Chuyên mục
Zalo

Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Zalo Cho Máy Tính, Điện Thoại

Video cách sử dụng zalo trên máy tính bảng

Tải Zalo cho máy tính là thủ thuật được rất nhiều người quan tâm. Bởi Zalo là một ứng dụng khá phổ biến trong số các mạng xã hội của Việt Nam. Ứng dụng không chỉ phủ khắp đất nước mà còn cả những quốc gia lân cận. Vì vậy, đa số mọi người đều đã và đang sử dụng ứng dụng nổi tiếng này thông qua việc cài Zalo cho máy tính, điện thoại hay trên tất cả các thiết bị của mình. Bạn là một người dùng mới và muốn cách tải Zalo cho máy tính của mình?

Dưới đây là một số cách hướng dẫn cài đặt ứng dụng Zalo trên các thiết bị đang được hỗ trợ hiện nay. Hãy cùng Điện Thoại Vui tìm hiểu nhé.

Tải Zalo cho máy tính PC – laptop Windows, Macbook

Với việc hỗ trợ đa nền tảng từ các thiết bị di động đến máy tính. Zalo hiện hỗ trợ cho bạn rất nhiều cách để sử dụng như tải Zalo về laptop, tải Zalo trên máy tính một cách dễ dàng khi sử dụng.

Sau đây là những thủ thuật cách cài đặt Zalo trên máy tính Windows, Macbook nhanh chóng và có thể sử dụng ngay.

 • Bước 1: Bạn truy cập vào đường dẫn sau đây https://Zalo.me/pc.

 • Bước 2: Sau đó chọn Tải ngay để tải Zalo pc về cài đặt cho máy tính. Trang web sẽ tự động điều hướng và lựa chọn phiên bản máy tính phù hợp với hệ điều hành của bạn để tải xuống.

Tải Zalo cho máy tính, chọn tải ngay khi vào trang download của Zalo

 • Bước 3: Một hộp thoại hỏi địa chỉ lưu file cài đặt sẽ hiện lên. Bạn lựa chọn nơi lưu file cài đặt.exe của Zalo sau đó chọn “Save”. Sau đó trình duyệt sẽ tự động tải về file cài Zalo cho máy tính bạn.

 • Bước 4: Sau khi tải Zalo về máy tính miễn phí xong bạn click đúp chuột để mở phần mềm Zalo trên máy tính lên để cài đặt.

click đúp chuột để mở phần mềm Zalo khi tải zalo cho máy tính

 • Bước 5: Hệ thống sẽ tự động cài đặt Zalo trên máy tính và mở ứng dụng lên để bạn tiến hành đăng nhập, đăng ký là đã có thể sử dụng bình thường.

Tải Zalo cho máy tính,:phần chọn ngôn ngữ và set-up ban đầu

 • Bước 6: Sau khi cài Zalo máy tính hoàn tất, tiến hành đăng nhập Zalo và sử dụng bình thường.

Tải Zalo cho máy tính, bạn sẽ vẫn cần điện thoại hay mã QR để đăng nhập

Để có thể trải nghiệm sau khi cài Zalo cho máy tính tốt hơn, bạn có thể vào mục thủ thuật Zalo để theo dõi tổng hợp các bài viết, mẹo hay về Zalo các bạn nhé.

Cách cài đặt, tải Zalo về cho điện thoại Samsung iPhone miễn phí

Bạn có thể tải Zalo về máy tính miễn phí mà không tốn tiền. Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều cách cài đặt Zalo trên điện thoại như:

 • Cách cài đặt Zalo trên điện thoại Samsung.
 • Cách cài đặt Zalo trên điện thoại iPhone.
 • Cách cài đặt Zalo trên điện thoại Android.

Vậy có cách nào có thể tải Zalo về điện thoại mà không phân biệt dòng máy không? Sau đây là cách cài đặt Zalo dễ dàng nhất mà bạn có thể làm ngay tại nhà.

Xem thêm  Lão Bạch – Kết nối và yêu thương

Cài đặt Zalo trên điện thoại Samsung

Đối với hệ điều hành Android bạn thực hiện cách tải Zalo về điện thoại các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào CH Play sau đó tại thanh tìm kiếm bạn nhập từ khóa Zalo. Các kết quả tìm kiếm sẽ hiển thị ra và bạn click nhấn biểu tượng Zalo.

Truy cập vào CH Play sau đó tại thanh tìm kiếm bạn nhập từ khóa Zalo

 • Bước 2: Bạn chọn “Cài đặt” sau đó hệ điều hành Android sẽ tự động tải ứng dụng về và cài đặt trên điện thoại.

chọn “Cài đặt”

Tải Zalo về cho điện thoại iPhone – Máy tính bảng iPad (hệ điều hành iOS)

Đối với điện thoại iPhone, iPad hay các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS bạn thực hiện cài Zalo cho điện thoại như sau:

 • Bước 1: Bạn mở ứng dụng Apple Store trên điện thoại lên.
 • Bước 2: Tại thanh tìm kiếm bạn nhập từ khóa “Zalo” vào và nhấn enter để ứng dụng tìm kiếm ra file cài đặt của Zalo.
 • Bước 3: Bạn nhấn vào ứng dụng Zalo như trên hình sau đó chọn “Nhận”.

cách tải zalo bằng điện thoại

Sau đó ứng dụng sẽ tự động tải về và cài đặt Zalo trên điện thoại của bạn. Tùy theo thiết bị cần sử dụng mà bạn có thể chọn tải Zalo về máy tính miễn phí hay điện thoại để thuận tiện cho công việc của mình.

Cách sử dụng Zalo trực tiếp cho trình duyệt máy tính mà không cần tải ứng dụng

Zalo hiện tại cũng hỗ trợ cho người dùng một nền tảng sử dụng khác thêm nữa đó là trình duyệt web. Bạn có thể đăng nhập Zalo web trên tất cả các trình duyệt nổi tiếng hiện tại như: Google Chrome, Mozilla Firefox, Microsoft Edge, Safari,…

Bất kỳ trình duyệt nào có thể truy cập vào web. Sau đó thực hiện các bước sau đây để tải Zalo về máy tính miễn phí một cách đơn giản và nhanh chóng:

 • Bước 1: Bạn truy cập vào đường dẫn Zalo.me/pc sau đó chọn “Dùng Bản Web” như hình bên dưới.

Dùng Bản Web

 • Bước 2: Một giao diện đăng nhập của Zalo sẽ xuất hiện lên trên màn hình trình duyệt. Bạn có thể thực hiện đăng nhập để sử dụng trực tiếp như các ứng dụng được cài đặt.

thực hiện đăng nhập

Vậy là bạn đã có thể tải Zalo về máy tính miễn phí. Không những thế, Zalo còn cài đặt trên tất cả các thiết bị của mình một cách dễ dàng. Từ đó, bạn có thể trải nghiệm sử dụng kết bạn với bạn bè của mình.

Hãy thực hiện các cách tải Zalo cho máy tính và điện thoại như trên theo đúng bước và thường xuyên cập nhật ứng dụng, phần mềm để không bỏ lỡ những tính năng tuyệt vời của Zalo nhé!

Hệ thống sửa laptop Điện Thoại Vui hi vọng bài viết cài Zalo cho máy tính sẽ mang đến bạn những thông tin có ích. Đồng thời giúp mang đến cho bạn những thủ thuật đơn giản cho quá trình sử dụng ứng dụng.

Lão Bạch – Kết nối và yêu thương