Chuyên mục
Zalo

ZaloPlus – Kết nối và quản lý tài khoản Zalo dễ dàng

ZaloPlus là một phần mềm hỗ trợ quản lý tài khoản Zalo một cách hiệu quả và tiện lợi. Với ZaloPlus, bạn có thể quản lý nhiều tài khoản và thực hiện nhiều tính năng hữu ích trong quá trình sử dụng Zalo. Hãy cùng tìm hiểu những tính năng đặc biệt của ZaloPlus.

Thêm và quản lý tài khoản

Với ZaloPlus, bạn có thể thêm và quản lý nhiều tài khoản Zalo một cách dễ dàng. Hệ thống sẽ tự động lưu trữ thông tin của mỗi tài khoản và hiển thị chúng trong danh sách tài khoản. Bạn có thể thêm mới hoặc xóa tài khoản, lọc tài khoản theo nhiều tiêu chí khác nhau. Đồng thời, bạn cũng có thể gán Proxy và lựa chọn máy ảo để chạy phần mềm.

Quản Lý Tài Khoản Trên Zaloplus

Các tính năng nhỏ trong mục Đăng nhập Zalo (Gửi tin, kết bạn,…)

ZaloPlus cung cấp một tập hợp gồm 16 tính năng nhỏ trong mục Đăng nhập Zalo. Các tính năng này cho phép bạn gửi tin nhắn, kết bạn và thực hiện các hành động khác trên Zalo. Một số tính năng cần kết hợp với phần mềm máy ảo Memu để hoạt động. Memu được hỗ trợ miễn phí kèm theo ZaloPlus.

Gửi tin nhắn bạn bè

Tính năng này giúp bạn lọc danh sách bạn bè để gửi tin nhắn hàng loạt. Bạn có thể lọc bạn bè theo nhóm, từ khóa, giới tính, độ tuổi và tạo nội dung tin nhắn để gửi cho họ.

Gửi Tin Nhắn Cho Bạn Bè Trên Zaloplus

Gửi tin Zalo OA

Tính năng này cho phép bạn gửi tin nhắn với tư cách là page Zalo. Từ danh sách những người quan tâm và những người đã inbox cho page, bạn có thể chọn người nhận tin nhắn và lên nội dung tin nhắn gửi cho họ.

Gửi Tin Nhắn Bằng Zalo Oa Trên Zaloplus

Nhóm

Tính năng này cho phép bạn thực hiện một số hành động trên nhóm Zalo như tạo nhóm, thêm thành viên, lấy danh sách link tham gia nhóm, tham gia nhóm bằng link, rời nhóm, tắt thông báo nhóm và lên nội dung cho tin nhắn tự động gửi vào nhóm.

Thao Tác Trên Nhóm Zalo Với Zaloplus

Kết bạn theo gợi ý, nhóm, xác nhận

Tính năng này hỗ trợ bạn tải lên danh sách bạn bè có thể quen, được gợi ý kết bạn và các thành viên trong nhóm của bạn. Bạn có thể lọc bạn bè theo giới tính, độ tuổi, thời gian hoạt động trong các nhóm này để kết bạn. Bạn cũng có thể xác nhận tất cả các yêu cầu kết bạn nhận được và viết nội dung gửi lời mời kết bạn trên phần mềm.

Kết Bạn Theo Danh Sách Gợi ý Bằng Zaloplus

Kết bạn SĐT, nhóm

Tính năng này giúp bạn lọc bạn để kết bạn hàng loạt trong các nhóm và từ danh sách số điện thoại tải lên.

Kết Bạn Bằng Số điện Thoại Trên Zaloplus

Đồng bộ và kết bạn từ danh bạ số điện thoại

Tính năng này giúp bạn đồng bộ danh bạ với phần mềm để lấy số điện thoại và kết bạn với những người có trong danh bạ.

Đồng Bộ Danh Bạ Trên Phần Mềm Zaloplus

Kết bạn và gửi tin theo vị trí

Tính năng này cho phép bạn chọn vị trí trên bản đồ để lọc người dùng Zalo và kết bạn hoặc nhắn tin với họ. Ví dụ, bạn có thể chọn vị trí là Thành phố Hồ Chí Minh và phần mềm sẽ quét ra danh sách người dùng Zalo tại thành phố này để bạn kết bạn hàng loạt.

Kết Bạn Theo Vị Trí Bằng Zaloplus

Hủy bạn bè

Tính năng này cho phép bạn lọc bạn bè theo giới tính, độ tuổi, thời gian hoạt động và từ khóa để hủy kết bạn hàng loạt trên phần mềm.

Hủy Bạn Bè Bằng Zaloplus

Hủy yêu cầu kết bạn

Chức năng này dùng để hủy yêu cầu kết bạn đã gửi, được thực hiện trên máy ảo.

Hủy Yêu Cầu Kết Bạn đã Gửi Bằng Zaloplus

Kết bạn theo gợi ý

Tính năng này chạy trên máy ảo và có thể thực hiện được các hành động như hủy yêu cầu kết bạn đã gửi, xác nhận yêu cầu kết bạn được nhận, kết bạn theo gợi ý, kết bạn từ danh bạ máy và gửi tin nhắn với những người kết bạn theo gợi ý.

Kết Bạn Theo Gợi ý Bằng Zaloplus

Tương tác bạn bè

Tính năng này giúp bạn tương tác tự động với bạn bè trên Zalo. Thông qua kết nối với máy ảo, phần mềm có thể thực hiện các tương tác như comment bài viết, like bài viết mới nhất của bạn bè, comment và like bài viết trên newsfeed và tương tác với danh sách bạn bè.

