đang quản lý các Page.

Bước 2:
Giao diện đầu tiên mà bạn sẽ thấy là giao diện Trang, hiển thị các bài viết đã đăng và số người tiếp cận bài viết đó. Tiếp theo là giao diện Thông tin chi tiết Trang, cung cấp thông tin thống kê về số người tiếp cận, tương tác và thích trong một khoảng thời gian cụ thể, cùng với các công cụ quản lý khác.

Trong giao diện Hộp thư, bạn có thể quản lý tin nhắn và bình luận từ khách hàng trên Page nhanh chóng hơn. Ngoài ra, còn có phần Thông báo và Công cụ quản lý Page khác như lên lịch đăng bài trên Fanpage.

Bước 3:
Trong mục Trang, mặc định sẽ hiển thị nút “Gửi tin nhắn” để khách hàng có thể nhắn tin với Page. Tuy nhiên, nếu bạn muốn thay đổi nút này, bạn có thể chọn để chỉnh sửa. Khi đó, bạn sẽ có một số tùy chọn khác để thay thế nút Gửi tin nhắn.

Xem thêm  Hướng dẫn cách truy cập Facebook hiệu quả 100% với Lão Bạch – Kết nối và yêu thương

Bước 4:
Để tạo quảng cáo cho Fanpage, bạn nhấn vào mục “Quảng cáo”. Tại đây, bạn sẽ chọn mục tiêu quảng cáo cho Page mà bạn đang quản lý. Đầu tiên, nhấn vào “Bắt đầu với Quảng cáo tự động”. Sau đó, bạn sẽ thực hiện các bước thiết lập trong từng giao diện hiển thị. Cuối cùng, chọn phương thức thanh toán và nhấn Bắt đầu kế hoạch để tạo quảng cáo cho Page.

Mỗi mục tiêu quảng cáo cho Page sẽ có mức giá khác nhau.

Bước 5:
Trong phần Hộp thư, khi nhấn vào mục “Tin nhắn”, bạn có thể cài đặt tin nhắn tự động cho Page. Nhấn vào biểu tượng tin nhắn ở góc bên phải, cạnh biểu tượng tìm kiếm, sau đó nhấn “Xem cài đặt”. Tại đây, bạn có thể nhập tin nhắn trả lời tự động, tin nhắn khi bạn không online và nhiều nội dung tin nhắn khác.

Bước 6:
Để quản lý bình luận và tin nhắn trên Page của bạn trên Instagram, bạn có thể kết nối với Instagram. Nhấn “Kết nối” và nhập tài khoản Instagram muốn liên kết với Page. Khi liên kết thành công, phần cài đặt tin nhắn tự động sẽ được liên kết với Instagram.

Bước 7:
Cuối cùng, trong giao diện Công cụ, nhấn vào “Cài đặt” để thay đổi tên Fanpage hoặc chuyển về chế độ Không đăng trang hoặc xóa Fanpage Facebook vĩnh viễn.

Hy vọng thông qua hướng dẫn trên, bạn đã hiểu cách sử dụng ứng dụng Trình quản lý Fanpage Facebook một cách dễ dàng và tiện lợi hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm những hướng dẫn khác liên quan đến Fanpage Facebook trên Lão Bạch – Kết nối và yêu thương.

Ảnh: nguồn