Chuyên mục
Chăm sóc da

Đánh giá 13 máy rửa mặt hàng đầu năm 2022

Việc chọn một máy rửa mặt tốt là điều quan trọng để đạt hiệu quả skincare như mong muốn. Tuy nhiên, có rất nhiều yếu tố cần xem xét khi mua dòng sản phẩm này. Bạn cần quan tâm đến việc chọn máy phù hợp với làn da, chọn thương hiệu đáng tin cậy và chất lượng, và chọn mẫu máy có tính năng làm sạch như mong muốn. Để giúp bạn giải đáp những thắc mắc này, chúng tôi sẽ đưa ra danh sách 13 máy rửa mặt tốt nhất năm 2022 để bạn tham khảo.

Hiểu thế nào về máy rửa mặt?

Bạn đã biết máy rửa mặt tốt là gì chưa? Thực tế, đây là công cụ dành riêng cho việc chăm sóc da mặt. Trên thị trường có nhiều loại máy rửa mặt nhưng chủ yếu đều có 2 phần chính gồm: Phần đầu được làm từ cọ silicon hoặc lông siêu mềm. Phần thân có động cơ và pin. Kích thước nhỏ gọn giúp bạn dễ dàng cầm nắm khi rửa mặt. Công cụ này giúp loại bỏ tế bào chết và bụi bẩn trên da một cách dễ dàng và sạch sẽ hơn so với cách rửa mặt thông thường bằng tay.

Công dụng chính của máy rửa mặt là gì?

Không phải ngẫu nhiên mà chị em đang “săn lùng” máy rửa mặt tốt nhất để sử dụng. Công cụ chăm sóc da mặt này có nhiều công dụng “thần thánh” mà bạn sẽ ngạc nhiên khi khám phá. Đó chính là:

  • Giúp làm sạch da vượt trội: Với cơ chế rung nhẹ nhàng, máy sẽ giúp loại bỏ bã nhờn, tế bào chết dưới da và hỗ trợ massage rất hiệu quả.
  • Hỗ trợ chống lão hóa da: Sóng phát ra từ máy rửa mặt có thể giúp tăng khả năng chống lão hóa trên da. Từ đó, bạn có thể giữ mãi nét thanh xuân của mình.
  • Tăng khả năng tuần hoàn máu: Máy rửa mặt giúp tăng khả năng tuần hoàn máu trên mặt rất hiệu quả.
Xem thêm  Cách Làm Nước Uống Làm Đẹp Da

Máy rừa mặt tốt nhất trên thị trường có những loại nào?

Khi muốn chọn máy rửa mặt tốt nhất thì bạn phải biết rằng, thị trường có nhiều mẫu máy khác nhau nhưng chúng được chia thành 2 loại chính. Đó là máy hoạt động bằng công nghệ xoay và máy hoạt động bằng sóng rung siêu âm. Mỗi loại sẽ có những đặc điểm hoạt động khác nhau như sau:

Máy rửa mặt bằng công nghệ xoay

Loại máy này hoạt động bằng cơ chế xoay theo chiều xoắn ốc. Nó có thể xoay từ trong ra ngoài hay từ trên xuống dưới. Cơ thế này giúp làm sạch da từ sâu bên trong các lỗ chân lông.

Máy rửa mặt ứng dụng công nghệ sóng rung siêu âm

Rất nhiều mẫu máy rửa mặt tốt nhất trên thị trường được sản xuất theo công nghệ này. máy ứng dụng công nghệ rung siêu âm hiện đại. Dòng sản phẩm này giúp giữ mãi nét thanh xuân đáng quý của mình.