Chuyên mục
Zalo

Sử dụng Zalo và Zalo web – Chat cùng lúc trên nhiều điện thoại

Video cách sử dụng zalo trên điện thoại

Bạn đã bao giờ muốn đăng nhập vào Zalo cùng lúc trên hai điện thoại khác nhau? Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn thủ thuật để thực hiện điều đó. Bằng cách sử dụng ứng dụng Zalo và Zalo web trên điện thoại, bạn có thể chat, gửi hình và video trên một điện thoại khác với giao diện Zalo Web trên máy tính. Hãy cùng tìm hiểu cách làm nhé!

I. Đăng nhập Zalo Web trên điện thoại Android

Để đăng nhập Zalo Web trên điện thoại A và B cùng một lúc, làm theo các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập Zalo Web trên điện thoại B

Mở ứng dụng Chrome trên điện thoại B và truy cập vào địa chỉ https://chat.zalo.me. Đây là trang Zalo web – Đăng nhập Zalo. Trên giao diện trang web, nhấn vào biểu tượng 3 chấm ở góc trên bên phải và chọn “Trang web cho máy tính”.

Zalo web - đăng nhập trên điện thoại

Bước 2: Đăng nhập Zalo trên điện thoại B

Mở ứng dụng Zalo trên điện thoại A và chọn mục “Quét mã QR” trên giao diện của ứng dụng Zalo. Sau đó, di chuyển camera điện thoại A đến giao diện đăng nhập tài khoản Zalo Web của điện thoại B để quét mã QR và đăng nhập vào Zalo trên nền Web.

1 tài khoản Zalo trên 2 điện thoại_5

Sau khi đăng nhập thành công, điện thoại A sẽ hiển thị thông báo “Bạn vừa đăng nhập vào Zalo Web trên một thiết bị mới…”. Bạn có thể xem thông tin đăng nhập bằng trình duyệt Chrome.

Bây giờ, bạn đã có thể sử dụng Zalo trên hai điện thoại A và B cùng một lúc. Giao diện Zalo trên điện thoại B sẽ giống như giao diện sử dụng trên máy tính. Bạn có thể nhắn tin, chat, gửi hình và tài liệu như bình thường.

II. Sử dụng Zalo web – đăng nhập trên điện thoại iPhone

Nếu bạn đang sử dụng điện thoại iPhone, hãy làm theo các bước sau để đăng nhập Zalo Web:

Xem thêm  Hướng dẫn cài Zalo cho điện thoại một cách dễ dàng và chi tiết

Bước 1: Mở giao diện web cho máy tính trên trình duyệt Web của điện thoại iPhone

Mở ứng dụng Chrome trên điện thoại iPhone và truy cập vào trang web bất kỳ. Sau đó, nhấn vào biểu tượng 3 chấm ở góc dưới cùng bên phải và chọn “Yêu cầu trang web dành cho máy tính để bàn”. Điều này sẽ chuyển sang giao diện trên máy tính trên trình duyệt Chrome.

Bước 2: Đăng nhập Zalo trên điện thoại iPhone

Trên điện thoại số 2, nhập địa chỉ chat.zalo.me vào thanh địa chỉ để truy cập vào giao diện Zalo Web. Chọn “Đăng nhập tài khoản Zalo với mã QR”. Tiếp theo, mở ứng dụng Zalo trên điện thoại số 1 và quét mã QR trên giao diện Zalo Web của điện thoại số 2 để đăng nhập cùng tài khoản Zalo. Sau đó, thực hiện các bước xác thực đăng nhập.

Lúc này, điện thoại số 1 sẽ hiển thị thông báo cho phép đăng nhập trên thiết bị máy tính. Bạn chỉ cần bấm “Đăng nhập” để điện thoại iPhone (điện thoại số 2) tự động đăng nhập vào tài khoản Zalo trên nền web.

Bây giờ, bạn đã có thể nhắn tin, chat và thực hiện những thao tác khác trên giao diện Zalo giống như khi sử dụng ứng dụng Zalo trên điện thoại.

Lưu ý: Bạn có thể đăng nhập Zalo trên hai điện thoại iPhone, hai điện thoại Android hoặc cả hai điện thoại Android và iPhone cùng một lúc. Thủ thuật này cũng áp dụng để đăng nhập cùng một tài khoản Zalo trên điện thoại và máy tính.

Với hướng dẫn trên đây, việc đăng nhập Zalo cùng lúc trên nhiều điện thoại không còn là vấn đề khó khăn nữa. Hãy trải nghiệm và tận hưởng tiện ích của Zalo ngay trên các thiết bị của bạn!

Lão Bạch – Kết nối và yêu thương