Chuyên mục
Facebook

Làm thế nào để tìm vị trí của bạn bè, người khác trên Facebook

Hướng dẫn này sẽ giúp bạn tìm kiếm và check vị trí của bạn bè, người khác trên Facebook một cách đơn giản và nhanh chóng. Điều này sẽ giúp bạn theo dõi và biết bạn bè đang ở đâu, cũng như vị trí của những người mà bạn quan tâm. Hãy tham khảo hướng dẫn dưới đây nếu đây là lần đầu tiên bạn muốn tìm kiếm vị trí của người khác trên Facebook.

Điều kiện cần thiết để kiểm tra vị trí Facebook

Để có thể kiểm tra vị trí của người khác trên Facebook, bạn cần đáp ứng các yêu cầu sau:

  • Bạn cần có tài khoản Facebook của người mà bạn muốn theo dõi vị trí, bao gồm tên đăng nhập và mật khẩu để xác nhận nếu cần thiết.
  • Tài khoản Facebook của người mà bạn muốn theo dõi vị trí phải luôn bật chức năng “Lịch sử vị trí” để bạn có thể theo dõi vị trí của họ.
  • Vị trí trên điện thoại của người mà bạn muốn theo dõi vị trí phải được bật trong phần cài đặt.
  • Điện thoại của người mà bạn muốn theo dõi vị trí phải luôn kết nối internet, vì vậy bạn cần đảm bảo rằng họ đang kết nối internet qua wifi hoặc sử dụng dịch vụ 3G/4G trên điện thoại của họ.

Điều kiện để có thể kiểm tra vị trí Facebook

Sau khi bạn đã đáp ứng đầy đủ các yêu cầu trên, hãy tiếp tục thực hiện theo hướng dẫn dưới đây để tìm kiếm vị trí của bạn bè trên Facebook.

Cách tìm vị trí Facebook của người khác bằng điện thoại

Bạn có thể tìm vị trí Facebook của người khác qua điện thoại bằng cách thực hiện các bước sau:

  1. Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại và đăng nhập vào tài khoản của người mà bạn muốn theo dõi vị trí. Sau đó, di chuyển đến phần Menu -> Cài đặt & Quyền riêng tư -> tiếp đó chọn Cài đặt.
  2. Tại đây, chọn mục Vị trí. Hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu để xác nhận tài khoản.
  3. Mở mục Lịch sử vị trí, sau đó chọn Xem lịch sử vị trí của bạn.
  4. Tại đây, bạn sẽ được xem lịch sử vị trí trên Facebook của người dùng này, bao gồm những nơi họ đã từng đi qua và dừng lại. Độ chính xác của vị trí có thể lên đến từng phút.
  5. Bạn cũng có thể chọn Menu (biểu tượng hình 3 dấu gạch ngang ở góc phải màn hình) và chọn mục Lịch để chọn ngày muốn xem vị trí.
  6. Hãy chọn ngày phù hợp để xem vị trí đã được Facebook định vị và lưu lại.
Xem thêm  Facebook Dating: Kết nối và yêu thương hiệu quả

Cách tìm vị trí bạn bè, người khác trên Facebook bằng điện thoại

Cách tìm vị trí Facebook của người khác bằng máy tính

Tương tự như trên điện thoại, bạn cũng có thể tìm vị trí của người khác trên Facebook bằng máy tính một cách đơn giản và dễ dàng.

Cách tìm vị trí của bạn bè, người khác trên Facebook bằng máy tính

Về cơ bản, các bước để tìm vị trí của bạn bè, người khác trên Facebook bằng máy tính tương tự như khi sử dụng điện thoại di động. Chỉ cần nhập mật khẩu và tài khoản của người dùng mà bạn muốn theo dõi vị trí, sau đó tiếp tục thực hiện các bước tương tự như trên điện thoại. Bạn sẽ có thể xem lịch sử vị trí của người dùng trên Facebook máy tính của mình một cách đơn giản và dễ dàng. Rất đơn giản và dễ dàng chắc chắn với những ai chưa từng biết đến cách làm này.

Tổng kết

Trên đây là hướng dẫn cách tìm vị trí Facebook của người khác một cách nhanh chóng, chính xác và dễ dàng nhất. Hy vọng chia sẻ này sẽ giúp bạn thực hiện việc kiểm tra vị trí Facebook hay kiểm tra vị trí của người mà bạn muốn. Chúc bạn thành công và có trải nghiệm ấn tượng với tính năng tuyệt vời này trên Facebook.

Lão Bạch – Kết nối và yêu thương