Chuyên mục
Facebook

Cách tìm tài khoản Facebook bằng tên người dùng, Gmail, sdt

Thì thường bạn sẽ dùng tên người dùng hay bất cứ điều gì liên quan đến họ để tìm tài khoản Facebook nhanh chóng. Theo thuật toán Facebook, bạn có thể sử dụng nhiều phương pháp khác nhau. Nhưng cần sự chính xác cao bởi có biết bao nhiêu người dùng có tên giống bạn. Hãy tìm hiểu sâu hơn về cách tìm tài khoản Facebook bằng tên người dùng, qua số điện thoại, hình ảnh, ID, gmail nhé.

Tại sao nên tìm nick fb thông qua cách tìm tài khoản Facebook bằng tên, số điện thoại?

Nếu bạn chỉ nhận được số điện thoại của người bạn và chẳng hề biết tên người dùng của họ thì làm sao mới có thể tìm được, chỉ cần dán số điện thoại đó lên thanh tìm kiếm. Nếu như người dùng đó sử dụng số điện thoại làm chủ tài khoản thì bạn hoàn toàn có thế sử dụng được. Cách thức tìm tài khoản Facebook này phù hợp với những ai muốn tìm hiểu thêm về khách hàng của họ với thông tin ít ỏi là số điện thoại.

Lợi ích của việc tìm kiếm từ số điện thoại hay email

Còn nếu như bạn chỉ có email thì sao? Cách thức sử dụng cũng tương tự nhưng sẽ phù hợp cho những ai làm nghề tuyển dụng. Muốn tìm hiểu thêm về ứng viên và cuộc sống xem có phù hợp với công việc và môi trường hay không.

Không chỉ người làm kinh doanh mới có thể sử dụng nhu cầu này. Đa số hành vi khác như kết bạn hay check lại thông tin facebook của một ai đó qua số điện thoại hoặc mail như: hành vi, sở thích, bạn bè,.. Chắc sẽ có nhiều nhu cầu nữa, mọi người cứ thoải mái tư duy nhé.

Cách tìm tk facebook bằng tên

Tìm tài khoản facebook bằng tên người dùng là cách thức phổ biến và nhiều người sử dụng nhất. Nếu như biết được tên đích danh của người sử dụng thì bạn hoàn toàn có thể gõ nó lên thanh tìm kiếm bên trên, mọi người dùng sử dụng tên giống như bạn cũng sẽ hiển lên. Và để tìm tài khoản facebook bằng tên bạn cần quan sát avatar xem có quen hay không.

Để đánh giá thì tìm lại tài khoản FB bằng tên là cách tìm dễ nhất cũng như là khó nhất để tìm kiếm được ai đó. Chỉ còn cách tìm tài khoản facebook bằng hình ảnh. Bởi có vô vàn người có tên giống bạn. Nếu avatar khác với những gì bạn tưởng tượng thì cứ như tìm cua đáy bể.

Xem thêm  Cách sử dụng ứng dụng của bên thứ ba trong Facebook Messenger

tìm tk fb bằng hình ảnh

Ngoài ra để tìm tk fb bằng tên chính xác hơn. Bạn có thể sử dụng cách tìm tài khoản facebook bằng id. Bằng cách truy cập vào trang web Findmyfbid. Sau đó copy đường link trang cá nhân của bạn hoặc của người nào bất kỳ vào ô tìm kiếm. Chọn tiếp vào nhấn find number ID.

truy cập vào trang web Findmyfbid

Nếu muốn biết thêm các thủ thuật Facebook hữu ích khác, hãy truy cập và xem thêm tại đây.

Cách tìm tài khoản facebook qua số điện thoại

Cách thực hiện tìm tài khoản facebook qua số điện thoại cũng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần nhập số điện thoại của người bạn cần tìm kiếm vào ô search. Lúc này nó sẽ hiển thị ra tên tài khoản Facebook của số điện thoại này. Và đây chắc chắn là tài khoản fb mà bạn đang tìm kiếm. Bởi vì số điện thoại đây là duy nhất.

Tìm tài khoản facebook qua số điện thoại dễ quá phải không nào. Song trừ trường hợp bạn đã để ai đó lấy số điện thoại của mình làm một tài khoản khác của họ.

lấy số điện thoại của mình làm một tài khoản khác

Cách tìm tk facebook bằng gmail

Tương tự như cách tìm tài khoản facebook ở trên hãy thử nhập tài khoản gmail của người bạn tìm kiếm vào ô search. Lúc này thì nó sẽ hiển thị ra tên tài khoản Face của địa chỉ mail này. Bạn cần chắc chắn rằng địa chỉ mail là duy nhất bởi hệ thống mail đã đáp ứng giúp bạn.

Trong facebook có một công cụ gọi là Tìm bạn bè

Trong facebook có một công cụ gọi là Tìm bạn bè. Giúp cho bạn thực hiện tìm kiếm được bạn bè của mình trên facebook. Đây là công cụ cực hay mà ít người sử dụng lại biết đến. Ở trong phần tìm kiếm bạn bè gồm nhiều tùy chọn khác nhau giúp cho bạn có thể tìm bạn. Bao gồm:

  • Tên người muốn tìm
  • Bạn chung
  • Thành phố hiện tại
  • Quê quán
  • Trường trung học, cao đẳng
  • Cơ quan đang làm việc

Các bạn chỉ cần nhập những thông tin này vào và để cho Facebook thực hiện tìm kiếm account facebook có các thông tin liên quan mà bạn đã gợi ý. Và trả ra kết quả là danh sách facebook đã xác nhận.

Trên đây là một số cách tìm tài khoản facebook bằng tên dùng, số điện thoại, email, hình ảnh chi tiết. Hy vọng các bạn có thể thực hiện thành công trong việc tìm được bạn bè thông qua Facebook dễ dàng và nhanh chóng hơn.

cách khóa trang cá nhân