Chuyên mục
Dinh dưỡng

Cách Sử Dụng Thuốc Tăng Chiều Cao Hiệu Quả

Silicon hoạt hóa

Sản phẩm Jarrow Formulas Ultra Bone-Up chứa silicon hoạt hóa, một chất giúp tích lũy canxi trong xương và xây dựng chất nền xương.

Glucosamine và chondroitin

Đây là các hợp chất được tìm thấy trong sụn. Các sản phẩm thuốc tăng chiều cao như PureHeight Plus Enhancement Dietary Supplement cũng chứa các hợp chất này. Những hợp chất này giúp tăng cường hình thành sụn của cơ thể và đóng vai trò như đệm khớp.

Lợi khuẩn và enzyme

Sản phẩm The Garden of Life Vitamin Code Raw Calcium Supplement chứa lợi khuẩn và các enzyme không ảnh hưởng trực tiếp tới mật độ xương, nhưng hỗ trợ quá trình hấp thụ chất dinh dưỡng trong cơ thể từ chế độ ăn, đảm bảo cơ thể hấp thụ đủ lượng canxi cần thiết.

4 lưu ý khi sử dụng thuốc tăng chiều cao

Uống thuốc tăng chiều cao có có hại không? Dưới đây là những lưu ý bạn cần biết để tránh rủi ro sức khỏe khi sử dụng thuốc tăng chiều cao:

1. Cẩn thận với quảng cáo

Mặc dù hãng PureHeight Plus+ tuyên bố sản phẩm của họ có thể giúp tăng chiều cao từ 7-30 cm mỗi năm, nhiều nhà cung cấp thành thật cho biết họ không đảm bảo sản phẩm của mình có thể thực sự giúp người dùng tăng chiều cao. Như đã đề cập ở trên, việc tăng chiều cao sau khi sụn tiếp hợp đầu xương đã dung hợp là rất khó khăn. Tuy nhiên, những sản phẩm tăng chiều cao vẫn rất hữu ích trong việc giúp xương chắc và khỏe hơn, dù hiệu quả tăng chiều cao có thể thấp hơn so với kỳ vọng.

2. Thuốc có thể không khiến bạn cao lên

Mặc dù thuốc tăng chiều cao này không thực sự giúp tăng chiều cao trong một số trường hợp, nhưng nó có tác dụng rất tốt trong việc ngăn ngừa giảm chiều cao. Ở người già, chiều cao có thể giảm do hiện tượng mất xương dẫn đến cong cột sống. Nếu được bổ sung đầy đủ các sản phẩm tốt cho xương, nguy cơ bị cong cột sống có thể bị loại bỏ, giúp người dùng có dáng thẳng và trông cao hơn.

Xem thêm  Cách Sử Dụng Thuốc Tăng Chiều Cao Hiệu Quả

3. Cung cấp thêm canxi từ thực phẩm

Hãng Jarrow Formulas sử dụng canxi từ các động vật ở New Zealand dưới dạng chất khoáng MicroCrystalline Hydroxy Apatite. Họ cho rằng so với canxi cacbonat hoặc canxi citrat, canxi ở dạng MCHA sẽ được hấp thụ dần dần, đem lại hiệu quả cao hơn. Nhiều ý kiến cho rằng canxi có nguồn gốc thực vật như trong sản phẩm Garden of Life Raw Calcium Supplement giúp tăng mật độ xương, thậm chí ở người cao tuổi. Tuy nhiên, đối với cơ thể, việc có một chế độ ăn cân bằng bổ sung canxi cùng các chất khoáng và vitamin đã được đề cập ở trên là rất cần thiết.

4. Đừng bổ sung quá nhiều canxi

Mặc dù nhiều nghiên cứu đã nhấn mạnh tầm quan trọng của canxi đối với sức khỏe xương, bạn không nên bổ sung quá nhiều canxi. Các nghiên cứu chỉ ra rằng việc bổ sung quá nhiều canxi cho cơ thể mà không cân bằng bằng một lượng magie phù hợp sẽ dẫn đến sự hình thành của những tinh thể bất thường trong xương và làm xương yếu và dễ gãy. Vì vậy, canxi cần được bổ sung cùng với magie ở lượng thích hợp. Đừng dùng quá liều quy định, thường không quá 3 viên mỗi ngày.

Bạn có thể sử dụng thuốc tăng chiều cao để cải thiện vóc dáng và cảm thấy tự tin hơn. Tuy nhiên, đừng lạm dụng thuốc mà luôn duy trì một lối sống và chế độ ăn uống điều độ. Những điều này cũng góp phần giúp bạn cao hơn, đồng thời đảm bảo sức khỏe. Hãy chọn mua thuốc tăng chiều cao chất lượng tốt tại Lão Bạch – Kết nối và yêu thương.