Chuyên mục
Facebook

Hướng dẫn thanh toán quảng cáo trên Facebook với thẻ Visa

Bạn đã từng tự hỏi làm thế nào để quảng cáo trên Facebook? Làm thế nào để thanh toán quảng cáo Facebook bằng thẻ Visa? Và liệu có thể sử dụng ví điện tử Momo để thanh toán quảng cáo trên Facebook hay không? Đừng lo, bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một số gợi ý về cách thanh toán quảng cáo Facebook qua thẻ, hy vọng nó sẽ giúp ích cho bạn.

Hướng dẫn chi tiết thanh toán quảng cáo trên Facebook qua thẻ

1. Nên sử dụng thẻ ngân hàng nào để quảng cáo Facebook?

Trước tiên, chúng ta sẽ bắt đầu với việc làm thẻ ngân hàng. Đôi khi, việc này có thể khá phức tạp đối với một số người. Bạn chỉ cần đến ngân hàng và yêu cầu làm một thẻ để chạy quảng cáo trên Facebook. Đừng quên mang theo chứng minh thư nhân dân khi đi.

Nếu bạn muốn chạy quảng cáo Facebook, nên sử dụng các thẻ ngân hàng như ACB vì bạn chỉ mất khoảng 15 phút để có thẻ. Bạn nên làm ba loại thẻ: Visa, Mastercard và American Express (thẻ này chỉ chạy được với tiền đô la). Vậy là bạn đã có ngay 3 thẻ để dùng và mỗi thẻ có thể kết nối với một tài khoản quảng cáo. Tuy lý thuyết mỗi thẻ có thể kết nối đến 10 tài khoản quảng cáo, nhưng thực tế chỉ có thể kết nối khoảng 3 tài khoản thì thẻ mới bị khóa. Vì vậy, bạn nên chỉ kết nối một tài khoản cho mỗi thẻ.

Với ngân hàng Vietcombank, mỗi cá nhân có thể mở nhiều tài khoản. Bạn có thể mở tới 2 tài khoản. Vậy nên bạn đã có tổng cộng 6 thẻ dự phòng ở ngân hàng này. Với các ngân hàng khác, bạn cũng có thể làm tương tự để thoải mái sử dụng.

Nếu bạn muốn sử dụng một thẻ cho nhiều tài khoản, hãy tạo một tài khoản doanh nghiệp. Khi ở trình doanh nghiệp, bạn sẽ có một phương thức thanh toán khác trên Facebook, đó là phương thức thanh toán của doanh nghiệp. Bạn có thể sử dụng tài khoản công ty để thanh toán. Tôi đã chạy đồng thời 15 tài khoản trên cùng một thẻ bằng cách này. Tất nhiên, cũng có một số vấn đề, nhưng việc thêm phương thức thanh toán Facebook theo cách này ít khả năng bị khóa.

Xem thêm  Hướng dẫn cách cập nhật Facebook phiên bản mới nhất trên iPhone và Android chi tiết (có video)

2. Cách thêm phương thức thanh toán trên Facebook

2.1. Sử dụng thẻ Visa để quảng cáo trên Facebook

Đương nhiên, bạn cần sử dụng thẻ Visa hoặc Mastercard để chạy quảng cáo trên Facebook.

3. Những lưu ý khi thanh toán quảng cáo Facebook qua thẻ

Khi thêm thẻ vào tài khoản, hãy tránh thêm thẻ ở các địa điểm mà bạn không thường xuyên sử dụng như quán cà phê hay lớp học. Bởi vì đôi khi, bạn sẽ không thể thêm thẻ thành công. Vì vậy, hãy thêm thẻ khi bạn sử dụng Facebook trên mạng cụ thể đó.

Khi gần đến giới hạn thanh toán nợ quảng cáo Facebook và nó gần đến cuối tuần, bạn nên thanh toán trước. Vì theo kinh nghiệm, ở Việt Nam, các giao dịch thanh toán quảng cáo tự động cho Facebook vào cuối tuần thường gặp lỗi, dẫn đến việc lịch sử thanh toán của bạn bị xấu đi. Khi bạn yêu cầu tăng ngưỡng nợ, việc này cũng trở nên khó khăn hơn. Ban đầu, bạn có thể chạy quảng cáo cho bạn bè hoặc người thân để đạt đến ngưỡng nợ 30 triệu đồng. Với 3 tài khoản, bạn có thể chạy 90 triệu đồng quảng cáo trong vòng một tháng.

Tôi thường chạy quảng cáo Facebook để kiếm thêm thu nhập. Facebook cho phép bạn thanh toán nợ quảng cáo vào cuối tháng hoặc khi bạn đạt đến ngưỡng nợ. Thường thì, ngưỡng nợ tự động tăng rất lâu. Bạn có thể yêu cầu tăng ngưỡng, nhưng điều này chỉ xảy ra khi bạn sử dụng nhiều tiền và có lịch sử thanh toán tốt. Vì vậy, nếu bạn có số tiền ban đầu, hãy chủ động thanh toán cho Facebook để nâng cao sự tin tưởng.

Cách quảng cáo trên Facebook bằng thẻ Visa

Kết luận

Trên đây là những kinh nghiệm chi tiết từ cách làm thẻ đến cách thanh toán quảng cáo trên Facebook qua thẻ. Nếu bạn muốn quảng cáo trên Facebook nhưng không biết nên sử dụng thẻ nào hoặc thanh toán như thế nào, bài viết này chính là bí kíp để bạn tự tin và thành công hơn trong việc chạy quảng cáo và thanh toán nợ quảng cáo trên Facebook. Hãy truy cập Lão Bạch – Kết nối và yêu thương để biết thêm thông tin chi tiết.