Chuyên mục
Dinh dưỡng

Cách Sử Dụng Viên Uống Tăng Chiều Cao Gh Creation

Giới thiệu về GH Creation EX

GH Creation EX sẽ thúc đẩy quá trình tăng hormone tăng trưởng hGH trong cơ thể, giúp xương nhanh dài và chắc khỏe để tăng chiều cao đột phá, cải thiện tầm vóc cho người từ 10-30 tuổi.

Tuyến yên – nguồn gốc của hormone tăng trưởng

Tuyến yên, tuyến nội tiết nằm ở sàn não, là nơi sản sinh hormone tăng trưởng gọi là GH (growth hormone) – một loại hormone có khả năng thúc đẩy phát triển chiều cao vượt trội. Tuy nhiên, nếu tuyến yên không sản sinh đủ hormone GH do bất kỳ nguyên nhân nào, tình trạng thấp còi sẽ xuất hiện. Dựa trên nguyên tắc tăng chiều cao này, các chuyên gia hàng đầu của Tập đoàn AFC Efushi Group từ Nhật Bản đã nghiên cứu và phát triển viên uống GH Creation EX.

GH Creation EX – Tăng hormone tăng trưởng tự nhiên

GH Creation EX được tổng hợp bằng công nghệ sinh học tái tổ hợp gen người (hGH=human growth hormone), giúp tăng sinh số lượng hormone GH trong cơ thể một cách tự nhiên để hỗ trợ tăng trưởng chiều cao.

Viên uống này chứa α- GPC, còn được biết đến như glycero phosphor choline, là thành phần chính. α- GPC được trích xuất từ đậu nành và an toàn cho sức khỏe người dùng. Khi được hấp thụ vào cơ thể, α- GPC kích thích tuyến yên tiết ra hormone tăng trưởng GH và ức chế chất somatostatin – chất ngăn cản việc sản xuất hGH. Điều này giúp đảm bảo cơ thể có đủ hormone tăng trưởng hGH để phát triển chiều cao vượt trội.

Công thức của GH Creation EX cũng chứa acid amin arginine, một hoạt chất hỗ trợ quá trình tổng hợp protein, làm lành vết thương và giải phóng hormone hGH để tăng chiều cao tự nhiên. Đây là thành phần rất quan trọng trong việc làm lành những vết thương.

Xem thêm  Cách Tăng Chiều Cao Trong Mùa Hè

Không chỉ vậy, công thức của GH Creation EX kết hợp cả canxi, purotetaito, bonpeppu… để thúc đẩy sự phát triển của hệ xương khớp, nuôi dưỡng xương chắc khoẻ và khớp linh hoạt hơn để tạo tiền đề cho sự phát triển chiều cao của trẻ.

Thành phần

GH Creation EX được chứa trong viên uống và có các thành phần sau: α- GPC, axit amin arginine, canxi, purotetaito, bonpeppu, cùng nhiều thành phần khác.

Công dụng

  • Thúc đẩy quá trình tăng hormone tăng trưởng hGH trong cơ thể để tăng chiều cao đột phá.
  • Kích thích sự phát triển các mô sụn đầu xương giúp xương dài ra để trẻ nhanh cao lớn hơn.
  • Cải thiện tầm vóc nhanh chóng.
  • Rút ngắn thời gian phục hồi sau chấn thương hoặc phẫu thuật, làm lành vết thương và cải thiện chức năng miễn dịch của cơ thể.

Cách dùng

  • Mỗi ngày dùng 3 viên, uống trước khi đi ngủ vào khoảng 21 – 22 giờ.
  • Chú ý không ăn bất kỳ thực phẩm nào trong vòng 3 giờ sau khi uống.
  • Liệu trình uống GH-Creation trong vòng 3 tháng, có thể sử dụng 3 liệu trình trong 1 năm.
  • Có thể tăng từ 2 – 5 cm tùy theo cơ địa, độ tuổi và khả năng hấp thụ của từng người.

Đối tượng sử dụng

GH Creation EX thích hợp cho người từ 10-30 tuổi muốn tăng chiều cao.

Đóng gói và xuất xứ

GH Creation EX được đóng gói trong lọ 270 viên và được sản xuất tại Nhật Bản bởi AFC Efushi Group.

Lão Bạch – Kết nối và yêu thương