Xem thêm  Cách Theo Dõi Zalo của Người Khác Trên Điện Thoại

Tương Tác Tự động Với Bạn Bè Trên Zaloplus

Tương tác theo vị trí

Tính năng này giúp bạn quét người dùng Zalo theo vị trí chỉ định để tương tác tự động với họ. Bạn có thể chọn một địa chỉ bất kỳ trên bản đồ và cho phần mềm like, comment tự động vào bài viết của những người được quét.

Tương Tác Với Người Dùng Zalo Theo Vị Trí Bằng Zaloplus

Gửi tin SĐT

Tính năng này giúp bạn gửi tin nhắn cho những bạn bè trên Zalo sau khi quét bạn bè qua số điện thoại. Bạn có thể lên sẵn nội dung tin nhắn và gửi random hoặc lần lượt các tin nhắn này.

Gửi Tin Nhắn Sau Khi Quét Số điện Thoại Trên Zaloplus

Đăng tường

Tương tự như tính năng đăng tin nhưng được chạy trên máy ảo. Bạn có thể lên sẵn bài viết, hình ảnh, video và link chia sẻ giới hạn 1000 ký tự để đăng lên tường nhà.

Đăng Bài Viết Lên Tường Bằng Zaloplus

Mời SĐT vào nhóm

Với tính năng này, bạn có thể tải lên danh sách số điện thoại của người dùng Zalo và thêm họ vào nhóm chat của bạn.

Mời Người Dùng Vào Nhóm Zalo Theo Số điện Thoại Bằng Zaloplus

Tương tác nhóm

Bạn có thể dùng máy ảo để tương tác tự động với nhóm trên Zalo bằng cách soạn thảo các nội dung tin nhắn. Bạn cũng có thể like, comment tự động với những bài viết của các thành viên trong nhóm.

Tương Tác Với Nhóm Zalo Bằng Zaloplus

Zalo Chat

ZaloPlus cung cấp tính năng nhắn tin, gửi ảnh và video cho bạn bè ngay trên giao diện của phần mềm. Bạn có thể xem lại cuộc trò chuyện cũ, tìm cuộc trò chuyện theo từ khóa hoặc xóa trò chuyện. Bên cạnh đó, phần mềm còn giúp bạn gửi tin nhắn cho hàng loạt bạn bè và nhóm trong một lần gửi. Hơn nữa, phần mềm còn có khả năng tự động trả lời tin nhắn.

Nhắn Tin Zalo Bằng Phần Mềm Zaloplus

Lên lịch tương tác tự động

Với ZaloPlus, bạn có thể lên lịch hoạt động cho tài khoản Zalo của mình. Phần mềm sẽ thay bạn thực hiện các hành động trên Zalo như một người thật sự. Tính năng này hỗ trợ các hành động như kết bạn, gửi tin nhắn, đăng tin lên tường, like và comment trên bài viết. Bạn có thể chọn thời gian hoạt động và số lượng tương tác theo ý muốn.

Lên Lịch Tương Tác Tự động Bằng Zaloplus

Đăng tin tự động

ZaloPlus giúp bạn lên lịch và đăng tự động các bài viết lên Zalo. Bạn có thể tạo danh sách bài viết và phần mềm sẽ tự động chọn ngẫu nhiên hoặc lần lượt các bài viết trong danh sách để đăng. Mỗi bài viết có thể chứa nội dung giới hạn 2000 ký tự, kèm theo link, ảnh và video. Bạn có thể lựa chọn thời gian đăng và thời gian tạm dừng giữa mỗi lần đăng.

Lên Nội Dung Và Lịch đăng Bài Tự động Trên Zaloplus

Zalo Page

Tính năng Zalo Page của ZaloPlus giúp bạn quản lý và đăng bài tự động trên trang Zalo OA của mình. Bạn có thể tải lên sản phẩm từ file hoặc từ Shopee để đăng lên trang của mình. Trước khi đăng sản phẩm, bạn có thể chỉnh sửa kích thước và đóng dấu ảnh vào sản phẩm. ZaloPlus cũng giúp bạn lưu lại đơn hàng từ trang của mình.

Đăng Sản Phẩm Lên Page Bằng Zaloplus

Sử dụng luân phiên nhiều tài khoản Zalo

Nếu bạn sử dụng nhiều tài khoản Zalo trên ZaloPlus, bạn có thể chạy luân phiên các chức năng với các tài khoản khác nhau. Bạn có thể kết bạn, tương tác, gửi tin nhắn và thay đổi thông tin cho từng tài khoản.

Sử Dụng Luân Phiên Nhiều Tài Khoản Zalo Trên Zaloplus

Với ZaloPlus, việc quản lý và sử dụng tài khoản Zalo trở nên dễ dàng và tiết kiệm thời gian. Bạn có thể tận hưởng những tính năng độc đáo và tương tác tự động với bạn bè, nhóm và fanpage trên Zalo. Đừng chần chừ, hãy trải nghiệm ZaloPlus ngay hôm nay!

Đây là bài viết mang tính chất giới thiệu về ZaloPlus – phần mềm quản lý tài khoản Zalo. Để tìm hiểu thêm và sử dụng ZaloPlus, hãy truy cập Lão Bạch – Kết nối và yêu thương.