Chuyên mục
Facebook

Cách đăng nhập nhiều tài khoản Facebook trên máy tính

Video cách sử dụng nhiều tài khoản facebook trên máy tính

Chào mừng bạn đến với Lão Bạch – Kết nối và yêu thương. Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu cách đăng nhập nhiều tài khoản Facebook trên máy tính một cách đơn giản và tiện lợi. Hãy cùng khám phá nhé!

I. Có cách đăng nhập nhiều tài khoản Facebook trên máy tính không?

Facebook là một trong những kênh bán hàng online hiệu quả nhất hiện nay với gần 3 tỷ người dùng truy cập hàng tháng. Để tận dụng tối đa lợi thế này, nhiều người bán hàng đã sử dụng cách tạo nhiều tài khoản Facebook để bán hàng trên cá nhân, seeding Facebook, và điều hướng người dùng.

Trong quá trình này, nhiều bạn thắc mắc liệu có thể đăng nhập nhiều tài khoản Facebook trên máy tính không? Nhà phát triển Meta Platform đã giải đáp cho chúng ta như sau:

 • Bạn có thể đăng nhập nhiều tài khoản Facebook trên máy tính phụ thuộc vào số lượng trình duyệt bạn đang sử dụng. Ví dụ, nếu bạn dùng Microsoft Edge, Google Chrome, Mozilla Firefox, Brave thì bạn có thể đăng nhập 4 tài khoản Facebook trên máy tính.

 • Nếu bạn muốn đăng nhập hàng trăm tài khoản Facebook, bạn cần sử dụng công cụ hỗ trợ như phần mềm MKT. Điều này giúp bạn nuôi nhiều tài khoản Facebook cùng một lúc và tránh sự chặn IP cũng như checkpoint khóa tài khoản.

II. Cách đăng nhập nhiều tài khoản Facebook trên máy tính thủ công

Hiện tại có 3 cách thủ công giúp bạn đăng nhập nhiều hơn 1 tài khoản Facebook trên cùng máy tính:

 1. Sử dụng nhiều trình duyệt web khác nhau để đăng nhập tài khoản Facebook. Hầu hết máy tính hiện nay đều cài đặt nhiều trình duyệt web khác nhau như Google Chrome, Microsoft Edge, Mozilla Firefox, Opera, Brave, Cốc Cốc,… Bạn có thể dùng các trình duyệt này để đăng nhập thêm nhiều tài khoản Facebook một cách đơn giản.

 2. Sử dụng trình duyệt ẩn danh để đăng nhập Facebook. Bạn có thể đăng nhập 2 tài khoản Facebook trên cùng 1 trình duyệt với chế độ tường + chế độ ẩn danh (InPrivate browsing). Cách thực hiện tùy thuộc vào trình duyệt bạn đang sử dụng.

 3. Tạo nhiều Profile trên trình duyệt để đăng nhập và sử dụng nhiều tài khoản Facebook cùng lúc. Đa số người dùng sử dụng Google Chrome hoặc Cốc Cốc. Tin vui là cả hai trình duyệt này đều hỗ trợ tính năng “thêm Profile khác”. Điều này giúp bạn đăng nhập nhiều tài khoản Facebook trên cùng máy tính dễ dàng hơn.

Bạn có thể kết hợp 3 cách thủ công này với nhau để tăng số lượng tài khoản Facebook đăng nhập cùng lúc.

Xem thêm  Cách sử dụng tính năng tìm bạn bè xung quanh trên Facebook

III. Cách đăng nhập nhiều tài khoản Facebook trên máy tính tự động

Trong trường hợp bạn cần đăng nhập hàng trăm, hàng nghìn tài khoản Facebook cùng lúc, bạn cần sử dụng phần mềm nuôi nick Facebook. Một trong số những phần mềm hỗ trợ này là MKT Care – một công cụ nuôi nick Facebook được nhiều người dùng đánh giá cao.

1. Giới thiệu phần mềm nuôi nick Facebook tự động MKT Care

MKT Care là phần mềm nuôi nick Facebook hàng loạt trên trình duyệt riêng có tên MKT Browser. Với công cụ này, bạn có thể đăng nhập hàng trăm đến hàng nghìn tài khoản cùng lúc trên máy tính và thực hiện chăm sóc nick Facebook tự động.

Phần mềm MKT Care cung cấp các tính năng như cập nhật thông tin tài khoản tự động, tự động tương tác, seeding, chia sẻ video livestream, đọc thông báo, lướt Bảng tin, like bài viết ngẫu nhiên, xem video trên Watch, tương tác với các bài viết của bạn bè.

2. Cách đăng nhập nhiều tài khoản Facebook bằng phần mềm MKT Care

Để thực hiện đăng nhập nhiều tài khoản Facebook trên máy tính cùng lúc bằng phần mềm MKT Care, bạn thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Tải và cài đặt phần mềm MKT Care trên máy tính tại đây.

 • Bước 2: Đăng nhập vào phần mềm bằng tài khoản được cung cấp.

 • Bước 3: Tại giao diện chính phần mềm, bạn chọn Tab QUẢN LÝ TÀI KHOẢN. Tiếp theo, tạo DANH MỤC QUẢN LÝ TÀI KHOẢN và THÊM DANH MỤC với TÊN DANH MỤC của bạn.

 • Bước 4: Copy định dạng tài khoản Facebook muốn nhập vào phần mềm theo cấu trúc UID|pass|privatekey|email|passmail, sau đó THÊM TÀI KHOẢN.

 • Bước 5: Dán thông tin tài khoản Facebook vào DỮ LIỆU TÀI KHOẢN, chọn DANH MỤC LƯU TÀI KHOẢN, và nhấn LƯU LẠI để nhập nick Facebook vào phần mềm.

 • Bước 6: Quay lại Tab QUẢN LÝ TÀI KHOẢN, bạn chọn danh mục tài khoản, tích chọn tất cả tài khoản và click chuột phải để đăng nhập hàng trăm nick cùng lúc.

Rất đơn giản phải không nào? Nếu bạn cần thêm hướng dẫn chi tiết, hãy xem video tại đây.

Kết luận

Trên đây, chúng ta đã tìm hiểu cách đăng nhập nhiều tài khoản Facebook trên máy tính một cách đơn giản và tiện lợi. Nhớ là các phần mềm hỗ trợ như MKT Care sẽ giúp bạn đăng nhập hàng trăm, hàng nghìn tài khoản nhanh chóng và tiện lợi hơn. Chúc bạn thành công!