Chuyên mục
Facebook

VIA Facebook – Giải thích và Ưu điểm

Khi chạy quảng cáo trên Facebook Ads, một ngày nào đó bạn sẽ gặp tình huống hết tài khoản quảng cáo và quản lý tài khoản. Đặc biệt đối với những bạn kinh doanh, bán hàng trực tuyến, vấn đề này càng trở nên quan trọng. Hiểu được khó khăn này, bạn sẽ được một số người giới thiệu tới dịch vụ VIA Facebook. Nếu bạn chưa rõ VIA Facebook là gì và lợi ích sử dụng VIA thay vì clone, bài viết này sẽ giải đáp những thắc mắc cho bạn.

VIA Facebook là gì?

VIA Facebook là viết tắt của từ “Verify Information Account” (Tài khoản Xác minh thông tin). VIA và clone đều là hai loại tài khoản trên Facebook. Tuy nhiên, có một số điểm khác nhau quan trọng giữa chúng. VIA là tài khoản thật với đầy đủ thông tin cá nhân, được sử dụng hàng ngày, và mọi người biết bạn là ai. Trong khi đó, clone là tài khoản ảo, không sử dụng tên và hình đại diện thật. Clone thường được tạo ra với mục đích khác nhau, chẳng hạn như câu view trong livestream hoặc tăng lượng xem bài viết.

Phân biệt Clone Facebook và VIA Facebook

Nick VIA thường được đánh giá cao hơn nick clone vì độ tin cậy và tương tác cao hơn. Một số nguồn gốc phổ biến của VIA Facebook có thể là do hack thành công hoặc sử dụng công cụ để đăng ký tài khoản hàng loạt. VIA Facebook có nhiều loại khác nhau, được phân loại theo quốc gia, năm tạo, hình thức thanh toán, giới hạn thanh toán, và lỗi vô hiệu hoá tài khoản.

Xem thêm  Cách đăng nhập nhiều tài khoản Facebook trên máy tính

Giá trị của các loại VIA Facebook

Via Facebook được phân biệt và định giá dựa trên nhiều tiêu chí, bao gồm số lượng bạn bè, việc thay đổi thông tin, thời gian hoạt động, và tính bảo mật. Via Facebook của người dùng Việt Nam có giá từ 35.000đ đến 120.000đ/tài khoản, trong khi Via ngoại có giá giao động từ 70.000đ đến 150.000đ/tài khoản.

Lợi ích của VIA Facebook

Với độ tin cậy cao và tương tác thực, VIA Facebook có nhiều ứng dụng quan trọng. Bạn có thể sử dụng VIA Facebook để chạy quảng cáo, spam tin nhắn bán hàng trong các nhóm, tạo trang mới, seeding và chia sẻ livestream. Vì Facebook đánh giá cao các tài khoản có hoạt động lâu năm và tương tác thường xuyên, VIA Facebook vẫn giữ được độ tin cậy cao.

Với những lợi ích và giá trị này, VIA Facebook là một giải pháp hữu ích cho các nhà quảng cáo trên nền tảng Facebook. Chỉ cần tuân thủ các nguyên tắc bảo mật và sử dụng tính năng tương tác một cách bình thường, bạn có thể tận dụng sự tin cậy của VIA Facebook và đạt được kết quả tốt trong hoạt động quảng cáo của mình.

Lão Bạch – Kết nối và yêu thương