Chuyên mục
Zalo

Hướng dẫn đăng nhập Zalo trên 2 điện thoại, 2 máy tính cùng lúc

Video cách sử dụng zalo trên 2 điện thoại

Zalo là ứng dụng rất phổ biến, được sử dụng để gọi điện, nhắn tin và thực hiện nhiều hoạt động khác trên điện thoại hoặc máy tính. Tuy nhiên, Zalo chỉ cho phép người dùng đăng nhập 1 tài khoản trên duy nhất 1 thiết bị. Vậy làm thế nào để đăng nhập Zalo trên 2 điện thoại hoặc máy tính cùng lúc? Hãy cùng Lão Bạch – Kết nối và yêu thương tìm hiểu nhé.

Đăng nhập Zalo trên 2 thiết bị

Để đăng nhập Zalo trên 2 điện thoại Android hoặc iPhone cùng lúc, bạn cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập Zalo trên điện thoại đầu tiên

Trước tiên, mở ứng dụng Zalo trên điện thoại đầu tiên của bạn và đăng nhập vào tài khoản Zalo. Nếu chưa có ứng dụng Zalo, bạn có thể tải về từ cửa hàng ứng dụng để thực hiện đăng nhập. Việc này rất đơn giản và dễ dàng.

Bước 2: Sử dụng Zalo Web trên điện thoại còn lại

Đối với điện thoại còn lại, bạn hãy mở trình duyệt Chrome, truy cập vào trang web bất kỳ. Sau đó, chọn biểu tượng ba chấm ở góc phải màn hình và kéo xuống để chọn “Trang web cho máy tính”.

Trình duyệt Chrome cho phép sử dụng Zalo Web

Bước 3: Đăng nhập Zalo trên điện thoại còn lại

Trên thanh địa chỉ của trình duyệt Chrome, nhập “chat.zalo.me” để truy cập Zalo Web. Bạn có thể đăng nhập vào tài khoản Zalo bằng mã QR hoặc số điện thoại và mật khẩu.

Xem thêm  Hướng dẫn chi tiết sử dụng 2 tài khoản Zalo trên iPhone năm 2023

Đăng nhập Zalo Web trên máy tính

Nếu bạn muốn đăng nhập Zalo trên máy tính, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập Zalo trên máy tính đầu tiên

Truy cập ứng dụng Zalo trên máy tính và đăng nhập vào tài khoản Zalo của bạn. Bạn có thể chọn đăng nhập bằng mã QR hoặc số điện thoại. Sau đó, hãy xác nhận tài khoản Zalo để hoàn tất đăng nhập.

Bước 2: Đăng nhập Zalo Web trên máy tính còn lại

Để đăng nhập Zalo trên máy tính thứ hai, hãy truy cập vào trang web Zalo và đăng nhập vào tài khoản như thông thường.

Mặc dù bạn không thể đăng nhập cùng 1 tài khoản Zalo trên 2 thiết bị, nhưng bạn có thể sử dụng Zalo Web để hỗ trợ. Đây là một bí quyết nhỏ giúp bạn dễ dàng đăng nhập và sử dụng Zalo thoải mái hơn.

Hy vọng qua bài viết này, bạn đã biết cách đăng nhập Zalo trên 2 điện thoại hoặc máy tính cùng lúc. Chúc bạn thành công!

Tham khảo thêm các sản phẩm điện thoại đang bán chạy tại Lão Bạch – Kết nối và yêu thương. Lão Bạch – Kết nối và yêu thương