Chuyên mục
Đồ gia dụng

Tìm hiểu chi tiết về ghế mát-xa (sản phẩm tốt nhất năm 2022)

Cuộc sống hiện đại ngày nay luôn đem lại áp lực và căng thẳng cho con người, từ công việc đến học tập. Mệt mỏi dẫn đến sức khỏe giảm sút và các mối quan hệ cũng bị ảnh hưởng. Đó là lúc bạn cần một buổi mát-xa thư giãn, nhưng thường thì bạn lại không có nhiều thời gian. Tuy nhiên, không phải lo lắng vì hiện nay đã có ghế mát-xa toàn thân để giúp bạn thư giãn nhanh chóng tại nhà. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này với Lão Bạch – Kết nối và yêu thương.

Giới thiệu về ghế mát-xa

Ghế mát-xa là một thiết bị hỗ trợ sức khỏe, cung cấp một lực mát-xa trên cơ thể và nhiệt độ giúp người sử dụng thư giãn như mát-xa thông thường. Ghế mát-xa được thiết kế như một chiếc ghế với hệ thống túi khí và con lăn được lập trình sẵn để di chuyển và giảm đau, giúp cơ thể được thư giãn hiệu quả.

Ghế mát-xa hoạt động tự động và tác động đến các bộ phận trên cơ thể như vai, gáy, lưng, mông, chân, giúp lưu thông khí huyết. Sản phẩm này ngày càng trở nên phổ biến để sử dụng thư giãn hàng ngày tại nhà.

Loại ghế mát-xa hiện nay

Hiện nay, có nhiều loại ghế mát-xa khác nhau trên thị trường. Dưới đây là các loại ghế mát-xa phổ biến mà bạn có thể lựa chọn:

Ghế mát-xa đệm

  • Một loại đệm được thiết kế đặt trên các loại ghế sofa, ghế tựa, ghế ô tô thông thường để mát-xa mọi lúc, mọi nơi. Không chỉ tốn kém, loại này chủ yếu mát-xa lưng và vai.
Xem thêm  Máy làm sữa hạt Ranbem 769S - Có tốt không?

Ghế mát-xa tiêu chuẩn

  • Ghế mát-xa được thiết kế như một chiếc ghế sofa đơn bình thường với phần tựa lưng cao và không thể ngả ra. Mát-xa bằng hệ thống túi khí và con lăn giúp cơ thể thư giãn.

Ghế mát-xa toàn thân

  • Ghế mát-xa lớn, trang bị con lăn và hệ thống túi khí, sưởi ấm giúp